หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มั่นคงจะช่วยทำเอาน้ำหนักลด  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15551


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2020, 01:09:17 »

ปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์ของคนเรามักหลบมุมหนักเกินที่จะเผชิญกับภาวะน้ำหนักเกิน เพราะ มีตัวเลือกในการกินมากขึ้น แค่นั้นเวลาการออกกำลังกายกลับน้อยลงจนแทบปลอด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกเมื่อเชื่อวันนี้สินค้าอาหารเสริมลดน้ำหนักถึงมีมากมายหลายแบบที่ผู้ผลิตต่างยกขบวนพาเหรดกันมาเข้าประจำที่จำหน่ายในตลาด ทั้งนี้ ผู้บริโภคอย่างเราๆ ก็จัดว่าโชคดีมีตัวเลือกมากขึ้น แค่นั้นพอมีเยอะก็เกิดปมปัญหาเลือกไม่ถูกกันอีกว่าจะซื้อตัวไหนดี วันนี้เราจึงได้เรียนรู้และประมวลวิธีพิจารณาอย่างสบายๆ ในการเลือกสรรอาหารเสริมลดน้ำหนักมาฝาก รวมไปถึงการคัดสรร 10 อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีหนักหนาเนื่องด้วยคุณแถมท้ายให้ด้วย
การคัดซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักสักชิ้นนั้น เราควรดูอะไรบ้าง ไล่มาเลยตั้งแค่นั้นมาตรฐานการผลิต โรงงานผู้ผลิต ความปลอดภัย ส่วนประกอบหลัก สรรพคุณหลัก สรรพคุณเสริม ความน่าเชื่อถือของยี่ห้อ กับสุดท้ายคือสนนราคา เรามาไล่ดูกันทีละเรื่องเลยนะคะ

  • เกณฑ์การผลิต บทปรู๊ฟ “ความไม่เป็นอันตราย” สิ่งนี้ซึ่งเป็นสิ่งของที่สำคัญมากที่มองข้ามหนักเกินเลย ทั้งมาตรฐานของโรงงาน กระบวนการผลิต วิธีดูเรียบง่ายคือแปรเปลี่ยนดูสินค้าว่ามีสัญลักษณ์อะไรบ้าง ยิ่งเยอะยิ่งอุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็นหลักเกณฑ์จากในและต่างประเทศทั้ง “GMP”, “FDA”, “Halal”,“อย” อย่างน้อยมากมายอาหารเสริมที่คุณควรเลือกต้องมี “อย”ถ้าไม่มีประดิษฐานเลยนะคะ ไม่ต้องดูต่อเลยเหตุเพราะ ถือได้ว่าเสี่ยงค่ะ อย่างน้อยการมี “อย” ก็เปรียบเสมือนมีผู้ปฎิบัติงานผู้เชี่ยวชาญได้ทดสอบให้เราแล้วว่าพ้นภัยต่อผู้บริโภค
  • ส่วนประกอบกิจหลัก ส่วนใหญ่แล้วอาหารเสริมลดน้ำหนักค่อนข้างมีองค์ประกอบหลักที่สกัดจากธรรมชาติซึ่งมีสรรพคุณที่ผิดแผกแตกต่างกันไป เราต้องรู้จักสรรพคุณพร้อมด้วยผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากวัสดุดิบนั้นๆ ด้วยว่าเราพ่ายแพ้มั้ย มีอันตรายต่ออวัยวะใดๆ ในร่างกายมั้ย เหตุเพราะ บางโอกาสคนอื่นไม่พ่ายอย่างเดียวเรากลับพ่าย ทั้งที่ผลิตจากธรรมชาติเปรียบเสน้ำมือนกัน
  • สรรพคุณ แน่ๆ ว่าคุณสมบัติหลักคือลดน้ำหนัก แต่อาหารเสริมลดน้ำหนักหลายๆ แบรนด์ได้สวมใส่สรรพคุณเสริมเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าอย่างเช่น เพิ่มความขาวใส ผิวเนียนเข้าไปด้วยเพื่อเจาะกลุ่มจุดหมายสาวๆ ที่อยุ่งยากสวยพร้อม เรียกได้ว่าน้ำหนักลดแล้วยังแถมผิวสวยอีก 2 เด้งกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ อซับซ้อนให้พิจารณาสรรพคุณหลักๆ ที่เราพึงประสงค์ก่อนตกลงใจซื้อ


  • ความไว้วางใจของยี่ห้อ ทุกวันนี้มีเจ้าของยี่ห้อเต็มท้องตลาด แค่นั้นความน่าเชื่อถือก็ดูได้จากรีวิว หรือผู้มีความจัดเจนจริงที่ได้ทดลองซื้อแล้ว ทั้งนี้แม้ว่ารีวิวโดยบุคคลโด่งดังอย่างดารา นักแสดง เซเลบต่างๆ ก็ช่วยเหลือได้มากพร้อมด้วย ซึ่งความน่าเชื่อถือนี้ก็ค่อนข้างจะใช้เวลาทำการขึ้นมา ฉะนั้น ตราที่มีมานานกว่าย่อมได้เปรียบตราน้องใหม่กลมกล่อม
  • ราคา ความสวยทันอกทันใจ รวดทันทีมักต้องแลกด้วยสตางค์ในกระเป๋าไม่น้อยเลย ผู้หญิงเราหมดสตางค์ไปกับความสวยงามนี่ล่ะ เฉพาะก็ทำแล้วมีความสุขนี่เนอะ ใครๆก็อซับซ้อนสวยกันทั้งสิ้น ประมาณว่า แย่เงินไม่ว่า ถ้าไม่สวยฉันไม่ยอม ด้วยเหตุว่าฉะนั้น ค่า จึงอาจไม่ใช่หัวเรื่องสำคัญสำหรับสาวๆ หลายคน เฉพาะทั้งนี้ต้องไม่ลืมนะคะว่าอาหารเสริมต้องรับประทานไม่ขาดสาย ต้องมีอย่างน้อยๆ 3-4 สัปดาห์ สาวๆต้องทดลองคำนวณดีๆนะคะว่า หัพรางรายรับรายจ่ายในขนาดนั้นละเดือนแล้ว เรายังไหวมั้ยกับค่าอาหารเสริมลดน้ำหนักที่จะต้องซื้อมา

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสริมอาหารลดน้ำหนัก

Tags : ยาลดน้ำหนัก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: