หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$ขาย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาประหยัดช็อปง่ายมาเลย  (อ่าน 81 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25091


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2021, 18:07:39 »

     ความเป็นมา บริษัท ครั้ง.ครั้ง.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและก็ถัดมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเสริมเติม เป็นต้นว่า การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และเน้นย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในรอบๆโรงงาน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทตั้งใจเพื่อตอบสนองความอยากได้ของลูกค้าเป็นหลัก ไหวพริบของพวกเราคือ “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าคือวัตถุประสงค์ของพวกเรา” ด้วยความตั้งใจในความเฉลียวฉลาดนั้นพวกเราได้เอาจริงเอาจังพัฒนาสินค้าของพวกเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและก็มีความมากมายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยก่อตั้งกลุ่มปรับปรุงสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในกรรมวิธีการผลิตเพื่อผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเพียบเลย เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - ทำไมถึงจำเป็นต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา เราก็เลยผลิตผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความจำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าประเภทไหนพวกเราทำเป็นหมด ด้วยเหตุว่าพวกเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองจึงสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างน้อยสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่พวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าต้องการสินค้าปริมาณน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามขั้นต่ำข้อจำกัด ของหลายๆผู้ประกอบธุรกิจที่ตั้งไว้ พวกเราเข้าใจกันดีในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่รู้จะสั่งเยอะแยะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็ไม่ได้ใช้ ด้วยเหตุนี้พวกเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อจำกัดการสั่งผลิตที่จะต้องมีจำนวนอย่างต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร และละแวกใกล้เคียง บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าผิดจำเป็นต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่ต้องจ่ายเงินเสริมเติมใดๆก็ตามทั้งหมดทั้งปวง เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของพวกเราเอง ด้วยการปรับใช้แนวทางการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับแนวทางการทำงานของเครื่องจักรนำเข้าจากต่างแดนที่ทางพวกเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงจากที่ลูกค้าอยาก ดังนั้งจึงมั่นอกมั่นใจได้ในคุณภาพ แม้เลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการหลังวิธีขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนด้านใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงจัดให้มีคณะทำงานบริการข้างหลังการขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการติดต่อกันระหว่างเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งกติกาจะต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถถามข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้เบอร์ 02-899-8888
 

 
ที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: