หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene  (อ่าน 121 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25997


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 19:19:12 »

เคล็ดลับ VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene

VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene สารสกัดจากมะเขือเทศ เจ้าหญิงแห่งพืชพรรณ ที่อุดมไปด้วยไลโคปีน มหัศจรรย์สารอาหารธรรมชาติที่ช่วยคุ้มกันผิวจากแสงแดดได้อย่างล้ำลึก และต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว มีส่วนสนับสนุนให้ผิวทัศน์มีเลือดฝาด ดุจผลมะเขือเทศ เพ่งแลตัวเองให้เปล่งปลั่งดุจสาวแรกแย้มในสไตล์คุณ

“ไลโคปีน” มหัศจรรย์ธรรมชาติเพราะว่าการปกป้อง
ไลโคปีน (Lycopene) จัดเป็นสารประกอบสีแดงบ้านในกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบมากในผลไม้หรือผักที่เป็นสีแดงราวกับ แตงโม พิงค์เกรปฟรุต พร้อมทั้งที่มากสุดคือ มะเขือเทศ (Tomato) ไลโคปีนเป็นสารที่ตัวเราไม่เป็นได้สร้างขึ้นเองได้ ต้องอาศัยการรับประทานเข้าไปเฉพาะ โดยจะละลายได้ดีในสสภาวะที่เป็นน้ำมัน ซึ่งโดยโดยมากไลโคปีนจะรวมกันอยู่ย่านต่อมหมวกไต ลูกอัณฑะ พร้อมกับตับ

“ไลโคปีน” พร้อมด้วยการปกป้องมีใจษาผิวจากแสงแดด
แสงแดดหรือรังสี UV จัดเป็นปัจจัยหลักของภาวการณ์ความเสื่อมชราสิ่งผิว (Skin Aging) โดยเหตุนั้นจึงมีการทดลองทางวิทยาศาสตร์หลากหลายเพราะว่าหาสารอาหารที่มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV ดังในหนังสือตีพิมพ์ตีพิมพ์มุมมองนี้

  • Journal of Nutrition จากนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันและเนเธอร์แลนด์ พบว่า ผู้ที่รับประทานมะเขื่อเทศเข้มข้น (ไลโคปีน 16 มก.) เป็นเวลา 10 สัปดาห์ เทียบกับกลุ่มที่หนักเกินรับประทาน แล้วนำทั้งสองกลุ่มไปก่อฉายรังสี UV พบว่า กลุ่มที่รับประทานมะเขือเทศเข้มข้น จะมีค่าความสิ้นบุญหายทางผิวหนังตัวอย่างเช่น แดง แสบ ร้อน ลดลง 40% เมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ไหวรับประทาน ซึ่งกลไกการยังชีพข้าวของไลโคปีนที่เก่งปกป้องผิวก็คือ “การปกป้องมีใจษาผิวโดยอาศัยการสะท้อนกลับหรือลดการเห็นดซับแสงยูวีโดยตรง ส่งผลให้ผิวไหม้น้อยลง”
  • การเรียนรู้จาก Tuffs University ยังพบว่า “ไลโคปีนทำหน้าที่ในการปกป้องชอบพอษาอนุมูลอิสระจากรังสี UV ที่เข้าทำร้ายผิวโดยตรง”
“ไลโคปีน” คุ้มกันคุณทั้งตัวเรา

  • พิจารณาแลสุขภาพหัวใจ ลดความเสี่ยงต่อเกศใจวาย ลดการเกิดวิถีเลือดตีบ
  • ลดปริมาณโคเลสเตอรลชนิดเลว (LDL)
  • ลดความเสี่ยงข้าวของเครื่องใช้การเกิดมะเร็งรังไข่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริม vistra

Tags : อาหารเสริม vistra,อาหารเสริม vistra
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: