หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูล นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ สําหรับคนตื่นลำบาก  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18415


อีเมล์
« เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2021, 23:53:30 »

แนะนำ นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ สําหรับคนตื่นยาก

คงปผ่านใครปฏิเสธได้ว่าการตื่นจากที่นอนอันแสนสบายในยามเช้าตรู่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างมากมายหนุ่มโสดสาวโสดที่อาศัยอยู่ในที่พักแค่ลำพัง คงจะเป็นเรื่องยากที่จะตื่นไปทำงานหรือไปเรียนได้ทันเวลาซ้ำๆประจำวัน หากคุณไม่มุ่งหวังโดนเพ่งเล็งจากเจ้านายหรือไม่แน่อาจารย์ คุณควรจะมีตัวสนับสนุนเจ๋งๆสักตัวที่จะปลุกคุณให้ตื่นได้ทันเวลา
นาฬิกาตั้งโต๊ะปลุก พิจารณาจะเป็นช้อยส์ที่เข้าท่าในเวลานี้ อย่างเดียวจะเสียสตางค์ซื้อนาฬิกาปลุกแบบธรรมดาไปทำไมกัน ในเมื่อสมัยนี้นี้มีนาฬิกาปลุกที่มาพร้อมฟังก์ชันการทำมาหากินหลากหลาย บางครั้งบางครางคุณไม่แน่อาจประสงค์ฟังวิทยุหรือฟังเพลงในโทรศัพท์เครื่องใช้คุณ คุณก็เป็นได้ฟังได้จากลำโพงอัจฉริยะที่กับนาฬิกาปลุก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาปลุกที่จะปลุกคุณด้วยแสงได้อีกด้วย

วิธีเลือกนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ
เราพึงใช้นาฬิกาตั้งโต๊ะปลุกอย่างใด ที่จะสนับสนุนทำให้เราตื่นได้โดยพลันแบบไม่อาจจะต่อนอนได้ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีวิธีการปลุกที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวที่ต่างกัน อย่างนั้นการเลือกนาฬิกาปลุกก็จะผิดแผกแตกต่างกันไปด้วย ตามการตอบสนองของอย่างเดียวละคน เช่น การใช้เสียง, การใช้แสง, การสั่นสะเทือน ฯลฯ

รีวิว นาฬิกาตั้งโต๊ะ[/url]Digital LED wooden alarm clock Simplec รุ่น KDH-0017
นาฬิกาดิจิตอลที่ร่างโครงเป็นลายไม้เป็นเหตุให้ตรวจสอบเก๋ไม่ซ้ำซาก ใช้มองดูเวลาได้ง่ายด้วยกันเป็นได้ตั้งปลุกได้ ทั้งยังวัดอุณหภูมิห้องได้ นอกจากนั้นนี้เรายังเก่งสั่งการด้วยระบบเสียงได้อีกด้วย เก่งชาร์จด้วยจารชน USB หรือแบตเตอรี่สัดส่วน AA 3 จำนวนก้อน ถือว่าสนนราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับฟังก์อาชีวะกับดีไซน์ที่เห็นสวยเก๋

รีวิว Caixing นาฬิกาดิจิตอล LED รุ่น CX - 2158 ตัวเลขสีแดง
นาฬิกาดิจิตอลระบบ LED หน้าจอสีแดง ตั้งเป็นนาฬิกาปลุกได้ ทำเป็นตั้งโต๊ะหรือแขวนติดผนังได้ ใน 1 วันทำเป็นตั้งปลุกได้ 8 ครั้ง หน้าจอแสดงวันที่,เดือน,ปี,พร้อมทั้งอุณหภูมิ มีระบบสำรองไฟในกรณีไฟเปลืองไม่ต้องตั้งเวลาใหม่เนื่องจากมีหน่วยความจำข้างในเครื่อง ใช้ได้กับไฟที่อยู่ 220V พร้อมกับ ไฟรถยนต์ DC 12V เพื่อจะใครที่มองหานาฬิกาภายในที่อยู่อาศัยที่มูลค่าไม่แพงพร้อมด้วยยังเก่งตั้งปลุกได้ในตัวก็ถือว่า Caixing CX - 2158 รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้เนื่องด้วย

รีวิว TIMELINES SEIKO รุ่น QHK028
หน้าจอเป็นแบบอนาลอกตัวเข็มวินาทีเดินเรียบ ไร้เสียงดังให้ก่อกวนใจ พร้อมทั้งมีพรายน้ำที่เข็มและตัวเลข ทำเอามองเห็นได้แม้เวลากลางคืน มีเสียงปลุกเป็นเสียงตีกระดิ่ง ถือว่าเป็นนาฬิกาปลุกสุดคลาสสิคที่ไม่ปรารถนาฟังก์ชั่นเพิ่มเติมใดๆ เพียงแค่ทำหน้าที่บอกเวลากับตั้งปลุกได้ก็เพียงเพียงพอแล้ว

รีวิว Sony AM/FM ICF-C1/B
นาฬิกาตั้งโต๊ะจอแสดงผลที่ศักยฟื้นฟูความสว่างได้ทำให้คุณรู้สึกกล้วยๆตามายิ่งขึ้นในการมองไปที่จอ มีการตั้งเวลาอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊กในครั้งแรก นาฬิกาจะถูกชะตาษาการตั้งค่านี้ไว้ขณะที่ไฟฟ้าดัหลักใหญ่ำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามาตั้งเวลาปลุกใหม่ทุกครั้งที่ไฟดัถ้อยคำั้งแล้วก็มีแบตเตอรี่สำรองมาให้อีกด้วย นาฬิกาจะปลุกด้วยเสียงวิทยุหรือเสียงกริ่งโดยจะปลุกคุณอย่างอ่อนโยนด้วยระหมดลมเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ตื่นขึ้นมายังสดชื่น ทั้งยังทำเป็นเล่นวิทยุได้ทั้ง FM/AM นับได้ว่าเพียงพอแล้วต่อคนคุณที่ต้องการนาฬิกาปลุกดีๆสักเครื่องในค่าที่ไม่แพงมากนัก
 

Tags : นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: