หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกสรรชุดว่ายน้ำคนอ้วน สวมใส่แล้วดูผอมเพรียว  (อ่าน 123 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24872


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 14:14:02 »

กลยุทธ์การเลือกสรรชุดว่ายน้ำคนอ้วน สวมใส่แล้วดูผอมเพรียว

การเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนคงจะจะเป็นปมปัญหาเพื่อสาวเจ้าเนื้อหลายคน ที่จะไม่มั่นใจในการโชว์รูปพรรณพร้อมทั้งมีอุปสรรคในการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำ วันนี้เรามีทางออกให้คุณ เนื่องมาจากเราจะมาเสนอแนะเคล็ดลับการคัดเลือกซื้อชุดว่ายน้ำคนอ้วนว่ารูปทรงเจ้าเนื้อแบบนี้ควรจะสวมเลือกซื้อชุดว่ายน้ำแบบไหน ให้ถ่ายรูปออกมาแล้วอำปิดบังสัดส่วนให้ดูผอมเพรียว ใคร ๆ ก็ทัก อย่ารีรอกันดีกว่า ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนกันบ้าง

เทคนิคการเลือกสรรชุดว่ายน้ำด้วยว่าคนอ้วน

เลือกสรรสีพื้นเดียวไร้แบบ
การคัดเลือกชุดว่ายน้ำแบถ้อยคำี่ปสร้างผ่านลวดลาย สีพื้น จะวันพีซหรือทูพีซก็ได้ เป็นกลยุทธ์หนึ่งในการคัดเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วน เพราะว่าสีพื้นจะช่วยดึงดูดทางตาไม่ให้ไปสนใจลักษณะของใช้เรามากนัก แนะว่าควรเลือกสรรชุดว่ายน้ำที่มีสีสีนสดใสเพียงนั้นเป็นสไตล์สีเข้ม เช่น สีส้ม สีแดง สีเขียว ให้เหมาะสมรับกับซัมเมอร์ ต้องจัดเต็มสักนิดสักหน่อย สวมใส่แล้วยังดูผอมลงสำหรับ ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะปังยิ่ง

จะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชก็ดีนะ
ชุดว่ายน้ำวันพีช คืออีกหนึ่งไอเดียที่สาว ๆ ไม่ควรสิ้นในการเลือกชุดว่ายน้ำ นอกจากจะช่วยเหลืออำกลบหุ่นอวบแล้ว ยังดูไม่โป๊มากเกินไปเหตุด้วย ชุดแบบนี้เข้าทีด้วยว่าสาว ๆ ที่รูปร่างทรงลูกแพร์ ซึ่งชุดว่ายน้ำคนอ้วนแบบวันพีซก็มีจำหน่ายหลายหลากรูปแบบ อย่างเดียวที่ฮิต ๆ ทรรศนะจะเป็นสไตล์วินเทจ ใครกลัวดำก็คัดเลือกแบกิจธุระี่เป็นแขนยาว ขนาดนั้นควรจะหลบหน้าลายขวาง เนื่องด้วยสร้างให้ดูอ้วนมากยิ่งขึ้น อาจจะเลือกสรรเป็นลายตรงหรือลายจุด ก็ดูน่ารักหมดจดเยอะจัด

บิกินี่เอวสูง สวมแล้วก็ดูผอมลงมิใช่น้อย
ปัญหาใหญ่มากมายสรรพสิ่งสาว ๆ ที่มีรูปพรรณอวบหรือสาวเจ้าเนื้อ คือมีพุงปลิ้นออกมาเวลาสวมชุดว่ายน้ำ ก็จะไม่ค่อยมั่นใจกันใช่ไหมล่ะ วิธีการกล้วยๆ ๆ และฉับพลันมากในการดำเนินงานให้เจ้าพุงน้อย ๆ นั้นดูแบนราบนั่นคือ การคัดเลือกชุดว่ายน้ำแบบกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง จะช่วยเหลือรวบรวมพุงได้ไม่มากก็น้อยเชียวล่ะ ด้วยเหตุว่าผ้าที่นำมาตัดเป็นชุดว่ายน้ำจะรัดตัวกว่าผ้าปกติ สาวอวประเด็นี่มีความประสงค์สวมบิกินี่ก็ไม่ต้องกังวลไป เหตุเพราะเพียงสวมบิกินี่แบบกางเกงเอวสูงก็ช่วยประมวลพุงแล้ว

ชุดคอวีผ่าลึก โชว์หลัง ไม่ว่าใครก็เหลียวมอง
โดยมากคนที่มีลักษณะอวบโดยมากจะมีหน้าอกใหญ่ตามไปด้วย ซึ่งเป็นจุดดี ในเมื่อมีสิ่งของดีแบบนี้ก็ต้องโชว์กันสักนิดสักหน่อยแล้ว โดยการเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนแบบวันพีซคอวีผ่าลึกสุดแซ่บ ที่ดูร้อนแรงยิ่งกว่าแดดประเทศไทย หรือเปล่าจะเลือกเป็นแบบโชว์หลังผ่าลึกเป็นตัว V หรือ U ก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ เล่นน้ำก็ได้ ถ่ายรูปก็สวย เผลอ ๆ สวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้จะดูสวยปังยิ่งกว่าคนผอมอีกนะ

แบบ Cut out Swimwear ก็ดึงดูดใจโขนัก
ถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงในช่วงนี้เกี่ยวกับชุดว่ายน้ำแบบ Cut Out ที่เป็นทรงวันพีซ เพียงนั้นมีการเว้าที่เอว ไม่สร้างให้โป๊เกินไปเพียงนั้นก็ยังคงความแซ่บไว้ อีกทั้งยังจะเอาใจช่วยให้มี Body Shape ที่ดูสวยขึ้น มีทรวดทรงองเอวที่เว้าโค้งดูมีอะไรน่าสืบค้นหา พร้อมด้วยยังช่วยเพิ่มความดึงดูดใจคูณสองให้คุณด้วยว่า คงจะจะเลือกเป็นแบบสีพื้นหรือมีรูปแบบก็ไม่กระทำให้ดูอ้วนมากเกินไป บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำคนอ้วนทรงนี้เอาอยู่แน่ๆ

ทีนี้สาวอวบก็มีคงจะมีไอเดียหรือแนวคิดในการเลือกสรรชุดว่ายน้ำคนอ้วนกันแล้ว ลองมาหาซื้อ Bikini ชุดว่ายน้ำกันได้ที่ Shopee Thailand เนื่องมาจากที่นี่มีชุดว่ายน้ำแบบสวย ๆ ให้คุณเลือกสรรเพียบในหมวดเสื้อผ้ากีฬาสุภาพสตรี ใส่แล้วจะดูผอมเพรียวเกินคาดเชียวล่ะ พกความมั่นใจเต็มร้อยในการสวมชุดว่ายน้ำสวย ๆ แซ่บ ๆ แล้วออกไปเล่นน้ำกันได้เลย สุดท้ายนี้ไม่ว่าคุณจะมีรูปดีไซน์ไหนหน้าตาเป็นเช่นไร จะอ้วนหรือผอม จงแน่แก่ใจว่าตัวเองมีความดูดีอยู่ในตัวเสมอ
 

Tags : ชุดว่ายน้ำ,อุปกรณ์กีฬา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: