หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แฟชั่นเสื้อคลุม 2020 มีแบบไหน ใส่แล้วสวยเท่สุดชิค  (อ่าน 55 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18417


อีเมล์
« เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2021, 06:56:05 »

เทรนด์นิยมเสื้อคลุม 2020 มีแบบไหน ใส่แล้วสวยเท่สุดชิค
 
ไอเทมที่สาวเมืองไทยสละสตางค์ซื้อแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาได้ใช้ผลดีมากมาก คงมีไอเทม เสื้อคลุม อยู่ใน Check list เป็นรายการแรกซีกแน่แท้เนื่องด้วยเสื้อคลุมเป็นไอเทมที่ได้ใช้เหมือนเคย เนื้องจากแดดเมืองไทยร้อนได้ทุกฤดู เราต้องพกเสื้อคลุมด่วน้ก่อนออกจากที่อยู่เพื่อป้องกันแสงแดดอันร้อนแรงเครื่องใช้เมืองเมืองไทย มิราวกับนั้นผิวสวยๆเครื่องใช้เราจะพังเอาง่ายๆสมมติว่าไม่รู้จักปกป้องรักษา วันนี้แอดเลยพาสาวๆมา Update เทรนด์นิยมเสื้อคลุม 2020 ว่ามีแบบไหนสวยหยิบจับมาใส่แล้วสวยเท่สุดชิคบ้าง

อัพเดทสมัยนิยมเสื้อคลุม 2020
เสื้อคลุมมีให้สาวๆเลือกสรรใส่หลากหลายหลายรูปแบบ ในช่วงปัจจุบัน มีหลายสไตล์ให้คัดเลือก การเจาะจงเลือกใส่ก็ขึ้นกับความชื่นชอบข้าวของแต่ละคน เนื่องจากสาวๆบางคนชื่นชมแนวเท่ บางคนนิยมชมชอบแนวหวาน ความชมชอบสิ่งแต่ละคนไม่เปรียบเสมือนกันอยู่แล้ว ตามแอดมาดูกันค่ะว่าเทรนด์เสื้อคลุมในปีนี้ ปี 2020 มี สมัยนิยมเสื้อคลุม แบบไหนที่ฮิตติดกระแส ใส่แล้วสวยชิคบ้าง


 • เสื้อคลุม[/url]ยีนส์

  แฟชั่นเสื้อคลุม แบข้อี่หนึ่ง เสื้อคลุมยีนส์  ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนเสื้อคลุมประเภทนี้ก็ยังอยู่ในใจแนวสมัยนิยมตผ่านมา แต่ Collection ด้วยกัน รูปแบบ ที่แต่ละแบรนด์แต่ละแบรนด์นำเสนอออกมาในแต่ละยุคได้ Update เทรนด์ใหม่ๆมาให้ถนนแฟได้เจาะจงเลือกใส่กันตทะลุทะลวง ปีนี้มีแบบไหนสวยน่าใส่น่าจับจองมาดูกันจ้า


 • เสื้อคลุมเบลเซอร์

  เทรนด์นิยมเสื้อคลุม แบใจความสำคัญี่สอง เสื้อคลุมเบลเซอร์ เป็นสมัยนิยมเสื้อคลุมในยุค 90 ที่กลับมานิยมใหม่อีกครั้ง พร้อมด้วยเมื่อสาวๆทางเทรนด์นิยมหยิบจับมาสวมใส่ในยุคปัจจุบันนี้ก็จัดทำให้สวยชิค เป็นเทรนด์ที่ติดกระแสใส่กันทั่วที่อยู่อาศัยทั่ว
  เมืองจริงๆ


 • เสื้อคลุมไหมพรม

  แฟชั่นเสื้อคลุม แบถ้อยคำี่สาม เสื้อคลุมไหมพรม เป็นเทรนด์นิยมที่ใส่ได้ทุกฤดู ใส่ได้ทั้งหน้าหนาวพร้อมกับหน้าร้อน ใส่กันหนาวก็ได้ ใส่กันแดดก็ดี ใส่สบายมีรูปแบบพร้อมด้วยดีไซด์ให้สาวๆคัดเลือกใส่หลายหลาก ล้วนมีแต่แบเนื้อความี่สวยๆทั้งนั้น


 • นำเสื้อเชิ้ตที่มีอยู่นำมาใส่เป็นเสื้อคลุม

  เทรนด์นิยมเสื้อคลุม แบกิจธุระี่สี คือการนำเสื้อเชิ้ตที่มีอยู่นำมาใส่เป็นเสื้อคลุม พูดแล้วเท่าเทียมธรรมดากับเมื่อสาวๆได้หยิบมาใส่แล้วแมทช์ออกมาสวยมีความน่ารักน่าเอ็นดูสุดชิคไปอีกแบบจริงๆค่ะ

  สาวๆ คนไหนเป็นสตรีแนวลูกครึ่งแบบเรา คือมีความแมนในตัวอยู่ เป็นขาลุย ไม่ค่อยเรื่องราวมาก แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเกิร์ลลี่ในตัว คือแล้วก็มีมุมมุ้งมิ้งอยู่บ้าง ต้องอินกับเทรนด์นี้แน่นอน เสื้อคลุมตัวนอก กระโปรงยาว รองเท้าผ้าใบ เป็นคอมบิเนชั่นที่ต้องฉลาดมิกซ์ แอนด์ แมทช์ สุดๆ เรารวม 20 เคล็ดลับใส่ลุคนี้ให้ปัง เป็นสาวขาลุยแบบมีเสน่ห์ ชวนให้หนุ่มเข้ามาเมกเฟรนด์ได้ง่ายๆ

  โทเทิลลุคสีโคงทนเบจ เพิ่มความน่าสนใจด้วยสีแมเทลลิค
  สีเบจแบบมินิมอลเนี้ยปฎิบัติงานให้สาวๆ ดูเย้ายวนแบบมีคลาสจริงๆ แต่ลุคนี้เพิ่มดีเทลให้ดูเก๋ด้วยความแมเทลลิคที่ตัวบอมเบอร์ แจ็คเก็ต เป็นสีทูโคงทนเลย สีเบจตัดกับสตางค์ ใส่คู่รองเท้าผ้าใบสีขาว เป็นลุคที่พอยอดเยี่ยม

  สมัยนิยมนิสต้าขาลุย
  ลุคนี้ชิคมากนะ ความสาวสิ่งของกระโปรงจีบพลิ้วๆ ยาวๆ พร้อมกับเสื้อเฉดสีเบสิค  ถูกตัดด้วยความแมนสิ่งแจ็คเก็ตยีนส์สุดคลาสสิค ด้วยกันรองเท้าวิ่งสีขาว เป็นลุคที่มีความเป็นสมัยนิยมนิสต้า เข้าทีกับไลฟ์รูปแบบคนเมือง ในโทรศัพท์มือถือกาแฟร้อนแล้วไปเดินชิคๆ ตามถนนเลย

  เฉี่ยวบาดใจสไตล์เซเลบสาว
  ลุคนี้เปรี้ยวมากกกคะคุณ แจ็คเก็ตหนังสีดำมีดีเทลปักหมุด จับพร้อมกับกระโปรงลายดอกไม้สีเบจ ด้วยกันยิ่งลงมือให้ลุคคอมพลีทมากขึ้นด้วยกระเป๋าคลัทช์หนังสีดำ รองเท้าผ้าใบลายดาว พร้อมด้วยแว่นตากันแดดอันโตเพิ่มความเซเลบ

  ง่ายๆ สบายๆ แต่เก๋สุดๆ
  ลุคนี้เราชื่นชมมากกกกกก เข้ารูปเพื่อวันขี้เกียจ ไม่ต้องการคิดเหตุการณ์การเติมแต่งกายมากมาย แต่ยังโหยดูชิคอยู่ แค่หยิบเดรสสีเบสิคตัวโคล่งๆ จับมาพร้อมกับแจ็คเก็ตยีนส์โอเวอร์ไซส์ พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ดูมีความสตรีทพอเหมาะกับสาวแอ็คทีฟมากๆ
   

  Tags : เสื้อคลุม,เสื้อคลุมยาว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: