หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างหลังสุดคิวท์ แห่งหนเจ้าสาว ๆ จำเป็นจะต้องมีอยู่  (อ่าน 123 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24942


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2021, 22:31:31 »

กระเป๋าสะพาย[/url]ข้างหลังมากคิวท์ ที่ทางเอ็งสาว ๆ จำต้องมีอยู่[/b]
ในที่ชันษา 2018 นี้ เทรนด์หลายแบบอำนาจแปรไป ถุงย่ามก็ปางกัน เพราะจากที่สาวๆ ฮิตกระเป๋ารถใบใหญ่ เปลี่ยนเป็นแฟชั่นเก่า ที่ฮิตและอินเทรนด์ไม่สู้กระเป๋าสะพายพระขนองใบเล็กที่ช่วยทั้งในเหตุการณ์ของเรื่องคล่องตัว ไม่รุงรัง และยังดูเก๋กระทั่งกระเป๋าใบใหญ่ใหญ่ วันนี้ดีฉันล่วงเลยจะนิมนต์เอ็งไปสาดส่อง 5 แบรนด์กระเป๋าสะพายขนองสุดคิวท์ ที่คุณสาวๆ จงมี

LOUIS VUITTON – แบรนด์พี่ใหญ่ก็เอี้ยวมาดีไซน์กระเป๋าสะพายขนองใบเล็ก ยกเว้นลายโมโนแกรมอันเป็นลักษณะเฉพาะสิ่งของแบรนด์แล้ว เราอยากชี้ช่องทางกระเป๋าที่ออกแบบเรียบง่าย สีสันเบาๆ เหมาะเพื่อใช้ทุกวัน ด้วยว่าสีโทนพาสเทลเป็นเหตุให้เหมาะกับสาวหวาน หรือว่าจะมีชีวิตวัยแรกรุ่นฮิปสเตอร์ก็ชิคไม่พ่ายแพ้ห้าม

CHANEL – เหียนลงมาที่ Chanel ทางแบรนด์ก็กอบด้วยกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กข้างในคอลเล็กชั่นปัจจุบันเช่นกัน ที่ใบนี้เป็นหน้าเป็นตามัตถกก็คงจะดำรงฐานะงานปักเลื่อมลวดรอยสีฟ้าพาสเทล ทำให้นึกถึงนางเงือกแอเรียลกับท้องอรรณพสีคราม การเฉดสีสันของการปักเลื่อมนี้เป็นเหตุให้กระเป๋าดูมีมิติ น่าจะสะพายเป็นทายาด

FENDI – ยังไม่ตายกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กที่กินงานได้เกือบทุกโอกาส เพราะว่ามีแพทเทิร์นเรียบง่าย อย่างไรก็ตามมีความเก๋ด้วยการชี้นำโลโก้ภาพถ่ายตัว F มาตระเตรียมกระเป๋าได้อย่างลงตัว สมมติว่าใครกลัวว่าสีแดงจักฉูดฉาดเกินดี ก็มีสีดำให้เลือกคัด ด้วยรูปร่างทรงและการดีไซน์ของกระเป๋าไม่ได้แฟชั่นจ๋าจนเกินดี จึงน่าจะทำเอาสาวๆ ใช้ได้นานคุ้มค่ากับสนนราคา เพราะว่าไม่น่าตกเทรนด์หญ้าปากคอก

GUCCI – หมายความว่าอีกแบรนด์หนึ่งที่ดีไซน์กระเป๋าสะพายหลังใบเล็กเพราะไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นแบรนด์ของตนเองไป ด้วยการใช้จิตร GG ชิ้นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นำมาตัดจ่อให้กับหนังสีน้ำตาลกับสีดำ เพิ่มเติมความภูมิฐานด้วยชิ้นส่วนกับโซ่สีทอง ทำเอากระเป๋าค่อนข้างภูมิฐาน และเข้ากับสไตล์การแต่งกายได้นานัปการแนว

HERON PRESTON – สมัญญาแบรนด์อาจไม่คุ้นหูด้วยว่าชาวไทยนัก กลับแบรนด์ HERON PRESTON ดีไซน์กระเป๋าสะพายข้างหลังใบเล็กได้เก๋ เหตุด้วยการออกเสียงใช้สีเมทัลลิกจับคู่สายสะพายกระเป๋าสีส้ม ให้มุติทะมัดทะแมง แต่ก็ยังเมี้ยนความทันสมัยไว้อยู่ ด้วยสีเงินเมทัลลิกนี้เอง ทำเอาคุณรอบรู้ใช้กระเป๋าคู่กับสไตล์การแต่งองค์ทรงเครื่องได้ค่อนข้างหลายหลาก จะแนวล้ำอินเทรนด์ เหรอเลนวัยแรกรุ่นลุยก็น่าหลงใหล

5 แบรนด์กระเป๋าสะพายหลังสุดคิวท์ที่เสนอครั้งนี้ อาจคือแบรนด์ที่ค่อนข้างใหญ่และมูลค่าสูง ฉะนั้นก่อนที่สาวๆ จะตกลงใจซื้อ อาจจะต้องลองดูสไตล์การแต่งตัวและความชอบก่อน ว่าคุณเหมาะสมกับกระเป๋าสะพายหลังหรือเปล่า แต่ด้วยดีไซน์ที่เกลี่ยให้กระเป๋ามีขนาดเล็ก ก็น่าจะทำให้เพิ่มลาวัณย์คิกขุได้ ด้วยกันไม่ดูเป็นนักศึกษาเกินไปเวลาสะพายกระเป๋าคะ

เครดิต :

Tags : กระเป๋าสะพาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: