หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวหูฟัง True Wireless (ไร้สาย) เยอะแยะรุ่น หลายชนิด หลายยี่ห้อ  (อ่าน 224 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 32703


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2021, 15:57:05 »

รีวิวหูฟัง True Wireless[/url] (ไร้สาย) นักรุ่น หลายชนิด หลายแบรนด์[/b]
Zolo Liberty หูฟัง True Wireless
Zolo หมายถึงแบรนด์ด้าน Audio อาคารบ้านเรือนภายใต้การผลิตของ ANKER ผู้ประกอบการ Powerbank ที่ดีที่สุดๆในโลก ของซื้อของขายที่ ANKER ผลิตมักก็จะนำพา Technology ใหม่ๆมาใช้หูฟัง True Wireless เพื่อขานสนองความมุ่งหวังของคุณลูกค้าที่ชื่นชอบการใช้งาน Gadget ได้เป็นอย่างดี ตัวที่แม่ค้านำเข้ามานั้น ดำรงฐานะตัว Upgrade ล่าสุด ดังนั้นถ้าคุณผู้บริโภคต้องการจะดู Review ของเมืองนอก แนะนำให้เข้าเพื่อดูรีวิวล่าสุดของตัว upgrade ค่ะ

ประเด็นสำคัญหลักๆของหูฟัง True Wireless Zolo มีดังต่อไปนี้

 • Graphene Technology, มีการหุ้ม Driver ของหูฟังด้วยซ้ำ Nano-Carbon (แข็งกว่าเหล็ก 100เท่า) Sheet ซึ่งสนับสนุนให้การสร้างเสียงคงที่ในทุกย่านความถี่เป็นเหตุให้เสียงที่ออกมาเหมือนฉบับมากที่สุดเท่าที่ทำได้ หูฟัง True Wireless สร้างด้วย 2 Driver ความจุ 5mm Graphene Dynamic
 • Enhanced LDS Antenna: เสา 2 แบบเลิศ LDS ช่วยให้ส่งลางเสียงได้คงที่ทุกระยะ เสียงดังฟังถ่องแม้อยู่ห่างนับ10 เมตร
 • เล่นเพลงได้อุดมต่อการชาร์จ 3-3.5ชม มาเรียบร้อยกล่องชาร์จที่ช่วยให้ ชาร์จหูฟังได้เต็มทั้งสิ้นเวลา (กล่องชาร์จหูฟังได้ประมาณ 5-6 รอบ) และ มีระบบ Auto On/Off เมื่อนำหูฟังเข้าไปชาร์จในกล่อง หูฟัง True Wireless จะปกปิดเอง (ไม่จำเป็นต้องกดปิด)
 • Push and Go: ตราบต่อ Bluetooth ครั้งแรกแล้ว ครั้งต่อไปแค่นำ Zolo ออกจากกล่องชาร์จ ระเบียบก็จะเชื่อมต่อกับมือจับได้ทันทีด้วยระบบ Push and Go
 • กันเหงื่อ กันน้ำ ได้ระดับ IPX5 ใช้ในการบริหารร่างกายได้สบาย ๆ
คุณค่าน้ำเสียงหูฟัง True Wireless

 • เสียงเบส พร้อมทั้งเสียงในย่านต่ำ ข้าวของเครื่องใช้ Zolo นั้นดีงามมาก ติดขัด หนัก ชัด ออกมาเป็นลูกๆ ล่วง
 • เสียงกลางชัด เครื่องดนตรีออกครบ เป็นพิเศษอย่างยิ่งเมื่อใส่หูฟังจะไม่ได้ยินเสียงรบกวน เป็นเหตุให้เสียงดนตรีเชี่ยวชาญส่งผ่านได้ครบถ้วน ถือว่าคุ้ม คุ้มราคาทีเดียว ยกข้อคดีดีให้ Graphene Technology ที่ใช้ใน Driver ของ Zolo ที่ถ่ายทอดเสียงได้ดีครบทั้งหมดย่านความถี่
การใช้คืนงาน MIC หูฟัง True Wireless

 • ไมค์ของ Zolo Liberty งามมากเป็นพิเศษอย่างยิ่งเวลาอยู่ในตึกทำหน้าที่ คุณภาพเสียงดีจนตราบเท่าที่ฝั่งตรงข้ามนึกว่า เอาไมค์จ่อปากพูดพักทั้งๆที่ใส่ Zolo ปรากฏในหู
 • เนื่องจากไมค์จับเสียงได้ดีมาก เป็นเหตุให้มีเสียงรบกวนค่อนข้างสูงกว่าปกติเวลาใช้งาน Outdoor แต่การใช้งานก็ไม่มีข้อสงสัยเนื่องจากเสียงพูดก็ยังแจ่มแจ้งอยู่
สรุป

 • เป็นหูฟัง True Wireless ที่คุ้มค่าที่สุดตัวนึง เป็นหูฟังทีแม่ค้าต้องพิศเลยว่าเสียงดีมากๆๆ ฟังเพลงเพลิดเพลินใจเลย ใช้คุยโทรศัพท์เสียงก็ชัดแจ้ง ดูหนัง ดูYoutube ยังมีดีเลย์อยู่บ้าง ไม่ถึงที่เหมาะใช้เล่นเกม
 • ใน Review พิเทศให้คะแนนการใช้งาน และคุณภาพเสียงของ Zolo รุ่น Liberty ดีทีเดียว ถึงแม้บางท่านอาจจะบอกว่า สู้หูฟังระบบ high-end ไม่ได้ แต่ Zolo หนุ่ม Liberty ก็ให้เสียงที่ดีเกินกว่ามูลค่าที่จ่ายไป


Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: