หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ถลกตำราศาสตร์เลข พร้อมด้วยหมายเลขมิ่งขวัญ สู่เบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 79 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15875


อีเมล์
« เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2020, 15:15:36 »

เปิดคู่มือการใช้ศาสตร์จำนวน และตัวเลขสิริ ไปสู่เบอร์โทรศัพท์มงคล

หลักใหญ่ลัทธินั้นครอบครองสิ่งที่อยู่คู่กับสามัญชนมาช้าจำเนียรมีมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์เนื่องจากอดีตยังไม่วิชาปัญญา หรือวิทยาศาสตร์คนไทยในกาลสมัยนั้นจึงดำรงชีวิตและทำกิจกรรมแต่ละอย่างด้วยหลักความศรัทธา ศรัทธาในสิ่งต่างๆ จากการมอง และนึกคิด โดยที่ศักยพิสูจน์ได้บ้าง หรือไม่เก่งพิสูจน์ได้บ้าง เช่น การที่มีเหตูการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นโดยเลื่อมใสว่าเป็นแนวคิดว่าเทวดาหรือว่าเทพเป็นผู้ทำเอาบังเกิด การจัดจารีตต่างๆ เพื่อที่จะเป็นการบูชาเทวดา และเจ้าป่า ร่วมถึงการจะทำกิจกรรมใดๆ ก็จำต้องดูฤกษ์ดูยามการขับเคลื่อนของดวงดาว ศศิ แม้ความนับถือในอดีตจะไม่สามารถพิสูจน์ได้หรือเปล่า แต่ก็จะมีเดโชสืบทอดกันมาจนถึงสมัยปัจจุบันนี้ ศาสตร์ของตัวเลขในช่วงปัจจุบันนี้นับว่าเป็นศาสตร์ที่ได้รับการสารภาพเป็นเหลือประมาณ โดยคนที่มีความเชื่อในเรื่องนี้ล้วนแต่กลับมีทุกภารกิจตั้งแต่นักการเมืองจนไปถึงทั้งหมดพ่อค้าแม่ขายพร้อมทั้งศาสน์ของตัวเลขยังมีคตินิยมในหลายบ้านเมืองในแถบเอเชียและทิศตะวันตกอีกด้วยบทความนี้จะนำผู้อ่านมารู้นัยของแต่ละเลข เพื่อนำมาเป็นแผนการการเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลการที่มีเบอร์โทรศัพท์มงคลควรประกอบกิจด้วยตัวเลขที่มีคำอธิบายศัพท์ดีๆ เช่นนี้

หลักการในชาติบ้านเมืองจีนก๊วนเลขนำโชค
- เลขลำดับ 0 อ่านว่า หลิง (ling) คนจีนเชื่อว่าเลข 0 ยังมีชีวิตอยู่เลขคู่ แปลว่า เช่นไรที่เป็นคู่ๆ คนจีนนับดี และมีอยู่ความหมายเกี่ยวข้องเรื่องการเงินถือว่ามีชีวิตเลขที่ดี มีอิทธิกับถือเป็นเลขนำโชคที่เหมาะกับผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวกับการออกทุน นักธุรกิจ รวมถึงค้าขาย เป็นต้น
- เลข 2 อ่านว่า เอ้อ (er) มาจากความนับถือเรื่องคู่ชีวิต การออกเรือนการดำรงชีวิตคู่ ใช่ไหมการที่ 2 สิ่งมาอยู่คู่กันถือเป็นโชค ความมีโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง
- เลข 3 อ่านว่าซาน (san) แปลว่า เกิด ซึ่งถือเป็นเรื่องศรีเป็นการเริ่มสร้าง การเริ่มในเรื่องต่างๆ ร่วมถึงการเกิดลูกทีมใหม่ในวงศ์วาน
- เลข 6 อ่านว่า ลิ่ว (liu) หมายถึงคำที่มีความหมายว่าขลุกขลักจึงมีการใช้ประโยชน์ในพณิชย์ การเปิดร้านใหม่ เพราะเป็นเหตุให้เชื่อว่ากิจการจะสามารถเจริญเฟื่อง ซื้อขายแลกเปลี่ยนขลุกขลัก
- เลข 8 อ่านว่า ปา (ba) ครอบครองเลขมงคลวรรณะหนึ่งของจีน แปลว่ามีเงินมีทอง ด้วยกันจะเป็นธวัช infinity ซึ่งมีนัยว่าไม่ล้มเป็นเลขที่มีคำอธิบายศัพท์ดีคนจีนมักใช้เลข 8 ให้งานสำคัญต่างๆ
- เลข 9 อ่านว่า จิ่ว (jiu) เลข 9 ถูกใช้ครอบครองเครื่องหมายของความยืนยาว

สังคมเลขไม่สดสิริ
- เลขจำนวน 4 อ่านว่า ซื่อ (si) มีนัยว่า ความตายในงานมงคลต่างๆ จึงไม่ควรที่จะนำมาใช้
- เลข 5 อ่านว่า อู่ (wu) มีคำนิยามว่าไม่มีฤๅมากเกิน
- เลข 7 อ่านว่า ชี (qi) เจ๊กเชื่อว่าเดือน 7 สดเดือนปลดผี เลข 7 หมายถึงเลขที่เกี่ยวข้องภูตผี จึงไม่เป็นศรี

แนวคิดของไทย
วงการเลขนำโชค
- เลข 9 เป็นเลขสวัสดิมงคลที่แพร่ขยายกันมากในแหลมทองหมายถึงความเจริญก้าวหน้า มักนำมาใช้มีชีวิตเลขนำโชค อาทิเช่น บ้านเลขที่เลขจำนวนโทรศัพท์ เป็นต้น
- เลข 8 มีทั้งคำนิยามที่ดีพร้อมทั้งไม่ดี ก็เพราะว่า เลข 8 มีความหมายว่าความร่ำรวย และอีกคำอธิบายศัพท์หนึ่งเลข 8
ทั้งเป็นเลขของราหู นั้นหมายถึงการมีเรื่องมีราว การรังสรรค์ความเดือดร้อน

มัดเลขระวางไม่เป็นสวัสดิมงคล
- เลข 7 หมายความว่าเลขที่มีความเชื่อถือแห่งความระทมทุกข์
- เลข 6 ครอบครองเลขที่เปล่าเป็นศรี ก็เพราะว่า หก มีความหมายว่าขาดไปทำอะไรก็ไม่ประสบผลสำเร็จ

ศาสตร์แห่งตัวเลขหมายความว่าสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวสรรพสิ่งคนในยุคนี้มาก ก็เพราะว่าสิ่งต่างๆ รอบตัวทั้งหมดมีแต่ตัวเลขเข้ามาสัมพันธน์ เกือบทุกคนไม่ว่าจะหมายถึงเลขที่บ้าน ทะเบียนรถ และเลขโทรศัพท์ที่อีฉันใช้กัน แต่ถ้าสมมติคุณมีอยู่เบอร์โทรศัพท์มงคลที่เป็นเลขนำบุญวาสนา มีความนัยที่ดีก็จะมีชีวิตตัวช่วยตามความเชื่อในข้อของการดำรงชีพ
การสื่อสารการทำงาน การทำธุรกิจต่าง สมมติคุณแหย่ที่จะมีเบอร์โทรศัพท์มงคลอาจจะเข้ามาออกเสียงดูถึงที่เหมาะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: