หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอด ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26087


อีเมล์
« เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2021, 05:24:44 »

สุดยอด ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์
เราขอแนะนำ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ THAIRSO  สินค้ากลุ่มอินเตอร์เน็ต  มูลค่าพิเศษส่งให้คุณลูกค้าถึงหน้าบ้าน สั่ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์สนนราคาถุกจริงๆ ผลิตภัณฑ์ใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น สนนราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปชมที่ร้านได้ สินค้าดีๆ มูลค่าถุก จัดส่งทันที คุณภาพเกินค่า ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับสายลับร้านค้า
คุณรู้หรอ? ว่าปัจจุบันนี้นี้ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์นั้นโดยมีทั้ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ แล้วแบบนี้คุณจะทราบได้เช่นใดว่าในแต่ละรุ่นหรือชนิดนั้นมีความผิดแผกแตกต่างกันอย่างไร? หรือไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี? มูลค่าแพงไหม? ฉะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ดีๆสักรุ่น วันนี้เราได้จัดอันดับแนะ 1 อันดับไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์คุณภาพดีมาให้คุณได้เจาะจงเลือกกันแล้วดังนี้

ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์
เป็นไฟติดผนังรั้วที่อยู่อาศัย เลยเวลาเดิน หน้าบ้านเรือนหรือภายในบ้านเรือน ไฟโซล่าเซลล์รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
จัดตั้งในบริเวณที่สามารถรับแสงอาทิตย์ได้เพื่อรวบรวมพลังงาน ขีดความสามารถในการเรียบเรียงพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ขึ้นกับเวลาในการรับพลังงาน 30 LED ไฟหรี่ไฟไม่หรี่ คือไฟสว่างแล้วราวๆสัก20วินาทีดับลงเลยคะ เมื่อมีไอเท็มเคลื่อนไหวความสว่างก็จะ


  • กลับมาสว่างเช่นเดิมคะ- 28+6+6 (3โหมด)3โหมด การยังชีพ
  • กด 1 ครั้ง: จะสว่างขึ้นเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และจะถูกปิดโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีใครอยู่ที่นี่
  • กด 2 ครั้ง: จะสว่างเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และมีแสงน้อยเมื่อปลอดใครอยู่ที่นี่
  • กด 3 ครั้ง: ไฟจะส่องทุกเวลาจนกว่าจะไร้กำลังไฟคุณสมบัติ


ก่อนใช้งานควรนำไปชาร์จ(ตากแดด)ก่อนนำไปเข้าประจำที่ การใช้งานขึ้นอยู่กับแสงแดดในการชาร์ตช้งานได้นานและเขียมไฟ ชาร์จไฟด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่พลาดเปลืองค่าใช้จ่ายใดๆมีระบบไฟเซ็นเซอร์ สามารถเปิด


  • ปิดได้เอง โดยอัติโนมัติด้านในตอนกลางคืน น้ำหรือฝุ่นไม่สามารถซึมซาบเข้าสู่ภายในตัวโคมได้โดยง่าย รัศมีทำการได้โดยประมาณ 10 เมตรไฟจะติดได้เองโดยอัติโนมัติเมื่อมีการเดินลอดหรือเคลื่อนไหวต่างๆ หลังจากนั้นก็แสงไฟก็จะค่อยหลี่ลงไปเองข้างในเวลา 20 วินาที โดยที่ไฟไม่ได้ดับลงไป แผงเซลล์แสงอาทิตย์ :0.55วัตต์ ประสิทธิภาพ 17% แบตเตอรี่: Li-ion :3.7V 1200mAh


Tags : ไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์,หลอดไฟ led
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: