หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้สุดฮิตสรรพสิ่งวัยรุ่น หันไปทางไหนก็มีแค่นั้นคนใช้  (อ่าน 59 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18415


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2021, 19:17:04 »

กระเป๋าเป้สุดฮิตสิ่งวัยรุ่น หันไปทางไหนก็มีแค่นั้นคนใช้

ยุคนี้เทรนด์สมัยนิยมมารวดเร็วทันใจ เคลิมไวจริงๆเมื่อทำนนึกออกว่า ใครกันแน่ตะพาย outdoor นี้ก็เรียกว่าเจ๋งสุดแล้ว ขนาดนั้นถ้าหากท่านใดสะพายไปเรียนด้วยละก็โดนยึดประจำ เพียงเท่านั้นวัยรุ่นเปลาะนี้เขาก็มีกระเป๋าเป้สุดฮิบตัวใหม่มาสะพายจำนวนมาก อีกทั้งสีสันสวยสดงดงาม เท่ คงทนถาวร เข้ากับชุดและไลฟ์แบบอย่างวัยรุ่นอย่างดีเยี่ยม จะมีรุ่นไหนบ้างไปติดตามกันค่ะ


 • Fjallraven KanKen

  กระเป๋าเป้เล็กพอดีแก่การนำเอา กระเป๋าตราผลิตภัณฑ์ Kanken เป็นกระเป๋าเป้ชนชาติสวีเดนที่กำลังได้รับความนิยมมาในทวีปเอเชียบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทย เกาหลี ญี่ปุ่น เว้นแต่จะมีสีให้เลือกเยอะมากแล้ว กระเป๋าและจากนั้นก็มีหลายสัดส่วนให้เลือกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นขนาดปกติ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้เล็กปริมาตร Mini ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจสิ่งของวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ตะพายแล้วมองโก้เก๋ มองสวย มองฮอตได้รับความนิยม ที่สำคัญราคาบางครั้งอาจจะจับต้องได้ง่ายเพราะ


 • Herschel

  กระเป๋าเป้ขวัญใจนักท่องเที่ยว เชื้อชาติ USA ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ วางแบบมาต้องใจทุกความพึงปรารถนา สมควรกับทุกเพศทุกวัย เข้ารูปเพื่อให้แบ็คแพ็คเกอร์หนุ่มสาว เป็นกระเป๋าเป้ลุยๆHerchel ได้ผลิตกระเป๋าออกมาหลายขนาดร่วมกัน ทั้งยังไซด์ใหญ่ ไซด์กึ่งกลาง ไซด์เล็ก และกระเป๋ากะทัดรัดๆอย่างกระเป๋าเงิน Herchel ก็ทำออกมาเอาใจสาวกอยู่เรื่อยๆขนาดนั้นราคาก็เอาเรื่องราวอยู่พอสมควร


 • Vans

  ล้ำไม่มีใครเหมือนจริงๆเพื่อ Vans off the wall ไม่ว่าจะสีสัน การวางโครง ที่ออกมาให้นักเก็บรวบรวมหรือคนที่ชื่นชมยินดี Vans ได้ตามหากันได้เรื่อยโดยเฉพาะคอลเลคชั่นตัวการ์ตูนประหลาดๆ


 • Converse

  ไม่ว่าจะรองเท้า กระเป๋า แอคเซสเซอร์ปรี่สรรพสิ่งแบรนด์นี้ ก็ชนะใจวัยรุ่นไปซะหมด แถมราคาเหมาะสมเพราะเหตุว่าคนงบประมาณน้อยเกี่ยวกับ


 • Cath Kidston

  แคท คิดสตัน (Cath Kidston) เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เผลอไผลในแบรนด์วินเทจแสนหวานแบบอังกฤษกระเป๋าที่ใช้วันแล้ววันเล่าได้อย่างง่ายดายพร้อมทั้งมีคุณสมบัติเฉพาะ อย่างเช่น ลายจุด ลายดอกไม้ ลายกุหลาบ


 • Anello

  ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ที่กำลังเดินทางมาแรงแซงทางโค้งมากมายในหลักใหญ่นี้ ใครกันแน่มีทันควัน้ครอบครองก็ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่ๆ Anello เป็นกระเป๋าเป้เชื้อชาติประเทศญี่ปุ่น กำลังได้รับความนิยมสุดๆในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่นรวมทั้งที่สำคัญกำลังได้รับความนิยมมากในเมืองประเทศไทยด้วย มีให้ระบุเลือกนานาประการสี เนื้อกระเป๋าครึ้ม งานเย็บแน่น ข้างหลังบุดก ภายในกระเป๋ามีช่องให้แบ่งประมวลสิ่งของเล็กๆน้อยๆได้ ได้ข้างเครื่องใช้สอยกระเป๋ามีช่องให้ใส่ร่มกับสวมขวดน้ำ ด้านบนมีตัวล็อคเพื่อจะคุ้มครองปกป้องรักษากระเป๋าเปิดและก็ในบางรุ่นเป็นกระเป๋าเป้กันน้ำด้วย มีต่างๆนาๆสัดส่วนพร้อมกับหลากหลายแบบ มีทั้งกระเป๋าเป้ไซด์ปกติ ไซด์ Mini กระเป๋าสำหรับสะพายข้างสิ่งสาวๆก็มี จุดเด่นสรรพสิ่งกระเป๋า Anello ก็คือมีซิปข้างหลังเก่งจับข้าวของเครื่องใช้ได้


 • MCM Bags

  Mode Creation Munich หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อแบรนด์ MCM กระเป๋าเป้หนังแท้ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมายในบรรดาสาวๆ ที่พบพิจารณาทั่วไปและที่นิยมสะพายกันเป็นอย่างมากก็จะเป็นกระเป๋าเป้เล็ก MCM เป็นกระเป๋าที่มีลายเป็นลักษณะเฉพาะสิ่งของตัวเอง มีความหรูหรา มีความความพิเศษตรงที่มีตัวโลโก้รูปแบบ MCM รอบกระเป๋า กับการปักหมุดเลื่อมดีไซน์เก๋ๆ ดารานักแสดงสะพายกันจำนวนมากจนเป็นกระแส ราคาอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป เป็นกระเป๋าสุดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ ถึงขณะที่ค่าจะแพงแค่นั้นด้วยความฮอตฮิต คนรักกระเป๋าเป้หนังก็ปตัดผ่านทางห้ามใจได้แน่ๆ

  ในปัจจุบันนี้แฟชั่น กระเป๋าเป้ กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง นับเป็นไอเทมเสริมที่ขาดหนักเกินอีกแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นนาฬิกา หมวก แว่นดำและมี กระเป๋าเป้ คู่ใจนี่แหละที่ให้อีกทั้งความเก๋ เก๋ กับยังให้คุณประโยชน์แตกต่างๆเยอะมากพร้อม ผลในทางที่ดีสิ่งการสะพาย กระเป๋าเป้ มีจำนวนมาก สบายสบาย พกสิ่งได้มากมาย เข้าได้กับทุกชุด ไปไหนมาไหนราบรื่น ทำกิจกรรมสบาย แพ็คของใช้สวมกระเป๋าท่องเที่ยวประหลาดจังหวัดได้สบาย ไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบ ไม่ต้องมาถือให้ปวดเมื่อยแขน ลุยๆไปใบเดียวจบครบทุกเรื่องราว แถมเพียงแค่นั้นละแบรนด์ที่แนะไปตะพายแล้วอินเทรนแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Anello, Doughnut Macaroon, Fjallraven Kanken, Herschel รวมทั้ง MCM Bags ซึ่งเท่านั้นละแบรนด์ก็มีกระเป๋าให้เลือกหลายอย่าง หลายปริมาตร ดังที่คุณปรารถนาสำหรับ วันติดขัดนี้ไม่ลืมเลือนออกไปซื้อมาเป็นเจ้าเครื่องใช้กันเร็วมาก้สักใบ

  Tags : กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้ผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: