หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Zoomlion เปิดตัวโรงงานผลิตทาวเวอร์เครนอัจฉริยะแห่งใหม่  (อ่าน 1012 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2847


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 17:05:42 »

โรงงานแห่งใหม่นี้จะเป็นผู้นำเทรนด์ด้านการพัฒนาแบบดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้แก่อุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co. , Ltd. ("Zoomlion"; 1157.HK) เปิดตัวโรงงานผลิตทาวเวอร์เครนอัจฉริยะ (IM) อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ในเมืองฉางเต๋อ มณฑลหูหนาน

ปัจจุบันโรงงาน IM ของ Zoomlion ได้เปิดดำเนินการเต็มรูปแบบและยกระดับประสิทธิภาพการผลิตขั้นสูง โดยจะมีทาวเวอร์เครน 1 ตัวออกจากสายการประกอบทุกๆ 18 นาที คิดเป็นมูลค่าการผลิตต่อปีอย่างน้อย 3.11 พันล้านเหรียญสหรัฐ ก้าวสู่ขนาดและคุณภาพระดับชั้นนำของโลกในขณะที่ Zoomlion มุ่งสู่การเปลี่ยนแปลงและการยกระดับด้านดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โรงงานทาวเวอร์เครน IM ของ Zoomlion ใช้รูปแบบ "โรงงานอัจฉริยะ" หนึ่งแห่ง, "เวิร์กชอปประภาคาร" สองแห่ง, "คลังสินค้าอัจฉริยะ" สามแห่ง และ "สายการผลิตปิดทึบ" สี่สายที่ผลิตทาวเวอร์เครนและลิฟต์ก่อสร้างขนาดตั้งแต่ 63-20,000 ตัน ทั้งนี้ สายการผลิตอัจฉริยะ 24 สายและคลังสินค้าอัจฉริยะ 3 แห่งของโรงงานสามารถเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีนัยสำคัญผ่านการยกระดับที่ครอบคลุมรอบด้าน ตั้งแต่วัตถุดิบ การตัดเหล็ก การเชื่อม ไปจนถึงการบรรจุ การขนส่ง และการทดสอบ

นอกจากนี้ โรงงานยังได้รับการปรับให้เข้ากับระบบดิจิทัลอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อรองรับการวิเคราะห์ด้วยบิ๊กดาต้าและเทคโนโลยีต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม ระบบข้อมูล การแสดงภาพ และอื่นๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการมีเครือข่ายที่ครอบคลุมและปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร

เพื่อสนับสนุนพันธกิจในการเป็นผู้นำการพัฒนาสีเขียวแห่งอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลหนัก โรงงาน IM แห่งใหม่ของ Zoomlion ถูกสร้างขึ้นด้วยปรัชญาการออกแบบสีเขียว โดยใช้การออกแบบสีเขียว เทคโนโลยีสีเขียว การบรรจุสีเขียว และการผลิตสีเขียว เพื่อให้เกิดการยกระดับการเชื่อม การขจัดฝุ่น และการแปรรูปที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่และยั่งยืน

ในขณะเดียวกัน Zoomlion ได้ส่งมอบทาวเวอร์เครน LW2340-180 พลังงานลมที่ใหญ่ที่สุดในโลกจำนวน 2 เครื่องให้กับลูกค้า เครนขนาด 180 ตันนี้สามารถรยกได้สูงสุด 180 เมตร และจะถูกส่งไปยังมณฑลเฮยหลงเจียงและมณฑลเหอหนานเพื่อปฏิบัติงานก่อสร้างด้านพลังงานลม

Tang Shaofang รองประธานของ Zoomlion กล่าวว่า "โรงงานทาวเวอร์เครน IM เป็นจุดเชื่อมโยงที่สำคัญของแผนการของ Zoomlion ในการบรรลุเป้าหมาย 'การผลิตผลิตภัณฑ์สีเขียวในโรงงานสีเขียว เพื่อส่งมอบพลังงานสีเขียวด้วยผลิตภัณฑ์สีเขียว' ทั้งนี้ การเป็นผู้นำการพัฒนาสีเขียวแห่งอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างถือเป็นภารกิจหลักของ Zoomlion มาโดยตลอดในฐานะผู้ผลิตทาวเวอร์เครนที่ใหญ่ที่สุดในโลก"

เกี่ยวกับ Zoomlion

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานธุรกิจเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยกว่า 568 รายการ จาก 70 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 11 หมวดหลัก

www.zoomlion.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1518987/Zoomlion_Launches_Full_Operation_of_New_Tower_Crane_Intelligent_Manufacturing_Factory.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: