หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ดเสปลายความมั่นใจ มุ่งสู่ความสำเร็จลุล่วง เช่นกัน “เบอร์โทรศัพท์มงคลเสส่วนล่  (อ่าน 106 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24872


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 18:08:33 »

ทริคเสท้ายความรู้แก่ใจ มุ่งสู่ความสำเร็จ ด้วยซ้ำ “เบอร์โทรศัพท์มงคลเสเชิงอาชีพ”

เมื่อพูดถึง “ความบรรลุผลในชีวิต” ไม่ว่าจะด้านอาชีว การเงิน พร้อมด้วยความชอบพอ ล้วนเป็นสิ่งที่มนุษย์ทั้งหมดใฝ่ฝัน พร้อมทั้งตั้งมั่นทำทุกไอเท็มเพื่อให้ไปให้ถึงความสำเร็จลุล่วง แต่คุณเคยเป็นแบบนี้บ้างไหม?เบอร์โทรศัพท์มงคล หน้าที่หน้าที่ไม่รุ่ง เงินนิศานาถไม่ขึ้น เพิ่มให้ความรักก็ไม่ดีงาม ทั้ง ๆ ที่ทุ่มเทพร้อมกับลองทำมาสารพัดรีวิว ทั้งตื่นเช้า ทำงานหนัก พัฒนาตัวเองศึกษาสิ่งใหม่ สร้างวินัยในการใช้สตางค์ เพิ่มรายได้หลาย ๆ ทางก็แล้ว จนหลายคนอดสงสัยพร้อมกับบ่นท้อในใจกันไม่น้อย แต่อย่าเพิ่งถอดใจกันไป วันนี้เรามีทริคฉลุย ๆ กับการใช้ “เบอร์มงคล” มาเป็นตัวสนับสนุนเสท้ายความแน่ใจด้วยว่ามุ่งสู่ความสำเร็จในชีวิตมาแนะนำให้รู้จัก เบอร์โทรศัพท์มงคลจะสะดวกปริมาตรไหน ตามไปพิศกัน

ใครจะเดาคิดว่าเบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้โทรออกรับชนิดจะเข้ามามีหลักใหญ่บาทสำคัญในชีวิตเราเบอร์โทรศัพท์มงคลหลายหลากปด้านหลังาตรนี้ แม้กระนั้นมิเชื่อก็ต้องเชื่อ เหตุเพราะเบอร์โทรศัพท์ไม่ใช่แค่ตัวเลขที่เรียงร้อยกันสวย ๆ ให้จดจำกับโทรหาได้ง่ายเท่านั้น แต่ตัวเลขอย่างนี้ซ่อนไปด้วยพลังงานบางอย่างที่อาจจะบ่งบอกถึงลักษณะชีวิตได้ ทั้งยังเอาใจช่วย “เสด้านหลังดวงชะตา” เบอร์โทรศัพท์มงคลเปลี่ยนชีวันคุณให้ “รุ่ง” ไม่ก็ “ร่วง” ได้ด้วยพร้อมด้วย ขณะที่ตัวเลขในเบอร์มือถือปราศจากผลรวมเลขสิ้นบุญและเรียบเรียงอย่างถูกต้อง หรือที่เรียกกันว่า “เบอร์มงคล” ก็จะส่งคุณประโยชน์ต่อชีวิตผู้ใช้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าได้ตัวเลขผิด พลังคงจะเกิดการหยุดยั้ง พร้อมทั้งทำเอาชีวิตไม่ขลุกขลักกันเชียว

เมื่อกำลังแรงงานของตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือมีผลมากมายกับชีพ กระทู้ถามคือ เราจะรู้ได้เช่นใดว่าตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่นั้น เลขแบบไหนที่เรียกว่าเลขมงคลเบอร์โทรศัพท์มงคล พร้อมทั้งเลขใดไม่มงคล ซึ่งยุคปัจจุบันหลักการตรวจเบอร์สมาร์ทโฟนมีหลายอย่างด้วยกัน แต่หนึ่งในวิธีที่คนส่วนมากนิยมใช้และตัวคุณเองก็เชี่ยวชาญทำได้สะดวก ๆ ก็รวมความว่า การพินิจผลรวมเบอร์มือถือด้วยกันเบอร์โทรศัพท์มงคลพยากรณ์ติดสอยห้อยตามแบบอย่างเลขศาสตร์

เคล็ดลับคัดเลือกไม่ลำบากซับซ้อน คุณสามารถคัดเลือกได้ง่าย ๆ เบอร์โทรศัพท์มงคลด้วยตัวตนคุณเอง ด้วยการนำผลรวมของตัวเลขเบอร์ทั้ง 10 หลักมาบวกสั่งสม ได้ผลรวมของตัวเลขทั้งสิ้นออกมาได้เท่าไหร่ก็อาจจะนำมาแปลคำนิยามถึงพลังของหมายเลขนั้น ๆ ได้ฉับพลัน ศรีษะใจของเกร็ดนี้จะอยู่ที่ การเลือกสรรผลรวมให้เข้าทีกับอาชีพการทำงานของตัวเอง การเจาะจงเลือกเบอร์มงคลตามอาชีพจะช่วยดึงจุดเด่นที่มีในตัวคุณออกมา กับไม่แน่อาจทำให้ได้รับจังหวะที่ดีทั้งในเรื่องราวกิจการงาน การสตางค์โชคลาภ พร้อมด้วยความชอบพอ ตามมาหาอย่างไม่ขาดแถว ส่วนผลรวมตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ตามอาชีพ ตัวเลขไหนจะเหมาะกับอาชีพใด เบอร์โทรศัพท์มงคลพร้อมกับเสปลายมงคลชีวิตินทรีย์ด้านใดบ้าง โหยรู้กันแล้วใช่ไหม มาตรวจดูกันเลยเหนือชั้นกว่า


  • ยอดรวมตัวเลข = 14เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเหตุการณ์ของการทำมาถ้าินอย่างความเด่น ทั้งในเหตุการณ์การเจรจาติดต่อเบอร์โทรศัพท์มงคล รวมถึงการเจรจาด้านการเงิน จึงพอเหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูบาคงจะารย์ งานราชการ การโทรศัพท์กับหน่วยงานราชการ พร้อมด้วยธุรกิจส่วนตัว ส่วนในเรื่องราวของความชอบพอนั้นถือว่าอยู่ในมาตรฐานโดยปกติ


  • ผลรวมตัวเลข = 15 ฤทธิ์ของผลรวมนี้ ความพิเศษเรื่องราวการยังชีพ เบอร์โทรศัพท์มงคลการได้รับความสนับสนุนเกิน การมีแวดวงด้วยกันมีเส้นทางมากขึ้น ส่งผลให้การเจรจาติดต่อสำเร็จลุล่วง กิจ. งานหน้าที่ปสร้างผ่านภัย เป็นพิเศษงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ รวมไปถึงอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ การศึกษา ครูบาคงจะารย์ อีกทั้งพลังของผลรวม 15 นี้ เบอร์โทรศัพท์มงคลยังส่งประโยชน์ในเรื่องการเงินกับความรักใคร่ควบคู่ไปด้วย  • ผลรวมตัวเลข = 16 สดผลรวมของจำนวนที่มีพลังบวก ทั้งเป็นเลขที่พอเหมาะกับงานด้านความงดงามด้วยกันบันเทิง เบอร์โทรศัพท์มงคลธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ ร้านทำผม การวางโครงเสหางแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน นักบริหาร พลังตัวเลขนี้จะเอาใจช่วยส่งเสหางให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่อาชีวะที่กระเตื้อง


เห็นมั้ยว่าทริคนี้ฉลุยนิดเดียว ใครที่ไม่มีพื้นฐานเกี่ยวกับตัวเลขก็ทำได้ทัศนะได้ด้วยตนเอง และเบอร์โทรศัพท์มงคลทั้งหมดนี้เป็นแค่เสี้ยวหนึ่งของผลรวมตัวเลขมงคลตามอาชีพที่เรานำมาฝากเป็นต้นแบบเพื่อให้คุณได้ลองนำไปปรับสภาพใช้ตรวจดูเบอร์โทรศัพท์ที่มีอยู่กันว่าเป็นเช่นใดกับเข้าทีกับตัวคุณหรือไม่ก็

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: