หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะจงเลือกกระโปรงนักทำความเข้าใจเช่นไรให้ฟรุ้งฟริ้ง  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26047


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2021, 02:44:46 »

เลือกกระโปรงนักเรียนรู้เช่นไรให้ฟรุ้งฟริ้ง

กระโปรงถือเป็นเครื่องต่อเติมกายที่บ่งบอกความเป็นสตรี มั่นใจว่าคุณผู้หญิงทุกคนจะต้องเคยใส่กระโปรงกันมาแล้วทั้งหมด ขั้นต่ำในช่วงวัยเรียนทุกคนก็ต้องโดนสั่งให้ใส่ แม้หลายท่านอาจจะบ่นว่าไม่ค่อยชอบสักสักเท่าไหร่ แต่มันเป็นกฎข้อบังคับข้อสั่งในสถานทำควมรู้เยอะต่างๆไม่เว้นถ้าหากแต่ในมหาวิทยาลัย ที่จะมีกระโปรงหลายชนิดหลายแบบให้เลือกสรรกันมากหน่อย วันนี้ Life on campus ขอเอาอกเอาใจสาวๆด้วยการเสนอแนะทริคเลือกกระโปรงนักศึกษาให้เหมาะสมกับรูปร่างข้าวของตัวเอง ไม่ต้องแฟชั่นขา อีกทั้งสั้นทั้งยังฟิตก็งามได้ หากพวกเรากำหนดเลือกใส่ให้พอดีกับรูปร่าง แรกเริ่มอื่นเรามาดูกันสร้าง นว่ากระโปรงนักเรียนรู้ที่เป็นที่นิยมในช่วงปัจจุบันมีทรงอะไรกันบ้าง


 • กระโปรงทรงเอ

  กระโปรงทรงนี้เป็นทรงที่ผู้คนจำนวนมากงงงันมากระหว่างเอ (เอไลน์) กับกระโปรงทรงสอบ ที่บางบุคคลรู้เรื่องว่ามันเป็นทรงเดียวกัน ซึ่งความเป็นจริงแล้วกระโปรงทรงเอ เป็นกระโปรงที่มีรูปทรงคล้ายตัวเอ A ที่เอวมีลักษณะแคบแล้วค่อยๆบานลงมา มีทั้งยังแบบสั้นและก็แบบยาว เนื่องด้วยสาวที่มีบั้นท้ายใหญ่ กระโปรงทรงนี้เก่งซ้อนรูปไต่ำต้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งชายกระโปรงที่เบาๆบานออกฉลุยสบาย กระฉับกระเฉงเวลาใส่  เกี่ยวกับสาวที่มีพุงยุ้ยๆเอวครึ้มๆกระโปรงทรงเอเป็นทรงที่เหมาะสมมากมาย เจาะจงเลือกกางงานี่เบาๆบานออกจากแนวใต้บั้นท้าย ร่วมกันเอวสูงหน่อย จะส่งเสริมซ่อนให้เอวกระชับลงได้ หรือหากว่าเป็นคนช่วงขาสั้น ก็ให้เจาะจงเลือกเป็นทรงเอที่ยาวประมาณเข่า หรือเหนือเข่าขึ้นมากะทัดรัดน้อยจะช่วยให้ช่วงขาดูเรียวยาวขึ้นได้ กระโปรงทรงเอที่งาม ควรจะทำมาจากเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักร่วมกันไม่แข็งทื่อจนถึงเกินไป


 • กระโปรงทรงเอยาว

  กระโปรงเอยาว ทรงนี้จะเดินออกจะกระจุกกระจิกเพราะเหตุว่าจะต้องทายาวถึงตาตุ่ม เรียบร้อยแม้กระนั้นไม่ค่อยเป็นที่นิยมเพราะไม่ค่อยง่ายนักสำหรับนักศึกษาที่จำเป็นต้องเที่ยวขึ้นรถ ลงเรือ เพื่อไปเรียน กระโปรงทรงนี้จะเหมาะสมกับผู้หญิงที่มีรูปร่างสูงด้วยกันขายาว แม้คัดเลือกสวมกระโปรงยาวกรอมเท้าผ่าข้างสูงๆจะยิ่งเพิ่มความสวยสง่าให้กับสาวๆได้มากยิ่งขึ้น  สาวๆที่รูปร่างกระชับหรือขาสั้น ก็น่าจะจึงควรระวังสักกระชับน้อย ด้วยเหตุว่ากระโปรงยาวบางทีก็อาจจะจะไม่เข้าท่า แม้กระนั้นถ้าหากมุ่งมาดปรารถนาจะใส่ก็ควรที่จะต้องใส่ให้ยาวถึงข้อเท้าเนื่องจากถ้าเกิดใส่ถึงแค่ระดับน่องอาจจะนำมาซึ่งการทำให้มองได้ว่าขาสั้น ยิ่งสาวที่มีรูปร่างส่วนมากเจ้าเนื้อแล้วคิดว่าการใส่กระโปรงยาวปิดถึงข้อเท้า เพื่อพรางขาอันอวบอั้นทุกสิ่งคุณจะเป็นเหตุให้สวยสดงดงามขึ้น แต่โน่นจะส่งผลให้รูปร่างสิ่งของคุณมองตันมากยิ่งกว่าเดิมกว่าเดิม ด้วยเหตุนั้นสาวอวบ ขาสั้น ควรหลบกระโปรงยาวจะดียิ่งนัก


 • กระโปรงทรงสอบ

  จัดเป็นกระโปรงทรงฮิตยอดนิยมสิ่งบรรดานักทำความรู้ความเข้าใจสาวกันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเป็นกระโปรงที่ย้ำให้สังเกตส่วนโค้งข้าวของเครื่องใช้บั้นท้ายสาวๆเพียงพอโดยประมาณ ซึ่งบางทีอาจจะจะส่งผลให้มองดูลงมาถึงศรีษะหัวเข่า ผู้คนจำนวนมากจะสับสบกับกระโปรงทรงเอ แต่จะผิดแผกกันที่ทรงสอบชายกระโปรงจะค่อยๆแคบลงมา มีทั้งแบบเอวสูง พร้อมเอวต่ำ ผ่าหน้า ผ่าหลัง ผ่าข้าง ให้เลือกกันหลากหลาย  กระโปรงทรงนี้จะเข้าทีกับผู้หญิงที่มีรูปร่างตรง สมมุติว่าว่าสาวๆที่หุ่นไม่ตรงจะไม่ทำได้ใส่ได้ถ้าหากแม้กระนั้นต้องเลือกแบบกระโปรงเทรนด์นิยมทรงสอหลักใหญ่ี่พอดิบพอดีกับตัว ไม่สมควรที่จะหลวมจนกระทั่งเกินความจำเป็น เน้นย้ำโชว์ส่วนโค้งเว้าสิ่งรูปร่าง โดยกระโปรงทรงสอกรณีี่มีการดีไซน์สวยควรกำหนดเลือกเนื้อผ้าที่แข็งพร้อมทั้งไม่ร่น


 • กระโปรงพลีท

  กระโปรงพลีท หรือ กระโปรงจีบรอบตัว เป็นกระโปรงทรงนิยมเพื่อที่จะนักทำความเข้าใจอีกหนึ่งแบบ เพราะใส่สบาย ถูกระเบียบมหาวิทยาลัย มีทั้งแบบสั้นพร้อมทั้งแบบยาว โดยเทียบจากกะบาลเข่า ถ้าเหนือเข่าขึ้นมาจะเรียกว่า “พลีทสั้น” แต่ถ้าต่ำกว่าเกศเข่าลงมาจะเรียกว่า “พลีทยาว” ทั้งแบบจีบใหญ่ด้วยกันจีบกะทัดรัด เป็นกระโปรงที่พอเหมาะกับสาวในเกือตอนุกรูปร่าง แถวผอมๆ ตรงๆ ทรงกระบอกใส่แล้ว ดูสวยงาม จีบพลีทรอบๆ ตัวจะทำเอาคุณดูมีสัดส่วนที่เหน้ำมือนสุภาพสตรีมายิ่งขึ้น ไม่ตรงเป็นไม้บรรทัดอีกหลังจากนั้น
         
  ถ้าหากเป็นสาวที่มีหน้าท้อง เป็นได้ซ้อนรูปได้เป็นอย่างดี หรือสาวขาใหญ่ ควรเลือกสรรความยาวสิ่งกระโปรงให้ยาวพอดีเข่า การเลือกเฟ้นกระโปรงพลีทก็มีข้อควรปฏิบัติตามหลายชนิด ถ้าหากว่าใส่สั้นจนถึงเกินไปเวลาลมพัดก็จะทำให้กระโปรงพลีททำเป็นกางได้ 360 องศาเลยอย่างยิ่งจริงๆไม่ว่าจะตะปบหน้าตะครุบหลังก็อาจจะจะไม่ทันการณ์ ส่วนถ้าเกิดคัดเลือกเป็นพลีทยาวก็ต้องระวังเวลานั่งรถมอเตอร์ไซด์กระโปรงน่าจะเข้าไปพันล้อได้

  Tags : กระโปรง,กระโปรง,กระโปรง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: