หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ผลเก็บเกี่ยวเสี่ยวหมี่แถวเหมาะสมรู้จักมักคุ้นไว้ ต้อนรับขับสู้ถูกอกถูกใจถูกต้อ  (อ่าน 130 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30588


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 02:50:35 »

3 ผลิตผลเสี่ยวหมี่สถานที่ถูกต้องรู้จักไว้ ค้ำประกันต้องใจจริง

วันนี้อิฉันมารู้จักผลิตภัณฑ์ของเสี่ยวหมี่กันฮะตักเตือนมีอะไรบ้าง เพรงอื่นแตะเอิ้นก่อนว่าเสี่ยวหมี่ตรงนั้นได้ให้กำเนิดผลิตภัณฑ์มาส่งเสียได้รับสารภาพชมกันอย่างบานตะเกียง พร้อมกับออกมาน้ำไหลไฟดับ โดยการสแยกทางนวัตกรรมที่เหลื่อมล้ำและเปลี่ยนแปลงไปจากรูปแบบเดิมๆเพราะด้วยตอบโจทย์และสนองตอบกิเลสของผู้บริโภคไม่ก็ผู้ที่ยั่วมาก วันนี้ผู้เขียนได้มีสินค้าของเสี่ยวหมี่มาฝากคนอ่านกันจะมีที่ใดน้อยไปพินิศกันล่วงพ้นขอรับ


  • Xiaomi Mi Mix 2

    หน้าจอเต็มสัมผัสชั่วโมงบินและประทับใจไปกับสูงสุดจอครบของ Mi MIX 2 ที่มีขอบต่ำกว่า Mi MIX ถึง 12% เพื่อหน้าจอมากมายขนาด 18:9 ที่จะทำให้คุณได้เชยชมพร้อมเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกระทั่งบนจอมากของ Mi MIX 2 จอแสดงผลความจุใหญ่ 5.99 นิ้ว Mi MIX 2 เสี่ยวหมี่ยังไม่ตายนวัตกรรมพร้อมด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ที่เป็นได้เป็นเหตุให้ขอบของจอแคบลงสัดส่วนกล้องยาเส้นหน้าเล็กลงแต่คุณค่าเนิน หลบพร็อกซิมิตี้เซนเซอร์ Mi MIX 2 นี่แหละคือที่สุดในที่สมาร์ทโฟน เทคโนโลยีกันภาพสั่น OIS 4-axis ซึ่งจะลุ้นให้คุณถ่ายภาพให้สวยได้ทุกสภาวะ
    กระบิลลำโพงเสียงใหม่ทั้งหมดทั้งตัวเสี่ยวหมี่ใช้หน่วยรับสัญญาณความเก่งแรงสูงมาเสร็จกับช่องสัญญาณชี้ช่องแบบปรับโทษแต่งเสียงเพื่อให้คุณศักยได้ยินเสียงขณะโทรได้อย่างชัดแม้ในที่ที่มีความเห็นดังแบรนด์ทั่วโลก ใช้ได้ทุกหัวระแหง Mi MIX 2 รับ LTE ทุกแบรนด์ทั่วโลก,วางใจได้ทุกที่ตลอดงานใช้งานเลี้ยง
  • เครื่องสกัดสภาพอากาศ/เครื่องเคราล้างอากาศ Xiaomi - AirPurifier 2s

ตัวเครื่องมีขนาดพอดี เทียบเคียงเท่ากระดาษ A4 ความหนักเบาเบากระเหม็ดกระเหมียดสถานที่ พอที่เพื่อบริเวณไม่มากเกิน 38 ตารางเมตร เป็นได้ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น โทรศัพท์มือถือได้ตลอด Android กับ iOS จอของตัวเครื่องกับบนแอปพลิเคชั่น เสี่ยวหมี่บ่งบอกค่า PM 2.5 ตัวอย่าง Real-Time มีจำนวนบอกอุณหภูมิพร้อมทั้งความชื้นสัมพัทธ์ตัวแอพแจ้ง % การใช้ฟิลเตอร์ว่าใช้ไปต่อจากนั้นกี่ร้อยละฟิลเตอร์เป็นหมู่กลม กลั่นฝุ่น 360 องศา ชั้นกรองฟิลเตอร์มี 3 ชั้น ชั้นนอกหมายความว่าฟิลเตอร์กรองฝุ่นทั่วไป ชั้นกึ่งกลางเป็นฟิลเตอร์ HEPA H11 กรองฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กได้ 95% ฟิลเตอร์ยกทรงสุดเป็นคาร์บอนสนับสนุนกรองกลิ่นอายต่างๆ ฟิลเตอร์มีชันษาการใช้งานราว 4-6 แข อาจจะผลิตดินฟ้าอากาศบริสุทธิ์คลอดมาได้ถึง 310 ลบ.ม./ชั่วโมง ข้างในฤกษ์เพียงเสี่ยวหมี่ 10 นาที เหตุด้วยห้องหับ 21 ตารางเมตร


  • Xiaomi กล้องถ่ายภาพวงจรหับไร้สาย รุ่น Home Security Camera 360

เลนส์ความยาวโฟกัส 2.8 mm ยืดเวลาดูแนวยาวได้ 360 องศาเซลเซียส คัดลอกวีดีโอความละเอียดยิบ 720P 15fps กอบด้วย Night Vision Auto อินฟราเรด IR LED 940 nm 10 ดวง พัก 9 เมตร ทำได้ซูมได้เพราะการใช้นิ้วเพิ่มขึ้นบนหน้าจอ 8x มีมอเตอร์การทำการทำงานที่เงียบ ดู VDO ทะลุทะลวง App ในสมาร์ทโฟนได้ทันใดนั้น รองการบันทึกเป็นภาพนิ่ง หรือว่าการแคปหน้าจอ (สั่งการผ่าน App) เซ็นเซอร์ตรวจจับความกระดิก ระยะ 9 เมตร มีไมโครโฟนพร้อมกับลำโพงในตัว (ทำเป็นฟัง - พูดสวนกลับได้โครง Two-Way) กดสลับพูด กล้องถ่ายภาพ และ โทร

ผู้อ่านท่านใดผูกพันเก่งเข้ามาเรียนรู้เสี่ยวหมี่ข้อปลีกย่อย เช็คราคากับอาจจะสั่งซื้อของซื้อของขายได้ถึง 24 ชั่วโมง พางแค่ทับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสี่ยวมี่

Tags : เสี่ยวหมี่,เสี่ยวมี่,Xiaomi
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: