หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายลูกโป่งวันเกิด กล่องเซอร์ไพร์ส สำหรับตกแต่งจัดสถานที่จัดงานเลี้ยงฉลอง  (อ่าน 49 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14398


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2020, 07:05:57 »

ขนมเค้ก ลูกโป่ง แล้วก็ดอกไม้เป็น 3 สิ่งที่ส่วนมากเราชอบพบตามงานที่มีการจัดสถานที่เพื่อการสังสรรค์ ตามงานเลี้ยงวันเกิด งานรับปริญญา งานครบรอบ หรืองานแสดงความรู้สึกชื่นชมยินดีต่างๆอย่างการขอแต่งงาน การเฉลยเพศของลูก การเปิดบริษัทหรือร้านขายของต่างๆและงานฯลฯ โดยลูกโป่งถือเป็นตัวเลือกที่สมควรแล้วก็เป็นที่นิยมอย่างมากมายที่จะเลือกมาตกแต่งตามงานเนื่องมาจากมีราคาที่ไม่แพง มีความทนทานสามารถอยู่ได้นาน มีความปลอดภัยแล้วก็สามารถเก็บทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายจึงทำให้ร้านค้าที่ขายลูกโป่งนั้นได้เปิดให้บริการเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
 

 
 
ร้านปันฝัน บอลลูน (Punfun Balloon) เป็นร้านที่จำหน่ายลูกโป่งทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งวันเกิด ลูกโป่งแฟนซี ลูกโป่งสีมุก ลูกโป่งที่เป็นรูปสัตว์หรือการ์ตูนต่างๆลูกโป่งที่เป็นตัวอักษรและก็ลูกโป่งฟอยล์ ยิ่งไปกว่านั้นทางเรายังมีบริการรับออกแบบช่อลูกโป่งที่ใช้สำหรับแสดงความยินดี หรือซุ้มลูกโป่งที่ใช้สำหรับตกแต่งตามสถานที่ต่างๆหรือตามทางเข้างานต่างๆโดยไม่ว่าจะเป็นตามบ้าน คอนโด โรงเรียน มหาวิทยาลัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร บริษัทต่างๆห้าง โรงพยาบาลหรือสถานที่อื่นๆทางเราก็มีบริการส่งให้ถึงที่หมายของคุณอย่างแน่นอน โดยการเลือกใช้ลูกโป่งนั้นเป็นที่นิยมอย่างยิ่งตามงานปาร์ตี้ งานเฉลิมฉลองหรืองานสังสรรค์ต่างๆเพราะลูกโป่งนั้นมีสีสันที่สดใส มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบ สีสันรวมทั้งลวดลาย มีน้ำหนักที่เบา สามารถขนได้อย่างสะดวก สามารถใช้ตกแต่งได้นาน 7-8 ชั่วโมงโดยจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศโดยรอบ มีราคาที่ย่อมเยา นิยมใช้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายภาพรวมทั้งที่สำคัญคือ มีความปลอดภัยต่อผู้ที่มาร่วมงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กๆอย่างแน่แท้เนื่องจากทางร้านค้าของเราได้เลือกใช้แก๊สฮีเลียมสำหรับในการเป่าลูกโป่ง ซึ่งเป็นก๊าซไร้กลิ่น ไม่มีสี ไม่มีรสและที่สำคัญคือ ไม่ก่อให้เกิดการติดไฟ โดยอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการตกแต่งที่มักใช้ประกอบกับลูกโป่งทางเราก็มีให้บริการเหมือนกันอย่าง ธงและก็ไฟที่ใช้สำหรับตกแต่ง ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยในงานปาร์ตี้โดยสามารถใช้ธงและไฟประกอบไปกับลูกโป่งเพื่อให้งานของคุณนั้นมีสีสันมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังมีฟู่ตกแต่งซึ่งถือเป็นสิ่งที่นิยมใช้ในการตกแต่งลูกโป่งที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้ลูกโป่งนั้นดูมีมิติมากยิ่งขึ้นแล้วก็ยังสามารถประยุกต์ใช้สำหรับการตกแต่งสถานที่หรือฉากควบคู่ไปกับม่านตกแต่งได้อีกด้วย ซึ่งม่านตกแต่งก็ได้รับความนิยมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการใช้ตกแต่งฉากเพราะเหตุว่ามีน้ำหนักที่เบา สามารถพลิ้วไหวรวมทั้งสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดีจึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากมาย
 
 

 
 
นอกจากลูกโป่งแล้วก็สินค้าเสริมอื่นๆที่มีบริการแล้วนั้นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมไม่แพ้กัน คือ กล่องเซอร์ไพร์ส (Box Surprise) ซึ่งข้างในกล่องจะประกอบด้วย ลูกโป่งขนาดใหญ่ ลูกโป่งมุกเป็นจำนวนมาก ฟู่ตกแต่ง สติกเกอร์ข้อความที่ใช้สำหรับตกแต่งกล่อง โดยจะมีให้เลือกถึง 2 ขนาดด้วยกันเป็น ขนาด 24 นิ้วและขนาด 36 นิ้ว สำหรับคนไหนที่สนใจจะจัดงานสังสรรค์ งานฉลองหรืองานแสดงความปลื้มใจต่างๆไม่ว่าจะจัดตรงไหนก็สามารถเลือกใช้บริการของทางพวกเราได้ โดยสามารถติดต่อแล้วก็ถามข้อมูลอื่นๆกับทางพวกเราได้ทางโทรศัพท์ เว็บ เฟซบุ๊ก ไลน์หรือสามารถเข้าไปติดต่อได้ที่หน้าร้านของพวกเรา นึกถึงลูกโป่งนึกถึงปันฝัน บอลลูน (Punfun Balloon) รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการจากทางพวกเราอย่างแน่นอน
 
 


ขอบคุณบทความจาก : https://www.punfunballoon.com

Tags : ลูกโป่งวันเกิด,กล่องเซอร์ไพร์ส,จัดสถานที่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: