หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะลึก! วิตามินแต่ละตัวของใช้วิสทร้า (Vistra)  (อ่าน 105 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26087


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 19:47:26 »

ในเหตุการณ์ผลิตภัณฑ์เสหางอาหาร แน่แท้ว่าด้วยว่านๆ คงรู้จักเป็นอย่างดีกับยี่ห้อนี้แต่! ไม่รู้หรือไม่ก็กว่าแต่ละตัวนั้นคืออะไร มีดียังไง ตัวไหนเพิ่งออกใหม่วันนี้มิสโอจะมาแนะถึง 9 ตัวด้วยกันค่ะ
Vistra Astaxanthin Plus Vitamin E
เริ่มที่ตัวแรก Vistra Astaxanthin Plus Vitamin E (แอสตาแซนธิน 4 มก. พลัส วิตามินอี) เป็นตัวล่าสุดที่มิสโอจะนำมาเกร็ดกันค่ะ ตัวแพคเกจเป็นเฉดสีแดงเข้ม ซึ่งแอสตาแซนธินเป็นสารสีแดงที่ให้วิตามินซีสูง มีส่วนสนับสนุนในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ดูแลสุขภาพดวงตา

 • รูปร่างเม็ด : ตัวนี้เม็ดจะมีรูปแบบแปลกตาจากปกติค่ะ จะเป็นเม็ดวงรีสีออกน้ำตาลแดง บีบแล้วนิ่มๆ ไม่แข็ง
 • คำแนะ :รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร “กินแล้วได้ผล เพราะว่าเราทำงานกับหน้าจอคอมตเปลี่ยนทั้งวัน พอตกบ่ายตาก็จะเริ่มล้า หรือมัวๆ พอกินตัวนี้เข้าไปก็รู้สึกว่าตาไม่ล้าเปรียบเสมือนแต่แรก ตกบ่ายก็ยังใส ไม่เมื่อย”

BEWEL Rice Bran Oil & Rice Germ Oil Plus Wheat Germ Oil
ตัวถัดมาเป็น BEWEL Rice Bran Oil & Rice Germ Oil Plus Wheat Germ Oil 1000 mg. (น้ำมันรำข้าวและน้ำมันจมูกข้าว ผสมน้ำมันจมูกข้าวสาลี) ตัวแพคเกจเป็นรูปแบบสีออกเหลืองนวล เพื่อให้นๆ คงทราบผลดีหลากหลายสิ่ง น้ำมันจากข้าว กันใช่ไหมคะ ซึ่งหน้าที่หลักจะมีส่วนช่วยในเรื่องราวสิ่งของคอเลสเตอรอลในร่างกาย และงานการของใช้ระบบประสาท ที่พิเศษคือส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่น

 • รูปพรรณเม็ด : เม็ดรูปวงรียาวกว่าตัว แอสตาแซนธินค่ะ สีออกเหลืองใสๆ บีบแล้วนิ่มนิดหน่อย
 • คำเสนอแนะ : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้าและเย็น

Vistra Acerola Cherry
หลังจากนั้นมาดูตัวฮิตในเหตุการณ์สิ่งของวิตามินซีกันค่ะ ด้วยว่านๆ ที่กินอาหารเสท้ายมักเลือกสรรตัวสรรพสิ่งวิตามินซีกันเป็นอันวางวายต้นๆ มิสโอก็เช่นกันค่ะ ต้องกินวิตามินซีเป็นประจำกินไปจนติดเป็นนิสัยเลย Vistra Acerola Cherry 1000 mg. Plus Citrus Bioflavonoids (อะเซโรลา เชอร์รี่) ตัวแพคเกจเป็นรูปแบบสีส้ม อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงจากเชอร์รี่สกัดจากสเปน ที่มีส่วนช่วยเหลือในเหตุการณ์เครื่องใช้ผิวพรรณ และภูมิแพ้

 • รูปพรรณเม็ด : เป็นทรงวงรีสีเหลืองนวลๆ ผิวเม็ดจะมันๆ และแข็ง
 • คำแนะนำ : รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร

Vistra Gluta Complex
ในเมื่อมาเรื่องราวผิวกันแล้วมิสโอขอต่อที่ Vistra Gluta Complex 800 mg. Plus Rice Extact (กลูต้า คอมเพล็กซ์ 800 ผสมสารสกัดจากข้าว) ตัวแพคเกจเป็นโทนชมพู มีส่วนสนับสนุนในเรื่องราวสิ่งผิวพรรณ

 • รูปร่างเม็ด : ทรงรีสีชมพูอ่อน ผิวมันๆ เหมือนกับตัวอะเซโรลา เชอร์รี่ ขอบอกว่าสีน่ารักมากมิสโอหลงสุดๆ
 • คำแนะ : รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ปกติกินตัวนี้พร้อมกับตัวอะเซโรลา เชอร์รี่ มันทำให้ดูซึมซับดีขึ้น กินไปสักพักเลยกว่าจะแลดูได้ว่าผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างขึ้นจริงๆ”

Vistra Grape Seed
ต่อจากนั้นเป็น Vistra Grape Seed 60 mg. Natural Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) ตัวแพคเกจเป็นโทนชมพูอมม่วง ซึ่งสารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายในหลายส่วนเลยทีเดียวค่ะ เช่นมีส่วนช่วยในเรื่องสรรพสิ่งการไหลเวียนสิ่งเลือด ภูมิแพ้ และจำพวกตา

 • ลักษณะเม็ด : แคปซูลสีม่วงอ่อน
 • คำเสนอแนะ : รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร “ที่มองดูจริงๆ จะเป็นเรื่องเนื้อความชั่วกาลนานของใช้ผิวที่มากขึ้นจนน่าตกใจ เมื่อก่อนแพ้สะดวกด้วยเหตุว่าใช้โฟมที่โดยมากกัดหน้า ส่วนผิวใสขึ้นในระได้เสียหนึ่ง”

Vistra Marine Collagen tri Peptide
ต่อจากนั้นเป็น Vistra Marine Collagen tri Peptide 1300 mg. & Coenzyme Q10 (มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 1300 แอนด์ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น) ตัวแพคเกจเป็นโทนชมพูเข้มกว่าตัววิสทร้า กลูต้า คอมเพล็ก ซึ่งคอลลาเจนประเภทนี้มีโมเลกุลเล็กที่ดูดแทรกซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วๆ ไป และยังมีสารอาหารอื่นๆ ด้วยว่าช่วยเหลือในการดูดซึมซับดียิ่งขึ้น มีส่วนสนับสนุนในเรื่องราวเครื่องใช้ผิวพรรณ การต่อต้านสารอนุมูลอิสระ

 • ลักษณะเม็ด : ทรงรีสีชมพูออกเข้มกว่าตัว กลูต้า คอมเพล็ก เม็ดแข็ง
 • คำเสนอแนะ : รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร“กินมาประมาณสามเดือนกว่าๆ ที่มองผลแจ่มแจ้งเลยคือเรื่องราวข้าวของ เรื่องราวสดใส ถึงแม้จะนอนดึก เหนื่อยล้ากับอาชีว แต่มันดูไม่โทรมไม่หมอง ส่วนเรื่องริ้วรอยคงต้องกินในระยะยาวกว่านี้จึงจะพิศผล”

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริม vistra

Tags : อาหารเสริม vistra,อาหารเสริม vistra
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: