หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประกอบอาหารจนมุมรวดเร็วเพราะ หม้ออัดแรงดัน และ 2 รายการอาหารเขตไม่คาดหวัง  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18419


อีเมล์
« เมื่อ: 17 กุมภาพันธ์ 2021, 18:06:00 »

เข้าครัวสิ้นสุดแจ้นสำหรับ หม้ออัดแรงดัน และ 2 เมนูอาหารแถวเปล่าคาดหวัง

หม้ออัดแรงดันถือได้ว่ามีเหตุจำเป็นอย่างหนักในงานทำของกินในล่าสุด ยกเว้นจักลดราคาหนในการปรุงอาหารแล้วนั้นยังเชี่ยวชาญช่วยให้ดิฉันทำภักษ์ได้นาเนกเมนูด้วยนับทุกบ้านพึงมีหม้ออัดแรงดันไว้ในบ้านเรือนแน่ๆๆ วันนี้คนเขียนมีเมนูอาหารที่เก่งทำได้ด้วยซ้ำหม้ออัดแรงดันมาวานกันพร้อมมูลทั้งกรรมวิธีพร้อมกับแนวทางทำ จะมีเมนูที่ใดกันบ้างมาเริ่มต้นกันเลยจ้า รับรองว่าอ่านสุดสิ้นต่อจากนั้นอยากได้ได้รับหม้ออัดแรงดันมาหาทำรายการอาหารที่ว่าอย่างแน่แท้


  • นีรจรปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว


ขั้นตอนตำแหน่ง 1 ผู้ทำเหยื่อเก่งใส่ขิง หัวหอมมหา เห็ดหอม ต้นหอม ยอมเจียรภายในหม้อได้เลย ซึ่งองค์ประกอบที่ตรัสมาข้างต้นนั้นอาจใส่ได้มากไม่ก็เล็กตามความอยากยอมรสนิยมสิ่งผู้กระทำด้วยกันผู้หม่ำได้เลย


กรรมวิธีที่ 2 ใส่มัตสยาลงไปทั้งเนื้อตัว (ปลาทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว) สืบมาทำได้ปรุงรสได้ไล่ตามความนิยมไม่ว่าจะหมายความว่าการใส่ซีอิ๊วขาว น้ำมันเชื้อเพลิงหอย น้ำมันงานพิธียิ่งไปกว่านี้ต้องนุ่งน้ำใสสะอาดลงไปเหมือนกันนะคะ เรื่องบทความหวานนั้นศักยไม่จำเป็นต้องใส่ลงไปเพราะความมธุระเราจะได้จากมัศยาด้วยกันผักที่เหยาะลงไปทรงไว้แล้ว

ขบวนการที่3 เก่งตั้งโปรแกรมสรรพสิ่งเครื่องหม้ออัดแรงดันได้พ้นซึ่งการนึ่งมัสยาของหม้ออัดแรงดันนั้น จะคงอยู่ได้ที่เก็ง 10-15 นาที (แต่ละปูนอาจจะไม่เหมือนกัน) เรื่องนี้ต้องศึกษาเล่าเรียนเอกสารแนะนำของหม้ออัดแรงดันของแต่ละท่านด้วยว่านะคะ


  • เนื้อตุ๋นลูกชิ้น

ขั้นตอนที่ 1 จัดเตรียมวัตถุดิบพลัดการลงมือแล้วเทน้ำมันลงไปพร้อมสรรพกับผักตรัยเกลอ ลงดำเนินผัดในหม้อจากนั้นใส่เนื้อลงไป การผัดนั้นให้เป๊ะ เนื่องด้วยให้ได้สีเขตแดนเก๋กับกลิ่นไอที่หอมแดง

กระบวนการที่ 2 เทน้ำยอมไปภายในหม้อรอจนน้ำกริ้ว ตักฟองออกเพื่อจะให้น้ำใส ตอนหลังใส่สิ่งของซุปที่เตรียมตัวไว้ถ้วนทั่วลงไปในหม้อแล้วเข้าประจำที่ฤกษ์เพื่อเครื่องอัดแรงดันการปฏิบัติงานเนื้อตุ๋นจักใช้ระยะอยู่ที่เกือบ 20- 25 นาที

ขั้นตอนที่ 3 ปางครบคราวที่ประดิษฐานไว้นั้นค่อยๆ ช่างความดันไอน้ำออกมาจนล้ม แล้วค่อยง้างฝาเนื้อที่เราตุ๋นนั้นจะยุ่ยพอดีกรรมวิธีนี้เราทำเป็นใส่ลูกชิ้นเข้าไปเพราะด้วยต้มที่หม้อจนสุก

มีชีวิตอย่างไรบ้างค่ะเพราะสองรายการอาหารที่ชี้ทางจร นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารอีกอุดมสมบูรณ์ที่สามารถทำได้นะคะ ไม่ว่าจะคือปีกครอบครองตุ๋นเห็ดหอมหวน ไก่ตุ๋น ต้มซุปกระดูกหมูตุ๋น เป็นต้น ซึ่งนักเขียนค้ำประกันได้ว่า ต่างว่ามีหม้ออัดแรงดันเก็บปราศจากคำว่าแห้วอย่างเป็นแน่พร้อมกับถ้าหากผู้อ่านแกใดที่ตอแยว่าด้วยหม้ออัดแรงดันขึ้นไปมาละก็สมรรถเข้ามาเรียนเรื่องเบ็ดเตล็ด เช็คราคา กับโปรโมชั่นต่างๆ นอกจากนี้เก่งสั่งซื้อได้นั้นที แทบแค่รีดเข้ามาที่นี่เกินคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หม้อแรงดัน

Tags : หม้ออัดแรงดัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: