หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTE ร่วมกับ Analysys Mason ออกรายงานสมุดปกขาวเรื่อง SuperDSS  (อ่าน 1120 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2311


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2020, 10:11:27 »

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค เผยแพร่รายงานสมุดปกขาว เรื่อง "ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถใช้ SuperDSS เพื่อเร่งผลักดันการวางโครงข่ายและเปิดตัวบริการ 5G" โดย ZTE มอบหมายให้ Analysys Mason ผู้นำระดับโลกด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบริหารจัดการด้านโทรคมนาคม สื่อ และเทคโนโลยี (TMT) เป็นที่ปรึกษาอิสระในการจัดทำรายงานดังกล่าว

รายงานสมุดปกขาวนำเสนอทางออกสำหรับความท้าทายที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมต้องเผชิญในการเปิดตัวบริการ 5G ตลอดจนแสดงตัวอย่างการใช้งานโซลูชัน SuperDSS ในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งยังให้คำแนะนำในแง่มุมที่เกี่ยวกับการวางโครงข่าย 5G ที่มีความรวดเร็ว การรับประกันประสบการณ์ด้านการโทรซึ่งเป็นบริการดั้งเดิม การปฏิบัติงานและการบำรุงรักษา (O&M) เครือข่ายที่ไม่ยุ่งยาก และการลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมการเปิดตัวบริการ 5G ของผู้ให้บริการเครือข่าย และการสำรวจโอกาสใหม่ๆ ในตลาด

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ZTE ได้เปิดตัวโซลูชัน SuperDSS ที่รองรับการแบ่งคลื่นความถี่แบบไดนามิก Tri-RAT Dynamic Spectrum Sharing รายแรกของอุตสาหกรรม โดยครอบคุลมการแบ่งคลื่นแบบไดนามิกทั้งในระบบ 2G, 3G, 4G และ 5G โซลูชันนี้จึงไม่เพียงแบ่งคลื่นในระบบ 4G/5G เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมระบบเก่าอย่าง 2G และ 3G ด้วย จึงเท่ากับเป็นการช่วยผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพม์มือถือสามารถติดตั้งใช้งานโครงข่าย 5G ได้สะดวกโดยใช้คลื่นความถี่ที่มีอยู่แล้ว ควบคู่ไปกับการให้บริการแบบดั้งเดิมที่ยังใช้งานกันอยู่

"ด้วยความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการสร้างนวัตกรรมสำหรับการแบ่งคลื่นความถี่ ZTE ได้สั่งสมประสบการณ์มากมายในการแบ่งคลื่นความถี่แบบไดนามิกด้วยเทคโนโลยี RATs (Radio Access Technology) ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น GSM/UMTS/LTE/NB-IoT และ NR" นาย Bai Yanmin รองประธาน ZTE กล่าว "SuperDSS ทำให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการวางโครงข่าย 5G ได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ SuperDSS จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้ให้บริการในการสร้างเครือข่ายอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี AI และบิ๊กดาตา"

อ่านรายงานสมุดปกขาวเรื่อง "ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถใช้ SuperDSS เพื่อเร่งผลักดันการวางโครงข่ายและเปิดตัวบริการ 5G" ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

https://res-www.zte.com.cn/mediares/zte/Files/PDF/white_book/202011041635.pdf

ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์มือถือ และโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้น H-Share: 0763.HK / รหัสหุ้น A-Share: 000063.SZ) โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ:

Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: