หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้าวผกาอำปึลอินทรีย์สุรินทร์ ข้าวกล้องผกาอำปึลอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์ ข้าวสุ  (อ่าน 136 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25920


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 08:20:19 »

  ข้าวปะกาอำปึลปลอดสารพิษจังหวัดสุรินทร์  ข้าวผกาอำปึลอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์   ข้าวดอกมะขาม


ข้าวเพื่อสุขภาพ ข้าวผกาอำปึลอินทรีย์ จ.สุรินทร์    ข้าวกล้องผกาอำปึลอินทรีย์สุรินทร์  ข้าวสุขภาพผกาอำปึลจังหวัดสุรินทร์ : ทำไมข้าวสามารถช่วยดูแลสุขภาพได้? (ข้าวกล้องมะลิ ข้าวเพื่อสุขภาพ ข้าวคัดคุณภาพพิเศษสุรินทร์ 100% ข้าวเพื่อสุขภาพ ปลอดสาร น้ำหนักสุทธิ 1 กก.) จากแปลงเกษตรอินทรีย์ตาม มาตรฐานต่างๆ เช่น #PGS, #OrganicThailand, #EU, #IFOAM และ #NOP
 
ทุกวันนี้โรคหัวใจเป็นภัยเงียบที่ทำให้เสียชีวิตโดยไม่รู้ตัว และคร่าชีวิตคนไทยติดอันดับต้นๆ การเลือกรับประทานอาหารอย่างถูกหลักและเหมาะสมกับร่างกาย สามารถช่วยป้องกันโรคได้อย่าง  ข้าวดอกมะขามอินทรีย์สุรินทร์ เพราะใน ข้าวดอกมะขามปลอดสารพิษ จ.สุรินทร์ ชนิดนี้มีสารแกมมาโอไรซานอล ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษที่สามารถลดระดับคอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ทำให้เลือดทำงานได้อย่างปกติ ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ความดันโลหิตได้เป็นอย่างดี
 


 
 
ข้าวหอมมะลิ  ข้าวกล้องอินทรีย์ผสมหลายสายพันธุ์จังหวัดสุรินทร์  แค่ชื่อก็ไม่ต้องบอกกันแล้วครับว่า เป็น ข้าวผสมหลายสายพันธุ์ปลอดสารจังหวัดสุรินทร์ ที่ได้รับความนิยมและมีการบริโภคมากที่สุดในประเทศไทย ถ้าถามคนไทยว่าเคยทานข้าวหอมมะลิหรือไม่ ทุกคนต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า เคยทาน ข้าวผกาอำปึลอินทรีย์สุรินทร์ กันอย่างแน่นอน ด้วยตัวข้าวที่มีลักษณะพิเศษมากกว่าข้าวแบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเรื่องของความหอมกับรสชาติที่อร่อยถูกปาก ทำให้ ข้าวปะกาอำปึลออร์แกนิค จ.สุรินทร์ เป็นข้าวที่ได้สร้างชื่อเสียงไปยังทั่วโลก และยังถือเป็นสินค้าเกษตรส่งออกอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยอีกด้วย
ข้าวหอมมะลิ  ข้าวปะกาอำปึลจังหวัดสุรินทร์  เป็นข้าวที่นิยมทานกันทุกพื้นที่ในประเทศไทย เมื่อก่อนต้องออกไปซื้อข้าวหอมมะลิด้วยตัวเอง ทำให้เสียทั้งเวลาและเปลืองแรงในการไปขนข้าวหอมมะลิ  ข้าวปกาอำปึลออร์แกนิคจังหวัดสุรินทร์  แต่สมัยนี้สบายมากครับ เพียงแค่คลิก สั่งซื้อทางออนไลน์ รอไม่กี่วัน ข้าวหอมมะลิก็ส่งตรงมาถึงที่บ้านเลย ไม่ว่าจะถุงเล็กหรือถุงใหญ่ ก็มีให้สั่งซื้อหมดครับ แต่ข้าวหอมมะลิมีหลากหลายยี่ห้อมาก แล้วจะซื้อยี่ห้อไหนดี? เพราะฉะนั้นไปอ่านบทความนี้กันเลยดีกว่าครับ
 
"ข้าวสีใหม่  ข้าวมะลินิลปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์  เป็นข้าวสุรินทรแท้ 100% มีกลิ่นหอมนุ่มเหนียว มียางข้าวตลอดปี -อายุ ขายข้าวสารมะลินิลจังหวัดสุรินทร์  1-4 เดือน จะมีข้าวอื่นปนนิดหน่อยเนื่องจากใช้โรงสีข้าวชุมชน จึงคัดเกรดได้ไม่ 100% แต่รับประกันคุณภาพ 100% -ข้าวกล้องจากกลุ่มเกษตรกร ปลอดสาร ข้าวเกี่ยวใหม่นุ่ม อร่อย หอมมาก -คุณภาพความอร่อย เป็นข้าวชุมชน ผลิตเองทุกกระบวนการ - ข้าวมะลิแดงปลอดสารพิษจังหวัดสุรินทร์  1 ถุง น้ำหนัก 1 กิโลกรัม -สั่งสินค้าได้สูงสุด 15 กิโลกรัม ต่อ 1 คำสั่งซื้อ #เพื่อเกษตรกร #ข้าวกล้อง #ข้าวกล้องเพื่อสุขภาพ #ข้าวก่ำ #ข้าวกล้องลืมผัว #ข้าวก่ำ #ข้าวไรซ์เบอรี่ #ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ # ข้าวซ้อมมือหอมมะลิ จ.สุรินทร์  # ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์  # ข้าวกล้องหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์
 
 
 


 
 
แน่นอนว่า เป็น ข้าวมะลิแดงอินทรีย์สุรินทร์ อีกหนึ่งยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยมสูงมากไม่แพ้ตัวแรกที่เราแนะนำเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อข้าวหอมมะลิราคาย่อมเยาและเน้นปริมาณ ข้าวหอมมะลิของยี่ห้อพนมรุ้งจะตอบโจทย์มากครับ มีหลายคนรีวิวด้วยว่า ข้าวคุณภาพดีมาก ข้าวใหม่หุงขึ้นหม้อ ทานแล้วได้รสชาติข้าวหอมมะลิแท้ ๆ อร่อยมาก ร้านอาหารหลายร้านก็ซื้อข้าวซ้อมมือหอมมะลิสุขภาพจังหวัดสุรินทร์  ยี่ห้อนี้ไปใช้ในร้านด้วย
 
ชื่อร้านค้าข้าว
ข้าวอินทรีย์     ข้าวมะลินิลปลอดสารจังหวัดสุรินทร์   ข้าว Hor ข้าวจากจังหวัดสุรินทร์ Organic Rice Delivery ข้าวอินทรีย์ สุขภาพดีถึงบ้าน
รายละเอียดร้านค้า    ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้สุรินทร์

ข้าวกล้องอินทรีย์   ข้าวผกาอำปึลออร์แกนิคจังหวัดสุรินทร์  จากท้องนา สู่ยุ้งฉาง เก็บรักษาเป็นข้าวเปลือก สีเมื่อมีการสั่งซื้อ  ข้าวผกาอำปึลปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์  เพื่อคุณประโยชน์ยิ่งกว่า
ที่อยู่ : 277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
Line: @ Hor.Boutique 


#ข้าวปลอดสารสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารพิษสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารพิษจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวหอมมะลิ #ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ #ข้าวหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวฮอร์สุรินทร์ #ข้าวฮอร์จังหวัดสุรินทร์ #ข้าวชาวนาสุรินทร์ #ข้าวชาวนาจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวเกษตรอินทรีย์สุรินทร์ #ข้าวเกษตรอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์

Tags :  ข้าวผกาอำปึลอินทรีย์สุรินทร์ , ข้าวผกาอำปึลออร์แกนิค จ.สุรินทร์ , ข้าวผกาอำปึลปลอดสารเคมีสุรินทร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: