หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเท็มที่จำต้องมี เพื่อจะการ บริหารตัวเราที่บ้านเรือน  (อ่าน 11 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 17796


อีเมล์
« เมื่อ: 08 เมษายน 2021, 17:54:07 »

ไอเท็มที่จำต้องมี เพื่อจะการ บริหารตัวเราที่บ้านเรือน
ใครที่มีความประสงค์มีซิกแพ็คเพียงนั้นไม่ต้องการไปฟิตเนส โหยคัดเลือก บริหารร่างกายที่ที่อาศัย ขนาดนั้นไม่รู้ว่าต้องใช้เครื่องมืออะไรบ้าง เชิญเส้นทางนี้เลยค่ะ ด้วยเหตุว่าวันนี้เราจะมาเสนอ 7 ไอเท็มที่จำเป็นจะต้องมีติดห้อง แม้ว่าคุณไม่โหยเสียเวลาไปฟิตเนสล่ะก็ ขนาดนั้นหากต้องการมี หุ่นดี สุขภาพดี เตรียมหาซื้อวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ได้เลย ถามว่า ออกกำลังกาย รูปแบบปราศจากเครื่องมือได้ไหม คำตอบคือได้ค่ะ แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าแม้เรามีอุปกรณ์ที่มันจะเอาใจช่วยให้เรามีลักษณะที่ดียิ่งขึ้น กระชับยิ่งขึ้น จะให้ซิตอัพเหล่าเดียวก็คงหนักเกินหรือไม่ก็กนะ มันต้องมีตัวช่วยเหลือกันหน่อย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปเห็นกันเลยดีกว่าค่ะ ว่า 7 สิ่งของจำเป็นที่ว่าจะมีอะไรบ้าง


 • เสื่อโยคะ (Yoga Mat)

  เสื่อโยคะเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มพื้นฐานที่ต้องมีติดที่อยู่อาศัยเร็วไว้นะคะ เหตุเพราะการเล่นโยคะหรือบริหารตัวเราบนพื้นแข็ง ๆ ไม่แน่อาจเสียต่อสุขภาพของเราแน่ ซื้อติดที่อาศัยเร็ว้เถอะค่ะจะได้ไม่ต้องบ่นว่าปวดหลังอีกหลังจากนั้น


 • ยางยืดบริหารตัวเรา (Flex Band, Resistance Yoga Band)

  ใครที่งบไม่ถึงที่จะซื้อดัมเบลแล้วล่ะก็ ยางยืดบริหารตัวเราอาจจะการตอบแทนคุณกันได้ค่ะ พกพาก็ง่าย น้ำหนักก็เบากว่า ไม่สิ้นชีพย่านเช่นเดียวกัน ใครโหยได้กล้ามแขน ต้นขากระชับในงใจความสำคัญี่ไม่เยอะ ซื้อติดบ้านด่วน้ ค่ะประกันว่าไม่ผิดหวัง


 • ดรัมเบล (DUMBBEL)

  ใครที่มีงบขึ้นมาหน่อย จัดดรัมเบลเลยค่ะเนื่องจากนี่คือตัวเอาใจช่วยที่ดีที่จะทำให้ต้นแขนพร้อมทั้งกล้ามเนื้อหลังของคุณกระชับขึ้น บอดี้เวทรูปแบบง่าย ๆ ที่ที่อาศัยไม่ต้องไปไกลถึงฟิตเนส เล่นที่บ้านแบบสวย ๆ ก็ได้กล้ามแขนเหมือนกับกัน


 • เชือกกระโดด (SPEED ROPE)

  เชือกกระโดดเป็นอุปกรณ์ที่หาได้ง่าย แถมยังอดออมเงินในกระเป๋าเหตุด้วย พกพาก็สะดวก ใครที่ไม่อยากบริหารตัวเราแบบจำเจทดลองซื้อเชือกมาเร็ว้เล่นเพ่งนะคะ แล้วไม่ลืมเปิดเสียงดนตรีมันส์ ๆ ด้วยล่ะ รับรองว่าสนุกจนลืมเหนื่อยไปเลย


 • เคตเทิลเบล (Kettlebell)

  เคตเทิลเบล หรือที่เราเรียกกันว่าลูกเหล็กยกน้ำหนักก็เป็นสิ่งที่ควรมีติดที่อยู่อาศัยเอาทันที้ เนื่องมาจากมันเปรียบเสมือนเครื่องยกน้ำหนักไซส์มินิ ใครที่ได้ทดลองเล่นแล้วรับประกันว่าลืมเครื่องยกน้ำหนักเครื่องใหญ่เทอะทะไปเลย ด้วยเหตุว่ามันแทนที่กันได้ แถมยังไม่ชำรุดเขตแดนเพราะด้วย


 • ฮูลาฮูป (HULA HOOP)

  ชูมือขึ้นแล้วหมุน ๆ ชูมือขึ้นโบกไอุปสรรคา สาว ๆ ที่ต้องการมีเอว S เอวคอดเปรียบเสมือนนาฬิกาทราย จะขาดเครื่องมือตัวนี้ไปไม่ได้นะคะ เหตุเพราะนี่คือสิ่งของเด็ดที่จะทำเอาเอวของเราเล็ก บาง สวย จะใส่ชุดไหนก็สวยงาม ปราศจากไม่ได้แล้วนะคะ


 • ลูกบอลออกกำลังกาย (GYM BALL)

  ลูกบอลบริหารร่างกายหรือโยคะบอล ถือว่าเป็นสิ่งของที่สาว ๆ ต้องมีติดที่อาศัย เพราะนอกจากนั้นท่าที่เราเล่นจะทำเอาสุขภาพดีแล้ว ยังสนับสนุนสร้างกล้ามเนื้อพร้อมทั้งทำให้รูปร่างดี กระชับขึ้นเพราะ ไม่ว่าจะหน้าท้อง สะโพก ต้นขา ก้น แขน ไม่ว่าส่วนไหนของตัวเรา ลูกบอลโยคะเอาอยู่หมดค่ะ

  หันมามีใจษาสัดส่วนให้สวย สุขภาพดี โดยการ บริหารตัวเรา กันเถอะค่ะ แถมยัง ลดน้ำหนัก โดยที่ไม่ต้องเสียสตางค์เข้ายิม ไม่ว่าจะเป็นการบริหารร่างกายสไตล์ไหน ก็ดีไปหมด สละเวลาวันละ 20 – 30 minuteมาออกกำลังกาย อาจไม่เสียเวลาไม่ใช่หรือกนะ สิ่งของที่เราเสนอไปซื้อมาติดบ้านด่วน้เลย จะเล่นเวลาไหนก็ได้ คล่องสบาย เท่านั้นซื้อมาต้องเล่นะคะ อย่าซื้อมาตั้งทันที้เป็นอนุสรณ์โบราณวัสดุล่ะ แล้วมาบ่นว่าอ้วนอันนี้เราก็ช่วยเหลือไม่ได้นะคะ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์กีฬา

  Tags : อุปกรณ์กีฬา,อุปกรณ์กีฬา,อุปกรณ์กีฬา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: