หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Absen ยกระดับการประชุมและพรีเซนต์งานด้วยจอ LED รุ่นใหม่ "Absenicon 3.0"  (อ่าน 330 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2384


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2021, 11:27:40 »

Absen (SZSE: 300389) ยกระดับการประชุมและการพรีเซนต์งานไปอีกขั้นด้วย Absenicon 3.0 ผลิตภัณฑ์จอ LED รุ่นใหม่ที่รองรับการประชุมและการพรีเซนต์งานแบบครบวงจร โดยผลิตภัณฑ์เวอร์ชันปรับปรุงใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาให้เป็นโซลูชันแสดงผลภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องประชุมระดับไฮเอนด์ รวมถึงห้องบรรยายและหอประชุมของบริษัท หน่วยงานรัฐ สถานศึกษา และสถานที่ในร่มต่าง ๆ ซึ่งต้องใช้งานจอภาพที่มีความคมชัดและเชื่อถือได้ เพื่อรองรับการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

Absenicon 3.0 มาพร้อมกรอบบางเพียง 5 มม. ความหนาของจอเพียง 28.5 มม. และสัดส่วนจอภาพต่อบอดี้สูงถึง 94% จึงแสดงภาพขนาดใหญ่ได้อย่างเต็มตา

Absenicon 3.0 สามารถปรับระดับความสว่างได้จาก 0 ถึง 350 nits จึงสามารถใช้งานได้ในสถานที่ที่เปิดโล่งและมีแสงสว่าง นอกจากนี้ colour gamut ระดับ 110% และ contrast ratio ระดับ 5000:1 ยังทำให้สามารถแสดงภาพที่มีรายละเอียดสูงได้อย่างแม่นยำและสีสันคมชัดสดใส ขณะที่มุมรับชมกว้างเป็นพิเศษ 160 องศายังช่วยให้ผู้เข้าร่วมการประชุมได้รับประโยชน์จากผลิตภาพและประสิทธิภาพการประชุมที่เพิ่มมากขึ้น

ดีไซน์แบบออลอินวันของ Absenicon มาพร้อมระบบควบคุม ระบบปฏิบัติการ และระบบเสียงครบถ้วน จึงไม่จำเป็นต้องใช้กล่องควบคุมและหน่วยประมวลผลวิดีโอแบบเดิม ๆ นอกจากนี้ ดีไซน์ซ่อนสายไฟยังทำให้จอดูสะอาดตาและสวยงามด้วย

ระบบควบคุมอัจฉริยะใหม่ล่าสุดช่วยให้การใช้งาน Absenicon 3.0 เป็นไปอย่างง่ายดายไม่ต่างจากการดูทีวี โดยรีโมทคอนโทรลช่วยให้ผู้ใช้งานเปิด-ปิดจอ เปลี่ยนช่องดิจิทัล ปรับความสว่างของจอภาพ และตั้งค่าเมนู On Screen Display ได้อย่างง่ายดาย

Absenicon 3.0 รองรับระบบปฏิบัติการ Android 8.0 และ Windows 10 นอกจากนี้ เพียงสแกน QR code ผู้ใช้งานก็สามารถแชร์คอนเทนต์จากคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต และจดบันทึกบนอุปกรณ์เหล่านี้ระหว่างการประชุม ขณะเดียวกัน Absenicon 3.0 ยังสามารถแชร์ 4 จอพร้อมกัน เพื่อพรีเซนต์ไอเดียสร้างสรรค์ต่าง ๆ พร้อมกันในคราวเดียว

Absenicon สามารถติดตั้งโดยวิศวกรสองคนโดยใช้เวลาเพียงสองชั่วโมง และสามารถเลือกติดตั้งได้สองแบบ (ติดผนังหรือขาตั้งพร้อมล้อเลื่อน) นอกจากนั้นยังสามารถถอดจอได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เครื่องมือพิเศษ ทำให้การติดตั้งและบำรุงรักษาทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Absen@absen.com


รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1441138/1.jpg
คำบรรยายภาพ: Absenicon 3.0
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: