หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&โครงการก่อสร้าง งานก่อสร้าง BCI ASIA ให้เราดูแลไปดูกัน  (อ่าน 74 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25033


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2021, 15:28:29 »

     BCI ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้างคลอบหุ้มทุกพื้นที่เยอะที่สุดเป็นอันดับ 1 ในทวีปเอเชีย จำนวนโครงมีรายงานมากยิ่งกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่บีซีไอ สามารถช่วยคู่ค้าเพิ่มช่องทางขยายกิจการ ช่วยทุ่นเวลาและก็ค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการวิ่งหาข้อมูล แล้วก็ช่วยเพิ่มคอนเน็คชั่นในธุรกิจก่อสร้างได้ ด้วยระบบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถช่วยค้นหาและก็ดูความก้าวหน้าของโครงงาน จัดทำรายงาน พร้อมทั้งส่งข้อมูลแผนการที่ท่านพึงพอใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ที่บีซีไอ เรามีทีมรีเสิร์จที่มีประสบการณ์กว่า 350 ท่านรอติดตามแหล่งที่มาของข้อมูลในทุกวัน แล้วก็มีคณะทำงานที่รอดูแลการใช้งานของท่าน แบบส่วนตัว พร้อมระบบที่ตอบเรื่องซักถามเกี่ยวกับแผนการโดยตรง ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> โครงการก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

 - BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร ทั้งยังการลงโปรโมทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ (Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนและก็สื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งมีชื่อเสียงดีในกลุ่มสถาปนิกและผู้ออกแบบชั้นนำ การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการสินค้าและเทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) รวมทั้งงานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของเรา ทั้ง BCI ยังรับดำเนินการศึกษาค้นคว้าเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิจารณ์ (Analysis) ติดตามกระแสงานโครงงานระดับภูมิภาคได้

 - BCI Asia ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้างคลอบปกคลุมทุกพื้นที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย มีรายงานโครงการก่อสร้างมากกกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ CRM ช่วยทำให้ดำเนินงานง่ายดายมากยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้สอยสำหรับในการวิ่งหาข้อมูลงาน และมีวิถีทางขยายกิจการอื่นๆมาก

 - BCI มีงานโครงงานที่รายงานครอบคลุมกว่า 14 หมวดงานอีกทั้ง 1. ที่พักอาศัย 2.อาคารสำนักงาน 3.เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ 4.ห้างและก็ร้าค้าปลีก 5.โรงงานอุตสาหกรรม 6.สถานพยาบาล 7.โรงเรียน 8.งานข้อบังคับ 9.สาธารณูปโภค 10.ระบบคมนาคม 11.ทรัพยากรและพลังงาน 12.สถานความสนุกสนานแล้วก็กีฬา 13.หอประชุมแล้วก็วัฒนธรรม 14.งานโครงสร้างพื้นฐาน

 - BCI มีการอัพเดทข้อมูลงานเป็น 4 ขั้นตอนหลัก ตั้งแต่แผนการมีแพลนที่จะก่อสร้าง (concept), มีการดีไซน์แล้วก็จัดแจงเอกสารยื่น (design& documentation), จัดเตรียมหาและก็ประมูลก่อนที่จะมีการก่อสร้าง (pre-construction), และก็การแต่งตั้งผู้รับเหมาก่อสร้าง พร้อมลงมือสร้าง (construction) และก็แสดงความก้าวหน้าของงานในแต่ละขั้นตอนย่อยรวมกว่า 32 สถานะแผนการ

 - BCI มีการแบ่งการรายงานข้อมูลออกเป็น 3 ส่วน ดังเช่นว่าส่วนที่ 1 ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวมูลค่างาน วันที่ก่อสร้าง ขั้นตอนและที่ตั้งของโครงการ ส่วนที่ 2 ข้อมูลองค์ประกอบที่เกี่ยวพันในโครงงานและอุปกรณ์ที่ใช้ในอาคารพื้นฐาน และก็ส่วนที่ 3 รายละเอียดข้อมูลผู้ติดต่อในแผนการแบ่งตามหน้าที่รับผิดชอบ

      BCI รายงานข้อมูลต่อเขตพื้นที่หรือถนนหนทาง ต่อจังหวัด ต่อภูมิภาค แล้วก็ระดับประเทศ ช่วยให้การค้นหาง่ายขึ้น

BCI มีระบบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถค้นหาแล้วก็มองความก้าวหน้าของแผนการ จัดทำรายงาน อีกทั้งสามารถตั้งค่าส่งข้อมูลแผนการที่ท่านสนใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ด้วยการอัพเดทวันแล้ววันเล่าของกลุ่มรีเสิร์จผู้รอเก็บข้อมูลมากยิ่งกว่า 350 ท่านคอยติดตามที่มาที่ไปของข้อมูลในทุกวัน รวมทั้ง
BCI มีคณะทำงานที่ดูแลบัญชีการใช้งานส่วนตัวของท่านรอให้คำปรึกษา ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก โดยมีวิถีทางการติดต่อที่นานัปการหนทาง ไม่ว่าจะเป็น

หนทางผ่าน BCI Line Official ที่ @bciasiathailand เพื่อติดตามข้อมูลข้อมูลโครงงาน งานโฆษณา รวมทั้งกิจกรรมร่วมรางวัลต่างๆล้นหลาม

วิถีทาง “Submit Enquiries” หรือปุ่ม “ เพิ่มปัญหาโครงงาน” ที่มีระบุในแต่ละโครงการ ให้แก่คุณสามารถส่งคำถามโดยตรงหากลุ่มรีเสิร์จคนที่เก็บข้อมูล และก็การสอบถามข้อมูลทั่วไปได้จากแถบข้างหน้าจอการใช้งานของท่าน

เบอร์ตรง (Key Account Manager) ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัญชีการใช้แรงงานของท่าน รอติดต่อประสานงานของทุกฝ่ายที่เกี่ยวให้แด่คุณและก็คอยให้คำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับบริการของ BCI

ยิ่งไปกว่านี้ที่ BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร (Non-Stop Service) อีกทั้งการลงโปรโมทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่(Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนแล้วก็สื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งมีชื่อเสียงดีในกรุ๊ปนักออกแบบและก็ผู้ออกแบบชั้นหนึ่ง การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการสินค้าและเทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) และก็งานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของเรา ทั้ง BCI ยังรับทำงานศึกษาค้นคว้าเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิจารณ์ (Analysis) ติดตามกระแสงานโครงการระดับภูมิภาคได้

รายละเอียดอื่นๆสามารถติดต่อเหมาะ 02-090 2100 หรือ www.bciasia.com ที่ email: bangkok@bciasia.com หรือไลน์แอด @bciasiathailand
 
     
 
Website: บทความ โครงการก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

Tags : งานก่อสร้าง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: