หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อย่างเลือกเชือกกระโดด และ คุณประโยชน์ด้วยกันการเผ่นพรวดเชือก  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15740


อีเมล์
« เมื่อ: 23 กุมภาพันธ์ 2021, 20:58:23 »

กรรมวิธีเลือกเชือกกระโดด ด้วยกัน ประโยชน์ด้วยกันการโลดเต้นเชือก

กระโดดเชือก สดวิธีบริหารร่างกายสุดคลาสสิกเยี่ยมในบรรดาการออกกำลังกาย เพราะว่าว่าเป็นการลดน้ำหนักสบายๆ ต้นทุนน้อย เติมให้ยังเป็นการเพิ่มความสูงในระยะเวลาอันสั้น และยังช่วยลดพุง กล้ามเนื้อกระชับ มีสมาธิทวี รู้หรือไม่ กระโดดเชือก 1 h.เชือกกระโดด องคาพยพเผาพลาญได้มากกว่าการวิ่งจ๊อกกิ้งได้มากถึง 1,300 กิโลแคลอรี  นั่นหมายความว่า แค่กระโดดเชือกด้านใน 10 นาที สกนธ์จะเผาผลาญไขมันในร่างกายเทียบเท่าเข้ากับการวิ่ง ในห้วงทาง 1.8 km. เลยทีเดียว

การเจาะจงเลือกเชือกกระโดดก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ถึงแม้ว่าเลือกสรรเชือกกระโดดที่ไม่ไหวมาตรฐาน หรือ ปตัดผ่านคุณภาพก็อาจจะจะทำเอาเกิดการเจ็บปวดในการเล่นได้หญ้าปากคอก อย่างคัดเลือกเชือกกระโดด มีง่ายๆครั้นแล้ว

1.ประเภทเชือกกระโดด : เชือกกระโดดสมมติว่าไม่มีความเก่าแก่ กาลเล่นก็ไม่แน่อาจจะทำให้ส่วนแตกต่างๆสิ้นชีวิตหาย ไม่ว่าจะใช้งาน หรือ เหวี่ยงแรงเพียงไหนต้องไม่หลุดหรือขาดง่าย  ล่าเชือกกระโดดต้องไม่ใช่สปายโปร่ง เพราะว่าจะทำให้ใช้แรงในการกระโดดเยอะ ถ้าเป็น เส้นทาง pvc จะค่อนข้างดีมาก เหตุเพราะลู่ลม ให้แรงเหวี่ยงที่ดี สมรรถใช้ทำเพลงกับขั้นพื้นได้เกือหัวข้อุกจำพวก

2.ด้ามจับต้องพอแล้วดี : มือถือจับนั้นเด่นมากๆ อย่างแรกที่ต้องคำนึงก็คือรูปพรรณน้ำมือสิ่งผู้เล่น และ ด้ามจับเชือกกระโดดเครื่องใช้เพียงนั้นละรุ่นนั้นไม่เท่าเทียมกัน ต้องเจาะจงเลือกด้ามจับให้พอแล้วดี ไม่ลื่น แน่นมือ ไม่กระชับไม่ประเสริฐมากจนเกินควร หรือการใช้ด้ามจับสไตล์ไม้ ซึ่งคงจะเกิดอันตรายขึ้นได้จากการสิ้นอายุขัยดสีในแค่นั้นละคราวจากการเล่น แนะนำให้ใช้ด้ามจับแบบพลาสติกคุณภาพสูงหรือ ซิลิโคนที่มีความหยุ่นได้จะเอาใจช่วยลดแรงต้าน แรงเหวี่ยง ได้รับสดอย่าติดขัดี

3.น้ำหนักเบา : เชือกกระโดดที่ดีน้ำหนักต้องเบา เหตุเพราะจะทำให้มีแรงในการเล่นนาน ไม่ต้องออกแรงเยอะ แรงตายดทานต่ำ เล่นแล้วไม่ปวดข้อน้ำมือ ถ้าแม้เชือกกระโดดที่มีน้ำหนักมากเมื่อใช้งานแล้วผู้เล่นจะเริ่มรู้สึกปวดข้อน้ำมือ อีกทั้งยังอาจเกิดอาการปวดเกร็งนิ้วน้ำมือได้ พร้อมด้วยส่งผลอาการปวดลุกลามไปยังถิ่นที่ต้นแขน

>> กระโดดเชือกกับผลลัพธ์ที่ได้เชือกกระโดด


เป็นที่ทราบกันดีว่าการกระโดดเชือกเป็นเกร็ดบริหารร่างกายสไตล์เบสิก พร้อมทั้ง คลาสสิก ที่สุด โจ้ได้เป็นปกติ่ ทุกเวลา ไม่ต้องเข้ายิมหรือซื้อคอร์สลดน้ำหนักแพงๆให้ได้เสียสะตุ้งสตางค์ เชือกกระโดดขนาดนั้นจะมีใครรู้ล่ะว่าการกระโดดเชือกยิ่งไปว่านั้นจะเอาใจช่วยลดน้ำหนัก กล้ามเนื้อกระชับแล้ว ยังมีจุดแข็งอีกครามครันข้อที่หลายๆ คนไม่เคยทราบ

1.ช่วยทำเอาสมองทำงานได้มีประสิทธิภาพด้วยกันช่วยให้ฉลาดขึ้น


2.ทำเอาอารมณ์ทางใจสงบ มีฌานเพิ่มขึ้น


3.ทดความสูง และ ความสบายแคล่วว่องเร็วไว


4.เผาผลาญแรงงานได้มากในช่องว่างเวลาอันสั้น


5.สนับสนุนทำให้อวัยวะแตกต่างเครื่องใช้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น


6.ช่วยเหลือเพิ่มอาชีวข้าวของหทะลุเลือดศรีษะใจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น


7.กล้ามเนื้อกระชับ เอาใจช่วยในหน้าที่กระทรรศนะกกับอวัยวะแตกต่างๆชั่วกาลนานขึ้น


8.ลดการเสี่ยงจากการเจ็บข้อได้ยิ่งกว่าการออกกำลังกายขนานอื่น

>> ข้อพึงระวังในการกระโดดเชือกด้วยเชือกกระโดด

เพราะว่าผู้ที่มีปมปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวที่มากเกินไป เชือกกระโดดหรือมีปัญหาบาดเจ็ข้อความสำคัญี่เข่า ข้อเท้า หรือข้อต่อแหวกแนวๆ ไม่ควรออกกำลังกายด้วยการกระโดกเชือก เพราะว่าไม่แน่อาจเป็นเหตุให้อาการมีบาดแผลรุนแรงขึ้นได้ ทางที่ดีปรึกษาแพทย์ปฎิบัติงานนที่จะบริหารร่างกาย ด้วยกันที่สำคัญการกระโดดเชือกนั้นต้องมีเหตุการณ์เครื่องใช้รองเท้าที่ดีค่อยซัพ ข้อเท้าหรือน้ำหนักตัวข้าวของเราด้วย รองเท้าที่ดีต้องเป็นรูปแบบไหน

กระชับสวมแล้วรู้ดี ทั่วเวลาเชือกกระโดด วิ่งพร้อมด้วยโลด ต่อมามีที่ซัพอย่างที่รู้ว่ากระโดดได้ไม่เจ็บปวดภายหลังจากที่กระโดดมานั้นเอง ส้นรองเท้าต้องไม่หนาเกินพอดี เนื่องมาจากคงจะจะทำให้เจ็บได้ ตีนเท้าต้องกระชับ ใส่ให้หลวมกว่านิดหน่อยตามที่ชื่นชอบเพียงนั้นอย่าหลวมอนันต์เกินพอดี
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เชือกกระโดด แบบไหนดี

Tags : เชือกกระโดด,เชือกกระโดด ราคา,เชือกกระโดด แบบไหนดี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: