หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Absen ติดตั้งโซลูชันจอ LED หลายรายการให้กับ Kaisa Prosperity  (อ่าน 183 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2483


อีเมล์
« เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2021, 11:00:10 »

Kaisa Prosperity ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของจีน ได้นำเทคโนโลยีป้ายโฆษณาดิจิทัลสุดล้ำสมัยจาก Absen (SZSE: 300389) มาใช้เพื่อปลดปล่อยศักยภาพเต็มรูปแบบให้กับ Guangzhou Kaisa Baiyun City Plaza ซึ่งเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่ของบริษัท โดย Absen ซึ่งเป็นผู้ผลิตจอ LED ชั้นนำ ได้ร่วมมือกับ Jiake Intelligent บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการโซลูชันอัจฉริยะขั้นสูง ในการรังสรรค์โซลูชันจอ LED อันน่าทึ่งให้กับอาคารแห่งใหม่นี้ 

จอ LED ที่โดดเด่นของ Absen ถูกนำไปติดตั้งทั้งในและนอกพื้นที่สำนักงานขายของ Guangzhou Baiyun Kaisa City Plaza รวมถึงจอ OOH Naked-eye แบบ 3 มิติ, จอ LED แบบโค้งที่สั่งทำขึ้นพิเศษเพื่อให้ภาพสมจริง และผนังวิดีโอ LED ที่แนบสนิทไร้รอยต่อ รวมถึงไฟ LED แบบเส้นจำนวน 4 เส้นที่ถูกติดตั้งไว้ภายในในอาคาร   

จอ OOH Naked-eye 3 มิติ

จอ LED ติดผนังรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ขนาด 274.89 ตร.ม. ซึ่งถูกติดตั้งไว้บริเวณพื้นที่ภายนอกอย่างกลมกลืน พร้อมการแสดงผลแบบ 3 มิติสุดสร้างสรรค์ ได้แปลงโฉมให้อาคารแห่งนี้กลายมาเป็นแลนด์มาร์คที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานทั้งศิลปะและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน       

กำแพงไฟ LED + ไฟเส้น LED แบบอินเทอร์แอคทีฟในอาคาร

เมื่อก้าวเข้าสู่ตัวอาคาร ผู้มาเยือนจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับไฟ LED แบบเส้นล้ำสมัย ที่ถูกติดตั้งไว้บนเพดานเหนือองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมและผนังวิดีโอ LED ขนาดใหญ่ซึ่งแสดงรูปภาพและรายละเอียดโครงการอสังหาริมทรัพย์ของ Kaisa Prosperity ผสานด้วยไฟเส้น LED ที่ใช้ประดับประดาภายในอาคารอย่างไร้รูปแบบแต่ดึงดูดสายตา เพื่อแสดงคอนเทนต์ภาพต่าง ๆ เช่น รูปดอกไม้ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

จอ LED แบบโค้ง

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการส่งมอบโซลูชันจอ LED แบบโค้งมาแล้วมากมาย ทำให้ Absen สามารถสร้างสรรค์จอโค้งแบบ 720? ให้กับ Guangzhou Baiyun Kaisa ได้อย่างง่ายดาย โดยจอดังกล่าวได้ถูกติดตั้งไว้บริเวณด้านหลังผนังจอแบบอินเทอร์แอคทีฟ เพื่อให้ Kaisa Prosperity มีพื้นที่จัดแสดงคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ ล้ำสมัย และเผยแพร่โฆษณาโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้ผู้มาเยือนได้มองเห็น ไม่ว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ สำหรับจอ LED แบบโค้งที่นำมาติดตั้งในโครงการนี้เป็นผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ PL Lite   

Qin Yi  กล่าวถึงโครงการนี้ว่า "เหตุผลที่เราเลือก Absen เพราะเป็นบริษัทมหาชนและผู้ผลิตอุปกรณ์ LED ที่ได้รับการยอมรับ รวมถึงชื่อเสียงในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ความร่วมมือและการสนับสนุนที่เราได้รับจากทีมงานของ Absen นั้นเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมงานที่ใส่ใจในรายละเอียด และตอบสนองอย่างฉับไวในหว่างการดำเนินโครงการนี้ ทีมงานของ Absen ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบโซลูชันที่สมบูรณ์แบบให้กับโครงการที่เร่งด่วนของเรา"

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1428689/1.jpg

คำบรรยายภาพ: จอ Absen GS5.9 Plus ขนาด 274.89 ตร.ม.


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: