หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเท็มที่ไม่รู้หนักเกิน เพื่อที่จะคนเตรียมตัวจะจ่ายเงินเตียงพับ  (อ่าน 143 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30634


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 01:38:32 »

สิ่งของที่ไม่รู้ไม่ได้ เกี่ยวกับคนเตรียมจะซื้อเตียงพับ

การเลือกซื้อที่นอนหัวมันไม่ใช่ว่าเราจะเลือกที่นอนแพงๆ แล้วดีแน่นอน เตียงพับมันไม่ใช่!! หรือลองนอนแล้วนุ่มมาก ล่วงเลือกซื้ออันนี้ล่ะ โดยที่หารู้ไม่ว่ามันคงจะสร้างปมปัญหาให้เราทีหลัง ด้วยกันเลื่อมใสเถิดว่าที่นอนหนึ่งหลัง มันไม่ใช่ว่าเราอ่านสเปคที่นอนของเท่านั้นละแบรนด์ แต่ละรุ่น จากนั้นก็อาจจะตัดสินใจได้เลย ขนาดนั้นมันต้องตรวจหลาย ๆ อย่างทั้งความรอบรู้สึก โครงสร้าง วัสดุ การเอนรับหลัง เพ่งกายของเราและตรวจความกะทัดรัดของที่นอนที่มีต่อร่างกาย เนื่องมาจาก เตียงพับ เพราะเช่นนั้นเมื่อการเลือกที่นอนเป็นเหตุการณ์ละเอียดปตอนหลังาตรนี้ เราก็เลยมีการลิสต์ 5 สิ่งของเกี่ยวกับการเลือกเฟ้นจับจ่ายใช้สอยที่นอนใหม่ ที่ลื้อจะไม่รู้ไม่ไหว มาไหว้วานกันค่ะ


 • เตียงพับนุ่มเส็งเคร็งเรื่อยไป


  เชื่อฟังเลยว่าไม่ว่าใครก็อยากได้ที่นอนนุ่มๆ อย่างเดียวหารู้ไม่ว่า ที่นอนที่นุ่มจนเกินไป มันมีความยุ่งยากตามมา เยี่ยง ที่นอนเป็นหลุมกล้วยๆ นอนไปสักพักปวดหลัง ใช่ไหมบางเตียงนอนสองคน แพลงตัวแล้วคนที่นอนข้างๆ ตื่นเตียงพับ ที่นอนที่ดี อันที่จริงจะต้องมีความนุ่มพร้อมด้วยความชุกชุมเท่ากันทั้งสิ้นทุกส่วนของที่นอน ถ้าทำงานนซื้อเรามีจังหวะได้ลองนอน พึงจะจะเทสให้รู้เลยว่าไร้ส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของที่นอนนิ่ม จนยวบมากเกินไป ยกตัวอย่าง แทบ เมื่อเรานั่งลงไปบนที่นอน จะต้องไม่นิ่มยุบลงไปมากจนเกินพอดี  ภายเรานอนลงไปแล้วจะต้องเต็มหลัง โดยการคงจะจะทดลองนอน ต่อจากนั้นเอามือสอดตรงแผ่นหลังมองดู ที่นอนที่สอดน้ำมือเข้าไปแล้วเต็ม ปลอดช่องว่างระหว่างกายกัเรื่องี่นอน เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับการซื้อหาที่นอนใหม่


 • ออกเสียงที่นอนรูปแบบอะไรดี เตียงพับแล้วมิปวดข้างหลัง


  เรื่องของอาการปวดหลังจากการนอนนั้น รวบกักงการี่นอนโดยตรง ซึ่งส่วนประกอบของที่นอนนั้นมีผลอย่างมากมาย ที่อาจมีผลกระทบต่อสกนธ์เวลานอน เตียงพับซึ่งท่าปวดหลังที่เกิดขึ้นมักเกิดจากที่นอนมีความหนาแน่นไม่เท่า ใช้ไปนานๆ แปรไปเป็นหลุม เลยทำเอาพระขนองของเรา เตียงพับรับความหนักเบาตนมากเกิน เมื่อเก็บเป็นระยะห่างเวลายาวนาน ก็เลยทำเอาปวดหลัง

  ถามว่าแล้วเราถูกต้องเลือกที่นอนรูปแบบไหน?… ที่นอนที่เหมาะจะนอนแล้วไม่ปวดหลัง ก็คือที่นอนยางพารา ซึ่งมีความหนาแน่นเท่ากัน ขนาดนั้นที่นอนยางพารานั้นจะมีราคามักสูง ซึ่งที่นอนอีกจำแนวที่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจก็คือ ที่นอนสปริง ที่ขณะที่เตียงพับว่าจะมีราคาที่ต่ำกว่าที่นอนยางพารา อย่างเดียวตัวโครงสร้างของมันก็มีความหนาแน่นไม่ต่างกัน แถมแล้วก็มีความยืดหยุ่นกับการคืนตัวที่ดีกว่าสำหรับ ด้วยเหตุว่าสปริงที่อยู่ในที่นอนจะรองรับสรีระได้ดีกว่า เหมาะมากเพื่อคนที่ชอบนอนตะแคงเนื่อยกเลิก้วยสปริงจะยุบตัวลงไปไม่กดทับ เตียงพับจึงไม่ปวดไหล่ ปวดหลังครั้งนอน


 • เตียงพับแบรนด์ดีๆ ใช้ทนมากเกิน 10 ปี ไร้ ฮวบ


  ปริปากเลยว่า เผื่อคุณเลือกที่นอนตราดี ๆ องค์ประกอบทน ๆ คุณปทะลุทางได้สิ้นชีพสตางค์ซื้อที่นอนซ้ำในคราว 10-20 ปี เตียงพับเนื่องมาจากว่ามันย่อยยับแน่ ตรวจดูอย่างบางที่อยู่ ค้างไหมว่าที่นอนใช้มาตั้งเพียงนั้นรุ่นป๋ามาตาก็ยังทนทานดี ปตัดผ่านยวบ หรืออย่างตามโรงแรมนี่ก็ที่นอนทนมาก เตียงพับจากความชำนาญการผลิตที่นอนของเรานั้น นานหลาย 10 ปี ถึงจะเปลี่ยนใหม่ ทั้งที่คนอินเดียเข้าพักเปล่าเว้นวัน

  ส่วนมากแล้ว ถ้าเราจะซื้อหาที่นอนตรงนั้นเราก็จะไปเดินตามห้างสรรพสินค้าสรรพผลิตภัณฑ์ ใช่ไหมร้านเฟอร์นิเจอร์  เตียงพับซึ่งก็จะมีที่นอนหลายแบรนด์ให้ทดลองลงนอน แบ่งออกเลือกมากมาย ดังที่นอนเองก็มีประดิษฐานจำหน่ายเช่นกัน พร้อมกับหลายปราณี ก็เลือกที่จะไปเดินพิจารณาในห้างหรือร้านค้าแล้วตกลงใจซื้อ เบ็ดเสร็จพรึบบริการส่งถึงที่อยู่อาศัย แค่นั้นถ้าเกิดทะเยอทะยานได้ที่นอนที่ค่าถูกกว่าแล้วล่ะก็ คุณอาจซื้อโดยตรงก็ได้ ภูเขามีให้เราเข้าไปเลือกทัศน์ เตียงพับคัดเลือกซื้อได้ถึงโรงงาน ดีฉันก็จะได้มูลค่าที่คุ้มแน่ๆ

  Tags : เตียงพับได้,เตียงพับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: