หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต ถนนสตรีทต้องตำ หอมเท่ห์ๆ มีสไตล์ พร้อมลุย ทุกสถานการณ์  (อ่าน 86 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15875


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2020, 14:33:16 »

น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต จารชนสตรีทต้องตำ หอมเท่ห์ๆ มีสไตล์ พร้อมลุย ทุกสภาวะ

ในยุคที่สตรีทกำลังมา น้ำหอมที่สาวๆทุกคนคิดว่าเหมาะสมกับสตรีทก็ไม่แน่อาจเป็นกลิ่นโเก่าแก่สปอร์ต เนื่องด้วยให้ความรู้สึกเท่ห์ มีรูปแบบ สดชื่น แอคทีฟ ทุกขณะ ซึ่งก็จริงค่ะเพราะชุดสตรีทแล้วจะให้มาฉีดน้ำหอมหวานๆ โชั่วกาลนานกุหลาบ หรือ โดื้อด้านกลิ่นเด็กก็ไม่ได้วันนี้เราเลือกสรรมาให้แล้วกับ 7 น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต เข้ารูปกับทางสตรีท


 • Calvin Klein Ck One (eau de toilette)

  น้ำหอมยอดฮิตตพ้นกาลสิ่งของ Calvin Klein นะคะ กลิ่นนี้มีความหอมพร้อมด้วยเท่ห์ในเวลาเดียวกันเรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมสามัญประจำบ้านเรือนของใช้หลายๆคนเลย กลิ่นหอมสะอาด แน่ชัดด้วยโทนทานบริสุทธิ์ มีส่วนประกอบของใช้ดอกไม้หลายประเภท ขิง มิ้นท์ และวนิลา ถือว่าความเด่นสรรพสิ่งเจ้าตัวนี้คือเป็นน้ำหอม Unisex ที่ฉีดได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายแถมเข้าทีกับอากาศของประเทศไทยเช่นเดียวกัน ซื้อจ้า! แตกๆ จ้า


 • Versace Bright Crystal (eau de toilette)

  น้ำหอมที่สายสืบสตรีทเฉพาะยังปนความหวานใสเครื่องใช้วัยรุ่นอยู่ต้องโดนค่ะ ตำไปเลย แตกๆ เพราะเจ้าตัวนี้กลิ่นหอมเหกรนชื่อคริสตัลคที่เจิดจรัส พร้อมทั้งเปล่งประกาย ถือว่าฉีดปุ๊บคนรอบข้างต้องทักแน่แท้ ตัวน้ำหอมมีโชั่วกาลนานกลิ่นของส้มญี่ปุ่น ทัเหตุิม และดอกไม้นานาประเภท หอมและเข้าทีกับอากาศสิ่งของประเทศอีกหนึ่งตัวค่ะ! อ่านแล้วอย่ารอช้าพุ่งไปตำกันได้เลย


 • Bvlgari Omnia Coral (eau de toilette)

  กลิ่นนี้เป็นกลิ่นเดียวในตระกูล Omnia เลยนะคะที่ทำออกมาเอาใจเลยเวลาสปอร์ตด้วยกลิ่นหอมๆเครื่องใช้ผลไม้ตระกูล berries พร้อมด้วยทักรณีิมรวมทั้งความสดชื่น เฟรชๆ สบายๆ บวกกับกลิ่นของเบอการ์ม็อตที่ทำเอากลิ่นนี้มีความสปอร์ตกระฉับกระเฉง กลิ่นนี้พอเหมาะกับวิถีสปอร์ตที่พ่วงเยอะจัดับความหมดจด มองโลกในแง่ดี ห้ามได้เงินเสนะคะสาวๆ


 • Davidoff Cool Water Women (eau de toilette)

  Cool Water กลิ่นนี้ถือว่าเป็นไอคอนนิกเกี่ยวกับสตรีสปอร์ตเต็มตัวเลยค่ะ กลิ่นน้ำหอมเปิดด้วยฟอรัล อควาติค กลิ่นจะมีดอกไม้ขนาดนั้นให้ดอกไม้ที่เฟรชพร้อมกับสปรอ์ตมากกับบวกกับกลิ่นผลไม้ตระกูลซีตรัส ดอกบัว ดอกลิลลี่ พันธุ์สปอร์ตกับเย้ายวนต้องตำค่ะ


 • Dolce & Gabbana Light Blue Women (eau de toilette)

  กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับรางวัลเครื่องใช้โดลเช่ โดยกลิ่นนี้เป็นความหอมฟุ้ง มีความสะอาด พร้อมทั้งสปอร์ต ตัวน้ำหอมได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศรูปแบบเมดิเตอเรเนียน โดยกลิ่นน้ำหอมจะมีความสดชื่นข้าวของมะนาว แอปเปิ้ล พร้อมทั้งแอมเบอร์โดยปิดความนุ่มนวลละมุนด้วยดอกมะลิ ดมแล้วหอมชื่นใจ ฉีดไปใครก็หลงรักใคร่ค่ะ


 • Giorgio Armani Acqua di Gioia (eau de parfum)

  ผู้หญิงแถวสตรองเพียงนั้นแฝงไปด้วยความแอคทีฟต้องจีดกลิ่นนี้ เนื่องมาจากกลิ่นนี้ให้ฟีลแบบธรรมชาติเน้นความสดชื่นประกอบไปด้วกลิ่นมิ้นท์กับเลมอนให้ความหวานเบาๆสรรพสิ่งน้ำตาลด้วยกันดอกมะลิ ฉีดแล้วจะเหมือนสาวถูกชะตาความอิสระ แอคทีฟ เพียงนั้นแฝงไปด้วยความพ้นภัยพร้อมทั้งสตรองต้องโดน


 • DKNY Be Delicious  (eau de parfum)

  น้ำหอมชนิดสตรีทที่ชื่นชอบความสดชื่นต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ แอปเปิ้ลเขียวในเหตุการณ์ในอดีตที่ให้ความอาจจะสึกสดชื่น พร้อมทั้งคนรอบข้างอย่าอยู่ใกล้ ได้กลิ่นแล้วต้องชิ้นส่วนแอคทีฟมีความประสงค์ไปทำกิจกรรมพบแสงแดด ด้วยกลิ่นเครื่องใช้แอปเปิ้ลที่มาเจอกับกลิ่นเมลอน แตง พร้อมกับดอกลิลลี่ป่า หอมฟุ้งพร้อมกับน่ากัดสะพรั่งนะคะเพื่อที่จะกลิ่นนี้ที่สำคัญมากมายเหมาะกับอากาศบ้านเรา
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

  Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: