หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^Snackbox trend สำหรับยุค New Normal สแนกบ้อกซ์  (อ่าน 89 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26045


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 13:39:02 »

     Snack box ของกินกล่อง อาหารสำหรับคนรักสุขภาพอาหารเบรค เป็นสิ่งที่มีมานาน แม้กระนั้นในยุค new normal แบบนี Chefvyn มีตัวเลือกและหลังจากนั้นก็ให้เทรนด์ใหม่ๆของ Snackbox ที่น่าสนใจมานำเสนอทุกคนจ้ะ

     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> Snackbox https://chefvyn.com/

     Snackbox สุดอร่อย
Snackbox ของChefvyn ทำให้ท่านสะดวกได้ไม่ยากเนื่องจากว่าพวกเรามี หลอด กระดาษทิชชูรวมทั้งน้ำเตรียมพร้อมอยู่ในกล่องของว่างของพวกเราเลยนะง่ายดาย สะดวกมากๆๆของว่างของพวกเราทั้งยังงามอีกทั้งอร่อยสดใหม่จริงๆ

     ซุบแจกตอน Break
ซุปร้อนๆอร่อยๆเป็นสิ่งที่ทานง่าย ทานได้เร็วรวมทั้งสร้างความแปลกใหม่ให้กับงานนะคะไม่ว่าจะเป็นของว่างงานศพ ของว่างงานมงคลสมรส ของว่างงานสัมมนา การได้ทานซุปในเวลาพักก็เป็นสิ่งที่ทำให้คนอิ่มท้องแล้วก็สร้างความสุขได้อย่างไม่ยากเย็นจ้ะ สแนกบ้อกซ์

     Bakery transfat free
เบเกอรี่ของว่าง transfat free ของเชฟวิน ก็เป็นอีกตัวเลือกที่นิยมมากมายเลยคะค่ะ bakery Snackbox ของเราช่วยเรื่องของสุขภาพ ไม่มีไขมันทรานส์นอกเหนือจากการที่จะอร่อยแล้วยังไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เป็น Snackbox คุณภาพ ของว่างสุดอร่อยของทุกคนทุกวัยจริงๆค่ะ

     

     ข้าวกล่อง bento set รักโลก
ใครจะมีความรู้สึกว่า ของกินกล่องเบนโตะเซตของ Chefvyn สามารถจะทำมื้ออาหารสะดวกเร็วให้กลายเป็นมื้ออร่อยได้ ข้าวกล่อง Bento Set ของ Chefvyn รับประกันความอร่อยความสดความใหม่ เพราะว่า Chefvyn ทำใหม่ทุกวี่วันและจากนั้นก็เต็มไปด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพนะคะ

     Brownnie Bar ลูกเล่นโก้เก๋ๆของงานสุด Cool
ที่ Chefvyn เรามีบราวนี่ Bar ใส่โลโก้ของลูกค้าได้ เป็นกิมมิกเยี่ยมที่ทำให้ของว่างงานประชุม ของว่างงานแต่งงาน ของคุณดูโก้เก๋ไม่มีใครเหมือน สแนกบ้อกซ์

ของว่าง อาหารว่าง Snackbox เบนโตะเซต ข้าวกล่อง อาหารมื้อเที่ยง อย่าลืมคิดถึง Chefvyn นะคะ ส่งฟรีทั่วกรุงเทพจ้ะ
 
     
 
Website: บทความ Snackbox https://chefvyn.com/

Tags : Snackbox
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: