หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเดินทางสุดๆได้รับความนิยมชั่วนิจนิรันดร์  (อ่าน 175 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26024


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 18:57:52 »

กระเป๋าเดินทางสุดชอบชั่วกัลปวสาน
กระเป๋าเดินทางดำรงฐานะสิ่งของที่จำต้องมาก (ก. ไก่ล้านตัว) แต่มูลค่าของกระเป๋าเดินทาง ดุจที่รู้ๆ ก็จะมูลค่าแพงนี๊ดนึง (ถ้าอยากได้ของดี) ซึ่งบางคราวเงินในกระเป๋าก็ไม่ค่อยจะเอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ แต่วันนี้อีฉันมีแบรนด์ที่ทำได้เอื้อมถึงได้ ไม่แพงมากจนน่าใจหาย และมีความทน เป็นได้ใช้กิจได้สบาย มาไหว้วานกันค่ะ

ตั้งต้นกันที่แบรนด์แต่ก่อน หมายถึงแบรนด์ American Tourister
แบรนด์นี้สรุปเป็นแบรนด์ที่ค่อยข้างมีคำเล่าลือกับเรื่องกระเป๋าเดินทาง ด้วยกันเป็นแบรนด์ที่อยู่มานานสองนาน พร้อมกับมีข้อคดีคงทนถาวร ส่วนคดีมูลค่ามีตั้งแต่ 2000 - 5000 เท้า ก็ถือว่ารับได้รับนะ ไม่ได้แพงจนเกินดีกระเป๋าถือ
 
กระเป๋าเดินทางแบรนด์ Samsonite
หมายความว่าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกอ้างอิงถึงล้วน เป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันมายาวนานกว่า 30 ปี มายเป็น American Brand ที่มีเกียรติในระดับโลก มีงานออกแบบกระเป๋าเดินทางเป็นคอลเลกชั่น จนกลายเป็นมาเป็นแนวทางในการออกแบบกระเป๋าเดินทางของแบรนด์อื่นๆ ในระยะเวลาถัดจากนั้น
ในสมัยนี้ ด้วยกิตติคุณที่สั่งสมมานานและนวัตกรรมในการผลิตกระเป๋าถือ ทำเอาแซมโซไนท์ยึดที่ตั้งผู้นำท้องตลาดกระเป๋าเดินทางในไทยไว้จัดหามา นับว่าโอเคหงำเลยทีเดียว ด้วยกันชื่อนี้ประกันได้ถึงความแข็งแรง ชั่วกาลนาน แต่ถ้าพบเห็นรุ่นใหม่ๆ ราคาสูงขึ้นแม่นมั่น ยังไม่ตายแบรนด์ที่ผลิตกระเป๋าเดินทางขนาดโย่ง กลางพร้อมด้วย เล็ก ที่มีราคาตั้งแต่ 5,000 บาท (ขนาดย่อม) ไปจนบรรลุ หลักหมื่นเลยทีเดียว เฉพาะถึงจะสนนราคาขนาดนี้ (ในขนาดใหญ่) ก็ไว้เนื้อเชื่อใจได้ว่า มันมีความคงทนถาวรสูง และคุ้มกับการออกทุน จึงไม่ตระการที่จะหมายความว่ากระเป๋าเดินทางที่ผูกของ แอร์โฮสเตจ (Stewardess) ในหลายๆสายการบิน และมุมมองคือกากว่ามีการเยิน ทำเป็นส่งซ่อมได้ และเวียนเหมือนใหม่ได้อีก (กระซิบว่าหากใครที่มีงบไม่พอ เป็นได้จ่าย American Tourister ได้ เพราะว่าทนพอกัน จะแตกต่างกันแค่ฉายาแบรนด์เฉพาะ ซึ่งแบรนด์ American Tourister ชอบเทคโอเวอร์โดย Astrum International ซึ่งเป็นกองกลางที่ผลิต Samsonite จ้าา) ซึ่งสมมติคุณไม่ได้จะเอากระเป๋าไปโชว์ใครเค้า ก็ไม่ต้องลุ Samsonite หรอก หรือถ้าอยากได้จริงๆ คอยท่าให้มีงานรื่นเริง Samsonite Sale นะจ๊ะกระเป๋าถือ
กระเป๋าเดินทาง Delsey Brand
 
แบรนด์นี้ไม่ได้ลือชื่อเรื่องความยั่งยืนเหมือนยี่แบรนด์แรก แต่จะยอดเยี่ยมในกงการของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ คนที่โปรดปรานสายเทคโนโลยีถูกใจตายตัว เพราะตัวกระเป๋าเป็นผัง Smart Luggage อาจชาร์จไฟสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ สมรรถบอกพิกัดสิ่งของกระเป๋าได้ว่าอยู่แห่งไหน เพราะดูจากแอพ นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ของกระเป๋าเดินทาง สิ่งของในการเกิดไม่ได้ดีเท่าสองแบรนด์แต่ก่อน แต่ก็ฉวยว่ายังโอเค อีกทั้งอยู่ในมาตราฐานที่ดี ส่วนเนื้อความราคาก็เป็นค่าที่คบได้ ริเริ่มที่ 2000 - 5000 บาท ราคานี้คบจัดหามาจ้ะ
 
พร้อมด้วยแบรนด์สุดท้ายนี้ลงความว่า กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear
แบรนด์นี้หลายคนคงโปรด เนื่องจากด้วยข้อความ ถึกบึกบึน กระเป๋าถือแต่ดีไซน์ดูดี กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear ยังมีชีวิตอยู่แบรนด์ไปสวิทเซอร์แลนด์ ซึ่งมีเจ้าของเดียวและ Swiss Army กับนาฬิกา Swiss นั่นเอง กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear มีทั้งต้นร่างเป็นผ้า พร้อมทั้งแบบพลาสติก ที่ประกอบด้วยทั้งความทนและความยืดหยุ่นสูง แต่ข้อดีคือ คราวนี้กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear เวียรที่จะตีตลาดในไทย จึงเริ่มด้วยค่าต่ำๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบตักตวงเช่าพระกันนะจ้ะ
 
และนี่ก็หมายถึงแบรนด์ที่อยู่พร้อมคนไทย และมีชีวิตที่นิยม และราคาคบได้ ใครที่มีแพลนที่ต้องตะเวน รีบหามาหาไว้คู่กายนะคะ ประกันว่าคุ้มกับการลงเงินกับแบรนด์เหล่านี้แน่ ๆ เพราะบทความนี้ ขอลาก่อนไปก่อนน๊า บรัย !!

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าถือ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: