หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้สุภาพสตรี แบรนด์ยอดฮิตเกี่ยวกับสาว ๆ  (อ่าน 152 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25920


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 15:08:22 »

กระเป๋าเป้ผู้หญิง[/url][/u] แบรนด์ที่ได้รับความนิยมเพื่อให้สาว ๆ

กระเป๋าเป้ สุภาพสตรี เทรนด์กระเป๋ายอดฮิตเพื่อสาว ๆ hourนี้แบรนด์ไหนจะมาแรง ใครที่กำลังต้องการได้กระเป๋าเป้รวดเร็ว้สะพายเก๋ ๆ สักใบ รีบตามมาอัปเดตกันเลย เพราะว่าคุณสาว ๆ ที่ชมชอบเสริมแต่งตัวเท่ ๆ ลุย ๆ ปนเรียบหรู hourนี้ใครที่กำลังมองถ้าแม้ระเป๋าสุภาพสตรีคู่ใจและเข้ากับไลฟ์แบบข้าวของเครื่องใช้คุณกันอยู่ละก็ บอกเลยว่า "กระเป๋าเป้" คงจะโดนใจให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะ เพราะhourนี้กำลังมาแรงมากในแง่มุมสาว ๆ เรียกได้ว่ามาแรงยิ่งกว่ากระเป๋าถือซะอีก เพราะไหนจะจุเครื่องใช้ได้เยอะ ไหนจะไม่ต้องมาคอยนั่งถือให้เมื่อยแขน อีกทั้งปัจจุบันนี้ยังมีเป้ร่างแบบสวย ๆ เริด ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ ! แถมแต่ละแบรนด์สะพายแล้วยังราศีจับสุด ๆ อีกซะด้วย ซึ่งชั่วโมงนี้จะมี กระเป๋าเป้ สุภาพสตรี ตราโปรดักไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมขนทริคมาให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันแล้วค่ะ รีบมาดูแล้วไปสอยมาเร็ว้ใช้สักใบสองใบกันเลยดีกว่า


 • Chanel

  เพราะว่ากระเป๋าแบรนด์ชาเนลถือเป็นหนักหนาของใช้ผู้หญิงที่ใฝ่ฝันอยากจะมีไว้ครอบครอง เพราะยิ่งไปว่านั้นชื่อแบรนด์ที่บ่งบอกถึงความหรูหราได้แล้ว ร่างแบบของใช้กระเป๋ายังเป็นเอกลักษณ์ สะพายแล้วยังดูเป็นไฮโซพร้อมด้วยมีรสนิยมสุด ๆ ประกันใครตรวจก็ต้องอิจฉาแน่แท้ค่ะ แต่ด้วยคุณภาพและแบรนด์ดังความจุนี้ แน่ๆ ว่าสนนราคาก็ต้องไม่ธรรมดา


 • Louis Vuitton

  อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์ดังระตายโลกที่สาว ๆ อยากมีฉับพลัน้เป็นเจ้าของ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้รับความชื่นชมสูงมากในไทยเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากนั้นแบบถือที่มาแรงแล้ว เขาก็ยังทำแบบเป้ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ เหตุด้วย ซึ่งก็เรียกได้ว่าสวยหรูไม่พ่ายกันเลย แถมแล้วก็มีความจุกระชับ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนกินไป สะพายแล้วกำลังดี หรูหราไฮโซมาก ๆ เลยล่ะค่ะ


 • Hermes

  กระเป๋าแบรนด์นี้ถือเป็นคุณค่าที่คู่ควรกับสาว ๆ ไฮโซตัวจริงเลยล่ะค่ะ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในด้านดาราพร้อมกับไฮโซ การันตีใบนี้ใครได้เป็นเจ้าเครื่องใช้ราศีจับทุกราย ซึ่งไม่ใช่มีแค่แต่กระเป๋าแบบถือแค่นั้นนะคะ แต่แอร์เมสเจัดจำหน่ายังทำแบบกระเป๋าเป้ออกมาเนื่องด้วย เพื่อจะคุณสาว ๆ ที่มุ่งหวังจะเปลี่ยนแบบลองหันมาสะพายเป้แอร์เมสก็เก๋ไก๋ไฮโซไม่ปราชัยกันเลยนะคะ แต่มูลค่าก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วค่ะ


 • Prada

  อีกหนึ่งกระเป๋าหนังแบรนด์เนมคุณภาพพรีเมียมที่สาว ๆ เขาเลิฟกันทั่วบ้านเรือนทั่วเมือง นอกจากนั้นความเรียบหรู หนังสวย ๆ พร้อมกับความทนทานแล้ว ร่างแบบยังสวยเข้าตาสาว ๆ เช่นกัน ซึ่งมีทั้งไส้ศึกคลาสสิกและเส้นชิค ๆ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดหรูที่โดนใจความประสงค์สรรพสิ่งสาว ๆ ได้ทุกไลฟ์แบบเลยทีเดียว


 • MCM

  กระเป๋าเป้หนังแท้สุดหรูจากประเทศเยอรมนี ที่เหล่าดาราพร้อมทั้งแวดวงไฮทำเลิยมใช้กันอยู่ในคำกล่าวนี้ เพื่อจะแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่าสวย หรู ดูแพงจริง ๆ ค่ะสาว ๆ ซึ่งยิ่งไปว่านั้นออกแบบจะสวยไฮโซแล้ว ยังความเด่นตรงที่มีตัวโลโก้แบบ MCM รอบกระเป๋า กับการปักหมุดเลื่อมร่างโครงเก๋ ๆ ซึ่งถ้าถามถึงมูลค่าก็ถือว่าแพงไม่น้อยเลยทีเดียว


 • Coach

  ถ้าหากพูดถึงกระเป๋าแบรนด์นี้ อาจไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เขาครองใจสาว ๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว เนื่องจากมีร่างโครงที่สวยหรู ประณีต สะพายแล้วสวยงามสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีค่าไม่สูงมากแม้นเทียบกับแบรนด์เนมชั้นนำแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนสนใจละก็


 • Charles & Keith

  เพื่อที่จะกระเป๋าตราโปรดักนี้สาว ๆ เขาปลื้มกันนักล่ะ เพราะเป็นกระเป๋าเป้แบรนด์เนมที่สะพายแล้วสวยหรูสวยงาม แต่มูลค่าไม่แพงมาก ใคร ๆ ก็รอบรู้เป็นเจ้าสิ่งได้ แถมคุณภาพก็ยังคงทนเก่าแก่ มีออกแบบให้เจาะจงเลือกหลากหลายตั้งแต่เรียบ ๆ สวยงาม ๆ ไปจนถึงแบบชิค ๆ เรียกได้ว่าพอเหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปแบบเลยล่ะค่ะ


 • Fjallraven Kanken

  เปลี่ยนแปลงช้าจากกระเป๋าแบรนด์หรู ๆ มาถึงรุ่นที่กำลังได้รับความชื่นชอบมาก ๆ อยู่ในหลักใหญ่นี้ อย่างกระเป๋าเป้สุดฮิตจากสวีเดน ที่มีโลโก้เป็นรูปหมาจิ้งจอกแบรนด์นี้ บอกเลยhourนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ค่อนข้างจะจะมองดูแต่สาว ๆ สะพายกระเป๋าทรงเหลี่ยม ๆ ใบนี้กันให้ควั่ก ก็แหม... มีตั้งหลายสีให้คัดเลือก แถมยังฮิตสุด ๆ ทั้งในญี่ปุ่นด้วยกันเกาหลี
   
   

  Tags : กระเป๋าเป้ผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: