หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านเมืองเลย บ้านจัดสรรน่าอยู่ ตอบโจทย์คนรักเมืองเลย  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14091


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2020, 10:48:18 »


 
 
บ้านเมืองเลย ถือเป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนเนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่โด่งดังอยู่หลายแห่งซึ่งตอบโจทย์กับความนิยมรวมทั้งสิ่งที่จำเป็นสำหรับเพื่อการพักอาศัยของคนในปัจจุบันนี้ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยคนส่วนใหญ่อยากจะอาศัยอยู่ตามต่างจังหวัดเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อที่จะได้สัมผัสกับความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย มีอากาศที่แจ่มใส บริสุทธิ์และก็ได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงอย่างพวกเทือกเขาหรือแนวผาหินอีกด้วย
 
 

 
 
การเลือกที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลยนั้นถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับนักเดินทางที่ติดอกติดใจในอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของจังหวัดเลยรวมทั้งยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่สำคัญได้อย่างสะดวก อาธิเช่น ภูกระดึง ถนนคนเดินเชียงคาน แก่งคุดคู้ วัดศรีคุณเมือง อุทยานแห่งชาติร่องกล้า สวนผาหินงามและสถานที่เที่ยวฯลฯ โดยในการเลือกซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรสิ่งที่จะต้องพิจารณาเป็นหลักสำหรับการซื้อ ตัวอย่างเช่น ความคุ้มราคา ความแข็งแรงของส่วนประกอบบ้าน ความสะดวกในการเดินทาง ราคาที่สมควร ความปลอดภัยรวมทั้งความชอบใจของผู้ที่อาศัย โดยหมู่บ้านที่ได้รับความไว้วางใจและก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าตลอดมา คือ โครงการของหมู่บ้านดาราสิริ เพราะความประณีตสำหรับการเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์สำหรับการสร้างบ้าน โดยมีรายละเอียดต่างๆดังนี้
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของพวกเราจะเลือกใช้อิฐมอญในรอบๆที่มีความชื้น อย่างห้องอาบน้ำ ห้องครัว ตามฝาผนังซึ่งสามารถโดนฝนสาดหรือบริเวณที่จำเป็นต้องรับน้ำหนักมากๆและก็เลือกใช้ก้อนอิฐมวลเบาในส่วนของฝาผนังด้านในภายรวมทั้งผนังนอกบ้านที่ไม่โดนฝนสาดโดยตรง
-มีการวางแบบองค์ประกอบของตัวบ้านมาเป็นอย่างดีให้เหมาะสมกับลักษณะอากาศของประเทศไทย โดยให้ในบ้านมีช่องลมและมีการชูฝ้าเพดานให้สูงกว่าธรรมดาเพื่อระบายความร้อนในบ้าน
-มีการเลือกใช้สีทาบ้านที่มีคุณภาพ โดยสามารถลบ ทนทานต่อแสงแดดแล้วก็ความร้อนสีไม่ซีดจางอย่างแน่นอน
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของเราได้มีการทา Roofseal ตามบริเวณดาดฟ้า ระเบียงหรือโรงรถเพื่อป้องกันการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตต่างๆ
-ในหมู่บ้านดาราสิริของพวกเรานั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นหนา โดยมีการติดกล้องวงจรปิดในทุกซอยของหมู่บ้านเพื่อจะได้เก็บบันทึกข้อมูล เสียง ภาพแล้วก็เก็บได้กว้างเป็นระยะ 500 เมตร
 
 

 
 
นอกจากโปรโมชันของทางโครงการบ้านจัดสรร เลยของดาราสิริก็ยังน่าดึงดูดอย่างมากอีกด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งสามารถซื้อบ้านโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ซักบาท ทั้งยังยังแถมฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าส่วนกลางช่วงเวลา 1 ปี ค่ารับรองมิเตอร์น้ำและก็ไฟฟ้ารวมทั้งค่าสวนอีกด้วย ทั้งคุณภาพโครงสร้างของบ้านที่ดี โปรโมชันและก็ของแจกฟรีเยอะมากที่น่าสนใจและก็สถานที่เที่ยวของจังหวัดเลยที่มีความเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่สนใจอยากจะมีบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดเลยหรือคนไหนที่ชอบใจในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พลาดมิได้เลยกับบ้านในโครงการของดาราสิริของพวกเรา เนื่องจากว่าตรงนี้มีให้มากยิ่งกว่าคำว่าบ้าน สามารถติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มได้ทั้งทางโทรศัพท์ เฟซบุ๊กและก็อีเมล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.facebook.com/masterhome99

Tags : หมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลย,โครงการบ้านจัดสรร เลย,บ้านเมืองเลย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: