หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีและก็ประโยชน์ร้อยพันของโทนเนอร์ที่สาวๆจำเป็นจะต้องมี !  (อ่าน 79 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26109


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2021, 08:02:59 »

ข้อดีแล้วก็คุณประโยชน์ร้อยพันของโทนเนอร์ที่ผู้หญิงควรต้องมี !

ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสงสัยไหมว่า โทนเนอร์จำต้องใช้จริงหรือไม่? คนส่วนใหญ่มักมองข้ามกรรมวิธีการบำรุงผิวด้วยโทนเนอร์ แม้กระนั้นโทนเนอร์มีคุณลักษณะช่วยล้างทำความสะอาดผิว ปรับภาวะผิวให้ดีขึ้นรวมทั้งยังมีประโยชน์อีกมากมายที่คนไม่ใช่น้อยอาจคาดไม่ถึง วันนี้พวกเราได้รวบรวมคุณประโยชน์ซึ่งมาจากโทนเนอร์มาบอกต่อกัน! ต่อก่อนที่จะพวกเราจะไปดูคุณประโยชน์เราไปดูกันก่อนจ้ะว่า เจ้าโทนเนอร์ที่พูดถึงกันอยู่นี่เป็นยังไง ?

โทนเนอร์ เป็นอย่างไร?
เอาเข้าจริงๆพวกเราว่าผู้หญิงบางคนก็ยังไม่รู้จักหรอก ว่าเอาไว้ใช้ทำไร หรือว่าจำเป็นที่จะต้องใช้มั้ย ซึ่งเราก็มักจะได้โทนเนอร์รวมทั้งคลีนซิ่งคู่กันบ่อยๆผู้หญิงบางคนเลยรู้สึกว่ามันคงจะมีคุณสมบัติเช่นกัน จะใช้ตัวไหนก็ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่จ้ะ … ของสองตัวนี้เป็นคนละตัวกัน คุณสมบัติก็แตกต่างกัน ตกลงว่าพวกเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีมากยิ่งกว่าจ้ะ ว่าโทนเนอร์นั้น จริงๆแล้วเอาไว้ใช้ทำอะไร

โทนเนอร์ เป็น สินค้าที่ช่วยในการทำความสะอาด หรือชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเรา หลังจากกระบวนการทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่ง หรือโฟมที่ใช้สำหรับล้างหน้า ซึ่งนอกเหนือจากคุณลักษณะที่จะช่วยสำหรับการชำระล้างผิวหน้าให้สะอาดไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว เจ้าโทนเนอร์นี้ยังมีคุณลักษณะสำหรับการช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นกับการเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของผู้หญิงด้วยนะคะ
ดังที่เกริ่นนำมาอย่างยืดยาว ครั้งนี้เราจะมีบอกถึงผลดีเน้นๆของโทนเนอร์กันจ้ะ ไปดูกัน


  • เติมความชื้นให้กับผิว โทนเนอร์มีสารบำรุงผิวที่จะช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิว จึงเหมาะสมกับคนที่มีผิวแห้ง แม้กระนั้นพวกเราควรที่จะทำการเลือกโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ เพราะว่าหากมีแอลกอฮอล์อาจไม่เหมาะสมกับผู้ที่ผิวแห้ง
  • ขัดรอยเปื้อนเครื่องแต่งหน้าที่คงเหลือภายหลังการล้างหน้าล้างตา หลังจากเสริมสวยแล้ว เราจะใช้คลีนซิ่งขัดถูเครื่องแต่งหน้าออกให้หมดแล้วจึงไปล้างหน้า ภายหลังจากล้างหน้าล้างตาแล้วสารเคมีที่อยู่ในเครื่องสำอางและก็สิ่งสกปรกบางทีก็อาจจะหมักหมมจนถึงทำร้ายผิวเราได้ ถ้าหากพวกเราใช้โทนเนอร์พร้อมกันไปด้วย จะช่วยชำระล้างผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ
  • ช่วยกระชับรูขุมขน ปัญหารูขุมขนกว้างบางทีอาจมิได้เป็นเนื่องจากรูขุมขนของเราขยายใหญ่ขึ้น แม้กระนั้นรูขุมขนกว้างขึ้นเราะมีสิ่งอุดตันที่ไม่เห็นเข้าไปสะสมอยู่ ดังนั้นเราควรใช้โทนเนอร์เช็ดถูล้างสิ่งสกปรกออก รูขุมขนของพวกเราก็จะดูกระชับขึ้นด้วย
  • ช่วยทำให้ปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล ค่า pH ของผิว เป็นสิ่งสคัญอย่างหนึ่งไม่แพ้วิธีการทำความสะอาดหน้า ค่า pH คือระดับค่าความเป็นกรดบนผิวหน้า ระดับค่าความสมดุลธรรมดาอยู่ที่ระดับ 7 ถ้าพวกเรามีค้างpH ที่สมดุลหน้าของเราจะมองผ่องใส ผ่องใส ไม่มันเกินความจำเป็นด้วย

เห็นไหมค่ะว่า การใช้โทนเนอร์เป็นความจำเป็นต่อผิวหน้าของเรามาก ที่จะช่วยทำนุบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ปรับครีมที่มีไว้บำรุงผิวซึมลึกมากเพิ่มขึ้น แล้วก็ยังช่วยทำความสะอาดได้อย่างสะอาด แม้กระนั้นถ้าหากเราไม่ได้ใช้โทนเนอร์ก็ไม่ได้มีความหมายว่าผิวพวกเราจะเสียนะคะ แต่ถ้าหากอยากมีผิวสวยบำรุงถูกขั้นตอนแนะนำให้หันมาใช้โทนเนอร์กันนะคะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทนเนอร์ thayers
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: