หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Adyen ขยายความสามารถในการรับเงินสู่ญี่ปุ่น  (อ่าน 207 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2860


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2021, 15:30:58 »

Adyen เปิดตัวโซลูชันการรับเงินในญี่ปุ่น เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีอัตราอนุมัติรายการสูงขึ้น ให้ประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น และให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างลึกซึ้ง ในขณะที่ตลาดญี่ปุ่นเปลี่ยนสู่การชำระเงินออนไลน์

ADYEN (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มชำระเงินระดับโลกที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ ประกาศขยายความสามารถในการรับเงินไปยังญี่ปุ่น ความสามารถในการรับเงินของ Adyen เป็นรากฐานแพลตฟอร์มชำระเงินครบวงจรของบริษัท ช่วยให้ผู้ค้าอย่าง Microsoft, Foodpanda, VanMoof, Breitling และ G-Star ได้ประโยชน์สูงสุดจากการทำธุรกรรมแต่ละครั้งด้วยการประมวลรายการชำระเงินในท้องถิ่น การประกาศนี้ขยายขีดความสามารถในการรับเงินในท้องถิ่นของ Adyen ในเอเชียแปซิฟิก หลังจากเปิดตัวในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฮ่องกง มาเลเซีย และสิงคโปร์ โดยได้รับแรงหนุนจากความต้องการของผู้ค้าในประเทศและนอกประเทศที่ต้องการให้บริการผู้ซื้อในญี่ปุ่นให้ดีกว่าเดิม

การแพร่ระบาดของโควิด-19 นี้ช่วยเร่งการเติบโตของอีคอมเมิร์ซในญี่ปุ่นยิ่งขึ้น และการที่ผู้บริโภคชาวญี่ปุ่นยังคงยอมรับการซื้อสินค้าออนไลน์ การใช้การชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์จะเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคยังคงหลีกเลี่ยงการชำระเงินสด ในระดับประเทศนั้น รัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสดให้ถึงระดับ 40% ของการทำธุรกรรมทั้งหมดภายในปี 2568 จากเดิมปัจจุบันซึ่งอยู่ที่ประมาณ 20%

"เอเชียแปซิฟิกคือตัวขับเคลื่อนการเติบโตสำคัญสำหรับผู้ค้าของเราหลาย ๆ รายทั่วโลก และสำหรับ Adyen ด้วย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอโซลูชันแบบฟูลสแต็กแก่ผู้ค้าในญี่ปุ่น เนื่องจากมีบริษัทต่าง ๆ มากขึ้นที่เปลี่ยนไปใช้การชำระเงินแบบดิจิทัล ผู้ค้าสามารถพบช่องทางการเติบโตใหม่ ๆ และมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีกว่าเดิมด้วยเครื่องมือการชำระเงินและข้อมูลเชิงลึกของเรา" Warren Hayashi ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Adyen กล่าว

Trevor Nies ผู้อำนวยการอาวุโสประจำธุรกิจการชำระเงิน การวิเคราะห์และจัดการความเสี่ยงอีคอมเมิร์ซของ Microsoft กล่าวว่า "เราทำงานร่วมกับ Adyen มาตั้งแต่ปี 2558 และได้เห็น Adyen เร่งนวัตกรรมการชำระเงินเพื่อทำให้การชำระเงินรวดเร็ว ง่าย และปลอดภัยมากขึ้น Adyen เป็นหนึ่งในพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราที่ดำเนินการชำระเงินให้เราทั่วโลก ในเกือบทุกผลิตภัณฑ์และบริการของ Microsoft เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ที่ใช้งาน Adyen ในญี่ปุ่น และมอบประสบการณ์ชำระเงินที่ราบรื่นให้กับลูกค้า"

Adyen จัดการกระบวนการชำระเงินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง การจัดการความเสี่ยง และการรับเงินสำหรับผู้ค้า ซึ่งหมายความว่า แบรนด์ต่าง ๆ สามารถเร่งการขยายตัวในระดับโลกและปรับกระบวนการชำระเงินให้เหมาะสม ขณะเดียวกันก็ยังคงตอบสนองต่อความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

Adyen ให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ธุรกิจต่าง ๆ เกี่ยวกับระเบียบกำกับดูแล แบบแผน และช่องทางชำระเงินของท้องถิ่น ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและความเชี่ยวชาญการรับเงินอย่างลึกซึ้ง แพลตฟอร์มของ Adyen เชื่อมต่อการชำระเงินโดยตรงกับบัตร Visa, Mastercard, JCB, American Express, Diners, Discover และ UnionPay ทำให้ประมวลรายการธุรกรรมได้ในญี่ปุ่น ผู้ค้าสามารถใช้แพลตฟอร์มของ Adyen เพื่อเสนอวิธีชำระเงินหลักทั้งหมดที่ผู้ซื้อต้องการ เช่น บัตรเครดิตและบัตรเดบิต ควบคู่ไปกับวิธีการชำระเงินที่เกี่ยวข้อง

ปัจจุบัน Adyen เสนอการรับเงินสำหรับบัตรระหว่างประเทศในออสเตรเลีย บราซิล แคนาดา ยุโรป ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ เปอร์โตริโก นิวซีแลนด์ และสหรัhttps://www.adyen.com/global-payment-processing

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: