หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความสุขแลกเปลี่ยนได้ง่ายๆ ๆ จนกระทั่งใช้ทรูพ้อย  (อ่าน 87 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26025


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2021, 22:46:59 »

ความสบายแลกได้ง่ายๆ ๆ ครั้นใช้ทรูพ้อย
มีคนชินบอกเอาไว้ว่าของแถมไม่มีในภพ หากจะบอกว่าใช่ในยุคนี้อาจพูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำมากนัก นั่นเนื่องจากใครก็ตามที่ใช้บริการต่าง ๆ จากเครือทรูจัดเตรียมพบกับความสำราญที่ได้มาแบบฟรี ๆ จากทรูพ้อย ยืนยันว่าสิ่งนี้จะทำเอาของฟรีมีอยู่จริงบนโลกแถมพกยังได้มาแบบไม่ต้องคิดสิ่งไรมากเลยด้วยเท่าแค่ใช้จ่ายปกติในชีวิตินทรีย์ประจำวันพ้นช่องทางต่าง ๆ ของทรูแค่นี้ก็ควรแล้ว

ค้างว่าการแลกคล้องทรูพ้อยคงพอรู้กันอยู่แล้ว สมัยนี้จะมาพูดถึงวิถีทางที่เราจะนำเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับห้างร้านกัน หลายคนตั้งคำถามว่าเราอาจใช้งานกับร้านไหนได้บ้างที่ร่วมรายการ ไม่ยากครับแค่เปิดเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกพลความไว้เลยว่าทำได้ใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อตกลงในการใช้งานอย่างไร ซึ่งถ้าเราอยากใช้งานทรูพ้อยก็แค่ดำเนินงานตามเงื่อนไขดังกล่าวเท่านี้ก็รับความสุขไปเต็ม ๆ กลุ่มไม่มีกั๊ก

ยกตัวอย่างร้านค้าและโปรโมชั่นที่ทำได้ใช้งาน truepoint  เช่นเดียวกับ ใช้ 110 ทรูพ้อย แลกเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ชำระคืน 36 ทรูพ้อย แลกเขตลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, กิน 50 truepoint เนื่องด้วยแลกรับส่วนลด 50 บาท เขต Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, ใช้ 4,000 ทรูพ้อย + เงินตรา 19,900 บาท ก็สมรรถซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่สนนราคาเต็มคือ 23,900 บาท ทะลุ www.wemall.com, ใช้ 3,000 ทรูพ้อย + เงิน 9,990 บาทา สามารถแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ทางเข้าออก กบิล Twin Cooling Plus ทั้งที่ค่าเดิม 12,990 บาท ผ่าน www.wemall.com หรือหากนึกอย่างไรไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็สามารถใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์หลายชนิดของ 7-11 หรือว่าร้านที่ร่วมรายการ เป็นเหตุให้คนที่ใช้งานทรูพ้อยเป็นประจำครั้งไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่อาจได้ของมาเป็นกอบหมายความว่ากำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการยักกระสายประเด็นตามวันที่ร่วมสารบาญ

นี่ยังไม่นับรวมสิทธิ์ประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนทำได้รับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย ราวกับ ได้เน็ต, ค่าโทร มาเปลืองงานฟรี ๆ, ลุ้นรับทอง, สมาร์ทโฟน พร้อมด้วยของรางวัลอื่น ๆ อีกแออัด ซึ่งจะว่ากันตามความเป็นจริงแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบกายเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราควรใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาทิ ซื้อภักษา, ของใช้ส่วนตัว, จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เช่นแค่เลือกแปรเปลี่ยนวิธีจ่ายมาจ่ายผ่านโอกาสของ True แทน สะดวกกว่า เติมให้ยังได้รับทรูพ้อยเพื่อนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้อีกเยอะมาก สั่งสมความพ้อยแล้วเอาไปแลกความสบายให้กับตนเองได้เลย

Tags : truepoint,ทรูพ้อย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: