หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!ข้อมูลโครงการก่อสร้าง งานก่อสร้าง BCI ASIA ให้เราดูแลรับชมได้เลย  (อ่าน 86 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25033


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2021, 08:07:11 »

     BCI ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้างคลอบหุ้มทุกพื้นที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย ปริมาณโครงมีรายงานมากยิ่งกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่บีซีไอ สามารถช่วยคู่ค้าเพิ่มหนทางขยายธุรกิจ ช่วยย่นเวลาแล้วก็ค่าใช้จ่ายสำหรับการวิ่งหาข้อมูล และช่วยเพิ่มคอนเน็คชั่นในธุรกิจก่อสร้างได้ ด้วยระบบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถช่วยค้นหาและมองความคืบหน้าของโครงการ จัดทำรายงาน พร้อมกับส่งข้อมูลโครงงานที่ท่านพอใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ที่บีซีไอ พวกเรามีกลุ่มรีเสิร์จที่มีประสบการณ์กว่า 350 ท่านคอยติดตามแหล่งที่มาของข้อมูลในแต่ละวัน และก็มีคณะทำงานที่คอยดูแลการใช้แรงงานของท่าน แบบส่วนตัว พร้อมระบบที่ตอบข้อซักถามเกี่ยวกับโครงการโดยตรง ฟรี ตลอด 1 วัน
 
     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ข้อมูลโครงการก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

 - BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร อีกทั้งการลงโฆษณาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ (Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนและสื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งมีชื่อเสียงดีในกรุ๊ปสถาปนิกรวมทั้งผู้ออกแบบชั้นนำ การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการสินค้าแล้วก็เทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) แล้วก็งานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของพวกเรา ทั้ง BCI ยังรับทำงานศึกษาค้นคว้าเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิเคราะห์ (Analysis) ติดตามกระแสงานแผนการระดับภูมิภาคได้

 - BCI Asia ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้างคลอบหุ้มทุกพื้นที่มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย มีรายงานโครงการก่อสร้างมากมายกกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ CRM ช่วยให้ปฏิบัติงานง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยย่นระยะเวลาแล้วก็ค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการวิ่งหาข้อมูลงาน และมีช่องทางขยายธุรกิจอื่นๆเยอะแยะ

 - BCI มีงานแผนการที่รายงานครอบคลุมกว่า 14 หมวดงานอีกทั้ง 1. ที่อยู่ที่อาศัย 2.อาคารสำนักงาน 3.อพาร์เม้นท์ 4.ห้างสรรพสินค้ารวมทั้งร้าขายปลีก 5.โรงงานอุตสาหกรรม 6.สถานพยาบาล 7.โรงเรียน 8.งานข้อบังคับ 9.สาธารณูปโภค 10.ระบบขนส่ง 11.ทรัพยากรแล้วก็พลังงาน 12.สถานที่นันทนาการรวมทั้งกีฬา 13.ห้องประชุมและวัฒนธรรม 14.งานโครงสร้างพื้นฐาน

 - BCI มีการอัพเดทข้อมูลงานเป็น 4 ขั้นตอนหลัก ตั้งแต่โครงงานมีแพลนที่จะก่อสร้าง (concept), มีการวางแบบและก็ตระเตรียมเอกสารยื่น (design& documentation), จัดแจงหารวมทั้งประมูลก่อนการก่อสร้าง (pre-construction), และก็การแต่งตั้งผู้รับเหมา พร้อมลงมือสร้าง (construction) และก็แสดงความก้าวหน้าของงานในแต่ละขั้นตอนย่อยรวมกว่า 32 สถานะโครงงาน

 - BCI มีการแบ่งการรายงานข้อมูลออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ส่วนที่ 1 ข้อมูลเนื้อหาเกี่ยวราคางาน วันที่ก่อสร้าง ขั้นตอนและที่ตั้งของโครงงาน ส่วนที่ 2 ข้อมูลองค์ประกอบที่เกี่ยวโยงในโครงการรวมทั้งสิ่งของที่ใช้ในอาคารพื้นฐาน และส่วนที่ 3 เนื้อหาข้อมูลผู้ติดต่อในแผนการแบ่งตามหน้าที่รับผิดชอบ

      BCI รายงานข้อมูลต่อเขตพื้นที่หรือถนนหนทาง ต่อจังหวัด ต่อภูมิภาค รวมทั้งระดับประเทศ ช่วยทำให้การค้นหาง่ายมากยิ่งขึ้น

BCI มีระบบระเบียบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถค้นหาแล้วก็ดูความคืบหน้าของโครงการ จัดทำรายงาน ทั้งยังสามารถตั้งค่าส่งข้อมูลแผนการที่ท่านพอใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ด้วยการอัพเดททุกเมื่อเชื่อวันของทีมรีเสิร์จผู้รอเก็บข้อมูลมากกว่า 350 ท่านคอยติดตามที่มาของข้อมูลในแต่ละวัน รวมทั้ง
BCI มีทีมงานที่ดูแลบัญชีการใช้งานส่วนตัวของท่านรอให้คำแนะนำ ตลอด 1 วัน ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยมีวิถีทางการติดต่อที่นานัปการหนทาง ไม่ว่าจะเป็น

หนทางผ่าน BCI Line Official ที่ @bciasiathailand เพื่อติดตามข่าวสารข้อมูลแผนการ งานโปรโมท แล้วก็กิจกรรมร่วมรางวัลต่างๆมากมาย

ช่องทาง “Submit Enquiries” หรือปุ่ม “ เพิ่มปริศนาแผนการ” ที่มีเจาะจงในแต่ละแผนการ ให้แก่ท่านสามารถส่งปัญหาโดยตรงหาทีมรีเสิร์จคนที่เก็บข้อมูล รวมทั้งการซักถามข้อมูลทั่วไปได้จากแถบข้างหน้าจอการใช้งานของท่าน

เบอร์ตรง (Key Account Manager) ฝ่ายลูกค้าชมรมบัญชีการใช้แรงงานของท่าน คอยติดต่อประสานงานของทุกฝ่ายที่เกี่ยวเนื่องให้แด่คุณและก็คอยให้คำปรึกษาต่างๆเกี่ยวกับบริการของ BCI

นอกจากนี้ที่ BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร (Non-Stop Service) ทั้งยังการลงประชาสัมพันธ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่(Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนแล้วก็สื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งมีชื่อเสียงดีในกรุ๊ปนักออกแบบรวมทั้งผู้ออกแบบชั้นนำ การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์รวมทั้งเทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) และงานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของเรา ทั้งยัง BCI ยังรับดำเนินงานศึกษาค้นคว้าเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิจารณ์ (Analysis) ติดตามกระแสงานแผนการระดับภูมิภาคได้

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อพอดี 02-090 2100 หรือ www.bciasia.com ที่ email: bangkok@bciasia.com หรือไลน์แอด @bciasiathailand
 
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ งานก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

Tags : ข้อมูลโครงการก่อสร้าง,โครงการก่อสร้าง,งานก่อสร้าง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: