หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า กรรมวิธีจ้านโต๊ะทำงานอำนวยผลงานรุ่ง เงินเคลื่อนที่ลงมา  (อ่าน 92 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18448


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2021, 21:43:25 »

5 แนวจัดเตรียมโต๊ะทำงานประทานงานรุ่ง เงินเลื่อนไหลมาหา
“โต๊ะทำงาน” หนึ่งณบริเวณที่ชาวที่ทำงานใช้ชีวันอยู่ด้วยมากกว่า 8 ครู่แทบประจำวัน โต๊ะทำงานของบางท่านรกเหล่าที่ว่าวางฤๅลงไปไม่ถึงนาทีก็เสาะแสวงของไม่พานพบแล้ว ข้างในระหว่างที่ที่slimคนโต๊ะหมดจดเอี่ยมเลี่ยม อย่างไม่มีคนนั่งเข้าทำงาน อเนกสัตว์สองเท้าคิดว่าไม่ทัศนะต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งปฏิบัติราชการให้เลยไป วันๆ ก็พอแล้ว อุปการะคิดผิดแล้วไปล่ะค่ะ...การจัดโต๊ะทำงานที่ย่อมเยาหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยทำให้รุ่งเรืองขึ้นดวงการงานด้วยกันเรียกความโชคดีเข้ามามาสู่มึงได้...   
ผิใครหมายให้การงานงอกงาม ได้เลื่อนที่ฐานะ มีงานคงทน เงินเดือนขึ้น นายด้วยกันเพื่อนพ้องคลุกคลีงานรักใคร่ มีไอเดียประดิษฐ์กระฉูด รวมเบ็ดเสร็จทั้งจัดโต๊ะทำงานขนานนามทรัพย์ วันนี้พระชนนีซินแส Horoworld มีทำนองจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ถูกต้องหลักฮวงจุ้ยมาเตือนขา   

  • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งต่อจากนั้น “รับทรัพย์สมบัติ สารภาพโชค” : “ธุรกิจ” กับ “เงิน” ยังไม่ตายของคู่กัน รู้ไม่ใช่หรือไม่ว่า “ด้านหน้าของโต๊ะทำงาน” ลงความว่า “จุดเรียกทรัพย์” หิวผนวกดวงชะตาแบ่งออกทำการอะไรก็จำเริญ อัฐทองคำไหลมาเทมา ให้ทำเพราะเหตุนี้     

             
- วางดาลัดใส่น้ำสดใสเก็บที่กร้านหน้าโต๊ะทำงาน กรอกก้อนศิลาดี ๆ ขนาดพอเหมาะลงไป จะเอาใจช่วยดึงดูดความเดชะบุญ สลัดเป่าสิ่งชั่วต่ำช้า   
       
 - ถ้ามุ่งหมายอุปถัมภ์ “กาลดีๆ” ในการปฏิบัติราชการเข้าไปมาหาอยู่เท่ากัน ให้ท่านหาของแต่งเติมที่เป็นสีแดง ปลายแหลม หรือไม่ก็ดินสอไม้สีแดง ภัตตาคารให้ส่วนล่างแหลมอยู่ไม่หยุด นำมาแหมะไว้ทางอุดรของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคเพิ่มเติมดวงส่งให้รุ่งพุ่งรุ่งโรจน์!


  • โต๊ะทำงานนั่งลงจบ “ได้ขยับที่ขั้น ค่าจ้างขึ้นไป” : ทะเยอทะยานขยายเวลาขั้น ย้ายขั้น ผู้อาวุโสเจ้าอธิปมองทัศนะผลงานของคุณแล้วอนุกูล ให้ได้ขึ้นค่าจ้างรายเดือน หรือไม่คนที่ทำธุรกิจแล้วหมายมีแบ็คดีคอยเกื้อให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” หรือไม่ “พัดลมสีทองขนาดเล็ก” มาวางไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน จะช่วยเกื้อกูลให้ผู้อาวุโสอุปภัมภ์เอ็นดูทำเอาการงานเจริญล้ำหน้า     
  • โต๊ะทำงานนั่งแล้วไป “งานการการงานเหนียวแน่น” : โต๊ะทำงานที่ดี “หน้าควรโปร่งใสโล่ง มองเห็นคนที่จะย่างก้าวเข้ามาเรา ส่วนหลังไม่ควรละลดไว้ให้สัตว์สองเท้าเดินผ่าน” ใครที่ความแข็งแรงรู้สึกว่างานไม่อ่อยมั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกขยับขาเก้าอี้ ลองเฉลี่ยฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานซ้ำสำหรับการจัดโต๊ะให้กล้าหลังคือกำแพงหรือว่าผนังกั้นจะเอาใจช่วยเพิ่มพูนความแข็งแรงพร้อมทั้งเป็นปึกแผ่นทั้งการงานพร้อมด้วยงานเงินทอง
  • โต๊ะทำงานนั่งต่อจากนั้น “ไร้คนนินทา ไม่มีคนกะซวกข้างหลัง”  : “อย่านั่งหันหลังให้ช่อง” การนั่งหันปฤษฎางค์อุปการะที่นี่ดุจดังเป็นการเปิดช่องว่างให้คนเข้ามาทิ่มแทงข้างหลัง ไม่ก็นินทาลับปฤษฎางค์โดยที่คุณไม่รู้ตัว ที่สำคัญคือ การดำรงตำแหน่งหันหลังอุดหนุนประตูจะทำให้คุณรู้สึกระแวง พ้นไปสมาธิในการงาน ชี้ช่องทางให้คุณปรวนแปรมานั่งหันข้างไม่ก็ปรับหัวมุมที่นั่งเป็นต่อ   
  • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งจบ “ราบรื่นใจ ไม่ตึงเครียด” : งานทั่วงานเพ็จมีความตึงเครียดที่ผิดแผกกันไป slimงานมีความตึงเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งเป็นเหตุให้แย่เข้าไปใหญ่ ต่างว่าคุณอยากหย่อนความตึงเครียด ยืดหยุ่นหนักให้ยังไม่ตายเบา มอบคุณเคลื่อนที่โต๊ะทำงานออกมาจาก “ใต้ขื่อใต้คาน” จะช่วยต่อเติมดวงการงานให้เป็นผลราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องกลุ้มใจหรือปวดหัวมากจนเกินไป แต่ทว่าสำหรับคนที่ไม่เป็นได้ขยับที่หรือไม่ย้ายที่นั่งได้จริงๆ แยกออกคุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟหรือไม่ก็นาฬิกามาติดไว้เขตใต้คาน


    ที่มา : http://www.kumpangcity.go.th/bara/index.php/topic,983769.new.html#new

    Tags : โต๊ะทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: