หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประเด็นควรทราบเก่าพก power bank 50000 mah  (อ่าน 52 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14282


อีเมล์
« เมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2020, 21:14:35 »

ข้อควรรู้แต่ก่อนพก power bank 50000 mah
จำต้อง power bank 50000 mah เห็นด้วยว่าทุกวันนี้ power bank กลายเป็นอุปกรณ์ติดตัวในที่ทุกผู้ทุกนามพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดจบ เพราะการใช้แรงงานสมาร์ทโฟนระวางทวีเรื่อยๆในแต่ละวัน แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นธรรมดา เมื่อจะไปหาที่ชาร์จขณะที่อยู่นอกบ้านก็เป็นเรื่องตรากตรำ การมี power bank ไม่ก็แบตเผื่อไว้พร้อมใช้งานจึงสะดวกมากกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วๆไปอาจยังไม่ค่อยรู้และก็ควรที่จะต้องรู้เรื่องไว้ ก็คือ ข้อควรจะทราบต่างๆ ด้วยว่าการนำ power bank 50000 mah โดยสารขึ้นเครื่องบินคลาไคลเช่นเดียวกัน ลองดูกันว่ามีไหนมั่ง ทุกสายการบิน จะมีการกำหนดขนาดความจุไฟฟ้าสรรพสิ่ง power bank (แบตเตอรี่สำรอง) สำหรับเพื่อการนำประจำตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างชัดเจน ติดตามหลักเกณฑ์ความปลอดภัยของชมรมขนส่งทางอากาศระหว่างชาติ (IATA) ซึ่งข้อกำหนดพวกนั้น ล้วนเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของคนโดยสารทั้งสิ้น คนไหนกันที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ติดตัวขึ้นไปเครื่องมือ มาดูบัง
– power bank 50000 mah สัดส่วนความจุกระแสไฟฟ้ามากกว่า 32000 mAh มิได้รองรับปล่อยให้นำขึ้นสิ่งทุกคดี
– power bank 50000 mah ความจุกระแสไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 อาจนำขึ้นไปสิ่งของได้ไม่เกิน 2 มัด
power bank 50000 mah ปริมาตรไฟฟ้าต่ำลงมากยิ่งกว่า 20000 mAh รอบรู้นำขึ้นไปสิ่งของได้รับมิแคบจำนวน
นี่เป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากอาจจะไม่รู้ และงวยงง ระหว่างการโหลดล่างเครื่อง power bank 50000 mah พร้อมทั้งนำติดตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามอาณัตินำมาซึ่งการจุดไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด เพราะฉะนั้น ให้พกไว้ในเป้ที่จะนำติดตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น และควรมีขนาดความจุไฟฟ้าและจำนวน ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เท่านั้น แม้ว่าเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานจะไม่ถึงกับมาตรวจดูให้ถี่ถ้วนว่าเป็น power bank ของแบรนด์กระไร เป็นของดีมีคุณลักษณะหรือไม่ แต่ว่าถ้าหากเราพกพาเพาเวอร์แบงค์แห่งปราศจากเกณฑ์ขึ้นเขาเครื่อง เป็นยอดเป็นการเพิ่มการเสี่ยงให้ได้รับอันตรายจัดหามาง่ายขึ้น ซึ่งทั้งผองนี้รวมถึงสายชาร์จที่ใช้เกี่ยวโยงต่อเหตุด้วย ควรจะเป็นประเภทแห่งได้มาตรฐานและไม่พัง การนำเอาอุปกรณ์พวกนี้รวมถึงการใช้แรงงานบนสิ่ง power bank 50000 mah ก็จะจัดหามาไม่มีอันตรายกว่าเพราะว่า
ที่ขณะ power bank เป็นสิ่งของที่มีความสำคัญในชีวีประจำวันจรแล้ว การเล่าเรียนก่อนจะใช้ประโยชน์ณแห่งหนต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเครื่องบิน จึงเป็นเรื่องจำเป็น power bank 50000 mah เพราะนอกจากความปลอดภัยของตนเองจากนั้นยังรวมไปถึงเรื่องพ้นภัยของคนที่อยู่รอบข้างอีกเพราะด้วย แม้คนไหนกันกำลังจะเดินทางโดยเรือบินก็ควรศึกษาหัวข้อเหล่านี้ไว้ให้เป็นประโยชน์เสียก่อน ปางระแวดระวังข้อบังคับจากที่เจาะจงเก็บ ก็จะไม่จงล่อแหลมโดนยึดหรือเกิดคำถาม power bank 50000 mah อะไรก็แล้วแต่ในภายหลังคว้าครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

ขอบคุณบทความจาก : http://moopingpolice.com/index.php?topic=696262.new#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao,power bank 50000 mah
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: