หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!โปรเน็ตบ้านสุดคุ้ม ais fibre โครงข่ายครอบคลุมทุกพื้นที่เลือก AIS  (อ่าน 80 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24872


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2021, 10:24:07 »

     โครงข่ายอินเทอร์เน็ต แล้วก็สัญญาณโทรศัพท์ที่เหมาะสมที่สุด จำต้องยกให้ AIS ซึ่งจะได้มอบสิทธิพิเศษ ให้กับผู้ใช้งานนับได้ว่าเป็นเน็ตบ้านที่เยี่ยมที่สุดในไทยการันตีด้วยรางวัลสุดยอด AIS Fiber number one เร็วเป็นอันดับที่หนึ่ง บริการเป็นที่สุด เป็นการสร้างสิ่งดีๆและก็พร้อมที่จะอำนวยความสะดวก ให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรเน็ตบ้าน ais ซึ่งมีโปรไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก >> เน็ตบ้าน ais https://aisfibre5g.in.th/

     โปรคุ้มค่าเป็นโปร เน็ตบ้าน ais Fiber เพียง 399 บาทต่อเดือน
ซึ่งสามารถใช้ความเร็วเน็ต AIS Fiber ความเร็วสูงสุด 200 Mbps อัพโหลดเร็วสูงสุด 200 Mbps ซึ่งมัธยัสถ์ ถูก รวมถึงยังได้รับซิมเบอร์ใหม่จาก AIS 4G ใช้เน็ตความเร็วเต็มสปีดแบบอัตโนมัติจำนวน 10 GB ปริมาณ 1 ซิม ได้ใช้งาน AIS Play Family AIS Super wifi ฟรีทั้งประเทศ รวมทั้งข้อตกลงการใช้งานขั้นต่ำแค่เพียง 12 เดือนแค่นั้นถูก เร็วและก็ใช้งานง่าย

      โปรเน็ตบ้าน ais fibre 429 บาทต่อเดือน
โปรนี้เป็นโปรสุดคุ้มที่จะทำให้ท่านสามารถใช้งาน work from home เรียนทางเน็ต รวมถึงดาวน์โหลดคลิปวีดีโอต่างๆเพื่อใช้งานได้สะดวกและเร็วทันใจรวมทั้งสามารถดาวน์โหลด 300 Mbps อัพโหลดได้ 300 Mbps ได้รับซิมใหม่ AIS 4G ความเร็วเต็มสปีด 10 GB ปริมาณ 1 ซิม รวมถึงยัง มีคำสัญญาในการใช้งานอย่างต่ำเพียงแต่ 12 เดือนเพียงแค่นั้น

     โปรโมชั่นสุดปังเน็ตบ้าน ais 599 บาทต่อเดือน
โปรนี้เป็นโปรคุ้ม ที่จะทำให้คุณได้ใช้เน็ตบ้าน ais ที่คุ้มที่สุด ไม่ว่าจะปฏิบัติงาน work from home download video เป็น youtuber รวมทั้ง ใช้อินเทอร์เน็ตที่ติดตั้งเร็วติดต่อง่ายแก้ปัญหาจบ ดูแลคุณแบบคนพิเศษ จัดตั้งเน็ตแรง 500 Mbps อัพโหลดได้ 500 Mbps ได้รับสิทธิ์ SuperMesh WiFi Router 1 ตัว คำสัญญาการใช้แรงงานอย่างต่ำ 24 เดือน แพงพิเศษสำหรับลูกค้า AIS เบอร์ราย เดือนอีกด้วย
 
   

     โปรเน็ตบ้าน ais[/i] สุดคุ้ม Special 699 บาทต่อเดือน
คุณจะได้รับ แพ็คเกจสุดคุ้มเป็นสามารถดาวน์โหลดความเร็ว 500 Mbps Upload ได้ 500 Mbps ได้รับซิมใหม่เบอร์ AIS 4G ใช้ความเร็วเน็ตเต็มสปีด 10 GB 1 ซิม ใช้ ais super wifi ฟรีทั่วทั้งประเทศได้รับกล่อง AIS Playbox และได้รับแพ็คเกจรับดูช่องดังจาก Play Family สูงสุดถึง 10 ช่องได้รับสิทธิ์ serenade Emerald ข้อตกลงขั้นต่ำเพียงแต่ 12 เดือนเพียงแค่นั้นมีโปรคุ้มจริงๆแล้วก็ทำให้คุณได้รับ สิทธิพิเศษอย่างเต็มที่

     นอกเหนือจากนั้นยังมีโปรย้ายค่ายสำหรับคนที่ย้ายค่ายเน็ตบ้านมาใช้โปร ais fibre กับเราจ่ายเพียงแค่ 399 บาทแค่นั้น สามารถ Download ได้ 500 Mbps Upload ได้ 500 Mbps สัญญาการใช้งานอย่างน้อย 24 เดือนและได้รับสิทธิ์ยืม SuperMesh WiFi Router 1 ตัว รวมถึงโปรโมชั่นโคตรแรงโปรนี้ 999 บาทต่อเดือน คุณสามารถ ดาวน์โหลดได้ 1000 Mbps Upload 500 Mbps ได้รับสิทธิ์ยืม SuperMesh WiFi Router 2 ตัว สัญญาการใช้แรงงานเพียง 24 เดือนเพียงแค่นั้นนอกเหนือจากนั้นก็ยังมีโปรเน็ตบ้านอื่นๆอีกมากมายถ้าเกิดคุณพึงพอใจโปร AIS Fiber โปรเน็ตบ้านสุดพิเศษจำเป็นต้องมาตรงนี้ https://aisfibre5g.in.th/ มีหลายแพ็คเกจให้ท่านได้เลือกรวมถึงมีคณะทำงานที่จะขอดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมง LINE สอบถามและก็ส่งโลเคชั่นเช็คพื้นที่ได้เลย บริการทุกคนสร้างความซาบซึ้งเลือกใช้ AIS เน็ตบ้าน
 
     
 
Source: บทความ โปรเน็ตบ้าน ais https://aisfibre5g.in.th/

Tags : เน็ตบ้าน ais
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: