หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ คัดเลือกโทรศัพท์มือถือ vivo ตรงใจตัวเอง  (อ่าน 10 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 17796


อีเมล์
« เมื่อ: 08 เมษายน 2021, 16:16:50 »

กลยุทธ์ เลือกโทรศัพท์มือถือ vivo ตรงใจตัวเอง

ในปี 2019 ที่ทะลุทะลวงมา มีการโหมโรงสมาร์ทโฟน โทรศัพท์มือถือ vivo ไปเป็นปริมาณมาก ในปี 2020 นี้เองก็จะมีเปิดตัวอีกเป็นปริมาณมากเสมอเหมือนกัน ซึ่งการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนให้ตรงกับที่ต้องการมากที่สุดนั้นไม่ใช่เรื่องราวราบรื่น ๆ เลย ด้วยสเปคที่คล้าย ๆ กัน ปริมาณรุ่นที่แยกย่อย แถมมูลค่ายังใกล้กันอีก ไม่แน่อาจทำให้สับสนกันได้ ผมเลยจะมาบอกเคล็ดลับเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแบบสบาย ๆ แต่ได้เสีย แถมใช้ได้ตลอด ให้กับทุกคนกันครับ เพื่อให้เคล็ดลับคัดเลือกซื้อนั้นจะแยกออกครอบครอง 5 กระบวนการ เพราะแต่ละกระบวนการ โทรศัพท์มือถือ vivo จะช่วยเหลือจำกัดย่านด้วยกันจำนวนช้อยส์ให้น้อยลงจนได้เครื่องที่ต้องการ

ขั้นที่ 1 ขีดเส้นเป้าหมายการใช้งาน : สิ่งของแรกที่ต้องทำเอาการจะหาซื้อสมาร์ทโฟนคือการเจาะจงเป้าหมายในการใช้งาน โทรศัพท์มือถือ vivo เนื่อสะดุด้วยสมาร์ทโฟนในช่วงปัจจุบันนั้นมีขีดความสามารถที่หลายหลาก การที่สมรรถระบุจุดมุ่งหวังหมายหลักในการใช้งานได้จะช่วยลดจำนวนตัวช่วยได้เยอะมาก อย่างเช่นอยากได้สมาร์ทโฟนมาเพื่อเล่นเกมหนัก ๆ โทรศัพท์มือถือ vivo จำนวนเครื่องที่จะเป็นตัวช่วยก็จะห่วยมาจนเหลือแค่ไม่กี่เครื่องขนาดนั้น

ขั้นที่ 2 กำหนดงบประมาณ : หลังจากที่กำหนดความคาดหวังหมายได้แล้วการขีดเส้นงบราวๆก็เป็นสิ่งของสำคัญโทรศัพท์มือถือ vivo  เนื่องจากการที่จะไปซื้อสมาร์ทโฟนค่าแพง ๆ ทั้ง ๆ ที่มีงบไม่อักโข จะครอบครองการประกอบหนี้ให้ตนเองเปพันธุ์ ๆ แถมพกโทรศัพท์มือถือ vivo ยังใช้ไม่คุ้มค่าด้วย ดังนี้การขีดเส้นงบราวๆจะช่วยเหลือให้ได้เครื่องในมูลค่าคุ้มต่อสตางค์ที่จ่ายไปมากยิ่ง

ขั้นที่ 3 ทำการรวบรวมข่าวคราว : โทรศัพท์มือถือ vivo ภายหลังที่เจาะจงจุดหมายพร้อมทั้งงบราวๆได้แล้วก็ถึงเวลาหาข้อมูล ซึ่งข้อมูลเหสปายนี้รอบรู้มาถึงไปหาได้จากข้างในเว็บเราได้เลย รวมทั้งรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นแหวกแนว ๆ เกี่ยวกับ ซึ่งในต่อตาที่ค้นหาหานั้นให้เริ่มด้วยการกำหนดช่วงสนนราคาก่อน หลังจากได้ลิสต์โทรศัพท์มือถือ vivo ในช่วงสนนราคาที่ได้รับแล้วอ่อยมาเลือกเฟ้นจากสเปคอีกที

ด้วยในประเด็นของแรมนั้น อย่างน้อยควรจะมีสัก 6GB ซึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ โทรศัพท์มือถือ vivo และที่จะมาหลังจากนี้ ถ้าไม่ใช่รุ่นเริ่มแรกหรือรุ่นสนนราคากระเบียดกระเสียรแล้ว น่าจะให้มา 8GB กันสูญสิ้นแล้ว เป็นเหตุให้ไม่ใช่อุปสรรคกี่มากน้อย ยิ่งไปว่านั้นนี้ในเหตุการณ์ความจุอย่างต่ำยิ่งคือ 64GB แต่ถ้าให้ดีถูกต้องจะมีอย่างน้อย 128GB เหตุเพราะเกมยิ่งนานวันยิ่งจะมีปริมาตรใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เว้นแต่ว่าไปซื้อวัสดุอุปกรณ์สองมาหรืองบไม่พอ โทรศัพท์มือถือ vivo อย่างน้อยก็ควรจะหาให้ได้ความจุปริมาตร 64GB ถึงจะพอควรได้โดยไม่ประจวบปัญหาปริมาตรเต็ม

คำกพวกวแบตเตอรี่นั้นนับเป็นโทรศัพท์มือถือ vivo บทสำคัญไม่ต่างจากชิปประมวลผลเลย เพราะว่าเพื่อน ๆ คงไม่ชื่นชมใจแน่ สมมติว่าเล่นเกมไป 1-2 h. จากนั้นต้องมาวายชนม์ยามชาร์จอีก 3-4 ชั่วโมง โทรศัพท์มือถือ vivo ต่อจากนั้นการเลือกซื้อโดยให้ความหมายอันสำคัญกับความจุแบตเตอรี่ด้วยกันให้มีระบบชาร์จรวดเร็วเพราะจะสนับสนุนได้มาก เพื่อที่จะขนาดแบตเตอรี่ทางทีดีควรมีปริมาตรอย่างน้อย 4,000 mAh ด้วยกันต้องมีระบบชาร์จรวดเร็วอย่างน้อย 15W โทรศัพท์มือถือ vivo ด้วยเพื่อให้ความทันทีทันใดในการชาร์จ ด้วยความอึดของแบตเตอรี่นั้นสามารถทัศน์ได้จากเรียงความรีวิวผิดแผกแตกต่าง ๆ

ขั้นที่ 4 ไปทดลองจังหวะของจริง : ภายหลังที่ได้รายชื่อเครื่องที่เข้าข่ายทั้งสิ้นแล้ว ไอเท็มที่ต้องทำถัดไปคือการไปทดลองจับพร้อมด้วยเล่นตัวเครื่องสรรพสิ่งจริงโทรศัพท์มือถือ vivo เนื่องมาจากวางโครงของแต่ละเครื่อง แต่กระนั้นละยี่ห้อนั้นไม่เปรียบเสมือนกัน ทำเอาอาจไม่เหมาะสมกับกรบางคน ทำเอาคงจะจับถือไม่จัดเจนมือด้วย ซึ่งงานที่จับได้พอเหมาะมือจะช่วยโทรศัพท์มือถือ vivo ให้ใช้งานได้อย่างมีความสบายทวี

ขั้นที่ 5 หาร้านรวงที่มีโปรโมชั่นลดมูลค่า : ไอเท็มสุดท้ายที่ควรจะทำก็คือการหาสนนราคาที่ถูกยิ่งนักไม่ใช่หรือคุ้มมากจากร้านค้าแตกต่าง ๆ เพื่อให้ได้ความคุ้มค่ามากเยี่ยมโทรศัพท์มือถือ vivo เพราะว่าโปรลดราคาเหสปายนี้สามารถหาได้ทะลุทะลวงทางโอกาสออนไลน์ เช่น ถ้าหากยังไม่ตายทางหน้าร้านโดยมากจะมาในช่วงเทศกาลมากกว่า เพราะฉะนี้ถ้าหากจะให้แนะนำแล้วหาทะลุทะลวงทางออนไลน์จะคุ้มกว่า แถมบางคราวเวลาจะมีโปรลดสนนราคาหมวดระวางเป็น Flash Sales ด้วย โทรศัพท์มือถือ vivo เป็นเหตุให้ไม่แน่อาจได้กรณีลดที่มากกว่าเป็นปกติพร้อมด้วย

เป็นเช่นใดกันมั่งครับผมกับ 5 กระบวนการในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน โทรศัพท์มือถือ vivo พอจะช่วยให้เลือกซื้อได้คล่องขึ้นไปไหมครับ ด้วยว่า 5 ขบวนการนี้อาจจะนำไปใช้ในการเลือกสรรซื้อสมาร์ทโฟนได้ตลอด ใช่ไหมจะบอกว่าเป็นสำคัญการขั้นต้นก็ได้ และไม่จำกัดเฉพาะสมาร์ทโฟนแค่นั้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับโทรศัพท์มือถือ vivo สิ่งของอื่นได้ด้วยว่า

Tags : โทรศัพท์มือถือ vivo,vivo,โทรศัพท์ vivo
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: