หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ประเภทยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จไว บริเวณเธอจำเป็นบึ่งคว้า!  (อ่าน 86 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14382


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2020, 20:32:45 »

5 อนุกรมสุดยอด Power Bank ชาร์จรวดเร็ว ที่อยู่เอ็งแตะรีบร้อนคว้า!

ที่เกาะตกเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ไหวของใครหลายๆ ปราณี เพราะฉะนี้มันคงชั่วร้ายแน่ผิแบตเตอรี่ข้าวของเครื่องใช้ไม้สอยดังกล่าวตรงนั้นเหลือหลอบางตา เสียแต่ว่าจะแยกออกมาคอยท่าชาร์จกะหมอกนานๆ ดำเนินพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่รวดเร็ว จะเหนือกว่าไหมถ้าใครก็ตามหันมาริชำระคืนงานเลี้ยง Power Bank พื้นดินมีเทคโนโลยี Fast Charge ในชาร์จไฟได้ราวกับกราก วันนี้ข้ามีรุ่น น่าสนใจมาวานแยกครับผม
 
ระดับโลก Power Bank ชาร์จประเสริฐ ชาร์จเร็ว แดนจำเป็นรีบรุดฉวยยกมาเก็บ
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
ข้างนอกพลัด Xiaomi จักประกอบกิจตลาดแล้ว ผีเสื้อน้ำโต้งจากจีนรายตรงนี้ยังผลิตวัสดุอุปกรณ์เสริม พร้อมด้วย Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเอ็ดแห่งนั้นคือว่า Power Bank พร้อมด้วยวัย Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีข้อคดีเด่นจากรุ่นอื่นๆ บานตะเกียง เพราะว่าเว้นแต่ว่ารองเทคโนโลยี Fast Charge จากนั้น อีกต่างหากกอบด้วยพอร์ท USB-C พร้อมด้วยชาร์จโน้ตบุ๊กจัดหามาข้ามงานช่างไฟฟ้า 18 วัตต์พร้อมด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์พื้นดินความแข็งแรงมาแรงในในเวลานี้ตกว่า Aukey เพราะด้วยการแปลงภาพลักษณ์แบรนด์ให้ทัศนามีความเชื่อถือได้ ประกอบพร้อมด้วยงานเหยาะเทคโนโลยีล้ำๆ เหยียบย่าง ก็ทำให้ Power Bank ข้าวของแบรนด์ตรงนี้เป็นหน้าเป็นตากระทั่งแบรนด์อื่น และดรุณี PB-T15 ที่เด่นสำหรับเทคโนโลยี Fast Charge สาเหตุพร้อมกับกับปริมาตร 10500 mAh พร้อมกับรองการชาร์จด้วยว่าจารชน USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้รับ ก็ทำให้เหน้านี้สดบริเวณควรจะจับตาดูทายาด
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao หนีบเป็นแบรนด์แหล่งมองข้ามไม่ไหวผ่านพ้นสมมติว่าจักควักกระเป๋า Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมทั้งเหน้า YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็สนับสนุนรังรักษ์ความตรงข้ามกันจากของซื้อของขายแบรนด์อื่นๆ อย่างบริสุทธิ์ เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมกับมีจอเข้าฉากขนาดแบตเตอรี่ ต่อเรือกับมูลค่าที่น่าจะต่ำต้อยแบรนด์อื่นๆ ทำให้ Yoobao ก็ยังไม่ตายอีกแบรนด์แห่งหนน่าเช่าพระ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
ครั้นกอบด้วย Yoobao จบ จะไร้ Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็ดำรงมิได้ เนื่องจากหลายๆ คนมักจักเปรียบสนนราคาของชไมแบรนด์นี้ทุกขณะ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็แปลกจากรุ่นแต่ก่อนๆ ในเรื่องราวประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เพราะว่ารองพอร์ต USB-C และการชาร์จแบตเตอรี่อย่างปรูด ประกอบกิจกับราคาที่มิได้หนีจาก Yoobao ตึ๊ดตื๋อ จึ่งอยู่ที่ว่าผู้ซื้อหาชมชอบออกแบบอย่างใดยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
โหล่คือแบรนด์ Anker ตำแหน่งพลังมาแรงณระยะนี้เช่นกัน เพราะว่าด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ ประกอบพร้อมสเปกในที่รับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ใกล้กับมาให้อีกด้วย ถึงแม้ค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ อย่างไรก็ดีศรัทธาว่า Power Bank มูลค่าลำดับชั้นนี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพแย่ไปกว่าค่าที่ตั้งมั่นใจ
เกี่ยวกับใครที่มุ่งซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในในเวลานี้ รวมถึงเขี้ยวเล็บใช้งานโทรศัพท์ที่รับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ บอกช่องทางว่าให้ซื้อของ Power Bank ที่รองเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า ก็เพราะว่าครั้นชาร์จแบตเตอรี่ได้เปี่ยมเชาว์ขึ้น การใช้ชิ้นงานมือถือของเราก็ทำได้ลงคออย่างไม่ติดขัด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank

เครดิตบทความจาก : http://www.5605.info/index.php?topic=10405.new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: