หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประชุมวิธีกำจัด เครื่องกำจัดขน "ขนรักแร้" ให้เรียบเนียนปราศจากที่ติ  (อ่าน 40 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18415


อีเมล์
« เมื่อ: 23 กุมภาพันธ์ 2021, 13:47:06 »

ประสมวิธีกำจัด เครื่องกำจัดขน "ขนมีใจแร้" ให้เรียบเนียนปราศจากที่ติ

เพื่อจะเพศหญิงแล้ว "ขนพึงพอใจแร้" ถ้าปล่อยวางเอาไว้มากๆ อาจทำให้เกิดความไม่รู้แก่ใจ และทำลายบุคลิกภาพเครื่องกำจัดขน รวมถึงภาพภายนอกสิ่งของเราก็ได้เป็นแน่ ขนาดนั้นการปฎิบัติงานขนพวกพ้องนี้ หากไม่อาจทำออกมาให้ได้ดี ก็อาจจะจะก่อให้เกิดปมปัญหาแผลถลอก หนังไก่ ชอบพอแร้ดำ และอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ครั้นแล้วการถอนขนรักใคร่แร้ให้ได้อย่างชอบจึงเด่นมากๆ

>> ชุมนุมทางขจัด เครื่องกำจัดขน "ขนถูกชะตาแร้" ให้เรียบเนียนปราศจากที่ติ


  • ถอนขนพึงพอใจแร้ : อุปกรณ์ที่ใช้มีแค่แหนบ วิธีถอนขนมีใจแร้นี้รอบรู้กำจัดขนได้อย่างตายซากไปทั้งราก เป็นเหตุให้ผิวเรียบเนียนได้นาน แค่นั้นวิธีนี้อาจจะจะไม่เหมาะกับผู้ที่มีคนมีใจแร้จำนวนมากๆ ซึ่งแม้นจะถอนเองได้เครื่องกำจัดขน แค่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เมื่อยคอกับปวดตามากๆ อีกทั้งยังอาจทำให้ผิวเป็นตุ่มๆ เหมือนหนังไก่เช่นเดียวกัน ระยะเวลาขึ้นใหม่ของขนตกราวๆ 1-2 อาทิตย์

  • โกนขนมีใจแร้ : เป็นวิธีกำจัดขนยอดนิยมที่ทำได้ง่าย กล้วยๆ พร้อมทั้งทันทีทันใด หลังจากทาครีมโกนขนลงไปเรียบร้อยแล้วก็ให้คุณยกแขนขึ้นสูงๆ แล้วเริ่มแรกโกนจากบนลงล่าง ด้วยกันจากข้างหนึ่งไปยังอีกข้างหนึ่ง แต่เพื่อจะบำรุงพึงพอใจษาผิวใต้วงแขนข้าวของคุณให้เรียบปผ่านวิถีขน เราจะต้องโกนขนทุกๆ 2-3 วัน เครื่องกำจัดขนเพราะขนยังทำได้งอกกลับมาได้อีก การโกนขนก็คงจะเป็นเหตุให้เสี่ยงต่อการอักเสบของผิวจากใบมีดโกน นอกจากนี้ขนที่งอกออกมาหลังการโกนแล้วก็มีลักษณะเปรียบเสมือนเสี้ยน ทำให้แทงผิวพร้อมด้วยเกิดอาการคัน บางคนยังประสบกับอุปสรรคขนคุด แถมขนที่ขึ้นมายังตรวจดูดำกับหนากว่าการถอนแบบธรรมดา ระยะเวลาขนกลับมาขึ้นใหม่ราวๆ 2-3 วัน

  • แวกซ์ขนรักแร้ : มีทั้งแวกซ์ร้อน พร้อมกับแวกซ์เย็น การแวกซ์เป็นการกำจัดขนที่ให้ผลเป็นที่น่าพอใจ เพราะเป็นได้ขจัดขนได้ถึงราก ทำเอามีผิวเรียบเนียนได้นาน ซึ่งบางรายคงจะอยู่ได้นาน 1-2 เดือน จำต้องยอมให้ขนยาวอย่างน้อยกว่า 1 เซนติเมตร เครื่องกำจัดขนจึงจะพอเหมาะต่อการขจัดด้วยการแวกซ์

  • เจลกำจัดขน : มีรูปร่างเป็นเจลที่นำมาทาโดยใช้ไม้พายสไตล์พลาสติกหรือช้อนพลาสติกปาดเจลให้ทั่วขอบเขตที่ประสงค์จะกำจัดขน จากนั้นทิ้งไว้ราวๆ 5-10 min แล้วเช็ดออก ขนก็จะหลุดออกมา

  • ครีมกําจัดขนชอบพอแร้ : ครีมขจัดขนมีใจแร้เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นในสมัยปัจจุบัน เพราะว่าการใช้ไม่ยุ่งยาก ไม่บาดเจ็บ พร้อมกับได้ผิวที่เรียบเนียนเป็นที่น่าพึงพอใจ ทริคใช้ก็แค่ทาครีมลงบนผิวและทิ้งไว้ตามระยะเวลาที่สินค้าแนะนำ เครื่องกำจัดขนสารเคมีที่มีอยู่ในครีมจะเข้าไปกัดกร่อนวิถีขนให้อ่อนตัว เมื่อครบเวลาแล้วก็รอบรู้เช็ดหรือล้างออกได้โดยง่าย อย่างเดียวมีจุดอ่อนเล็กน้อยคือครีมที่ใช้ขจัดขนโดยมากคงจะมีกลิ่นที่มักฉุนอยู่บ้าง ระยะเวลาขึ้นใหม่สิ่งขนโดยประมาณ 2-3 วัน


  • ใช้เครื่องถอนขนถูกชะตาแร้ : คุณภาพตามสนนราคา ยิ่งแพงตัวเครื่องยิ่งมีตัวหนีบเต็ม ศักยถอนขนได้กะทันหันกว่า กับบาดเจ็บน้อยกว่า ทริคถอนขนชอบพอแร้ด้วยเครื่องนี้จะไม่เจ็บเท่ากับการใช้แหนบถอน เพราะเครื่องถอนจะถอนขนได้ไว ทำให้ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บปวดมากเท่าไรนัก ขนาดนั้นอาจจะจะรู้สึกแสบบ้างกะทัดรัดน้อยประเด็นถอนเสร็จ


  • ไอพีแอล : วิธีกําจัดขนถูกชะตาแร้ถาวร เป็นการใช้แสงความเข้มสูง เครื่องมือนี้จะเป็นการใช้ไฟแฟลชที่มีตัวกรองแสงเพื่อสร้างแสงมีความยาวคลื่นกับจังหวะการตกกระทบ ด้วยกันทำได้เข้าไปทำอันตรายขนได้ โดยปกติแล้วเครื่อง IPL จะเป็นเครื่องที่ใช้รักใคร่ษารอยดำรอยแดงเป็นหลัก เครื่องกำจัดขนแต่ทำเป็นฟื้นฟูความยาวข้าวของคลื่นเพื่อยิงกำจัดขน สมรรถทำร้ายรากขนได้ พร้อมทั้งต้องทำซ้ำราวๆ 3-6 ครั้ง ทุกๆ 3 อาทิตย์ ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

  • ไดโอดเลเซอร์ : ให้ผลดีกว่า IPL เพราะมีความยาวคลื่นที่เข้ารูป ด้วยกันศักยทำร้ายลึกถึงรากขนได้ เหมาะเพราะว่าขจัดขนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องกำจัดขนมีระบบความเย็นที่กะบาลเลเซอร์ซึ่งจะเอาใจช่วยลดอุณหภูมิที่ผิวชั้นบน ทำเอาสบายพร้อมกับไม่รู้สึกเจ็บปวด ต้องทำซ้ำราวๆ 4-8 ครั้ง


  • แย้ก : เหมาะกับทุกสีผิวในการกําจัดขนรักใคร่แร้ดื้อ ถ้าจะใช้ YAG เพื่อขจัดขนคุณแตะใช้รูปแบบ Long pulse nd yag เท่านั้น เพราะจะศักยทำร้ายได้ถึงรากขน พร้อมด้วยยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้ด้วย โดยมั่นคงต่อผิวหนังชั้นบน ควรเจาะจงเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือได้


Tags : เครื่องกำจัดขน,เครื่องถอนขน,เครื่องกำจัดขน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: