หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำครัวลุล่วงรวดเร็วทันใจพร้อมด้วย หม้ออัดแรงดัน พร้อมกับ 2 เมนูในมิคาดหวัง  (อ่าน 104 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25035


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2021, 23:54:24 »

ปรุงอาหารเป็นการเร็วทันใจเนื่องด้วย หม้ออัดแรงดัน กับ 2 รายการอาหารที่ดินเปล่าคาดคิด

หม้ออัดแรงดันนับว่ามีเหตุจำเป็นขนานใหญ่ในงานทำภักษ์ในล่าสุด นอกจากจักลดราคาครั้งในการประกอบอาหารแล้วนั้นยังศักยกรุณาให้อีฉันทำข้าวปลาอาหารได้หลากหลายเมนูด้วยถือได้ว่าทุกบ้านควรมีหม้ออัดแรงดันไว้ในที่พักแท้จริงๆ วันนี้ผู้แต่งมีเมนูที่ศักยทำได้ด้วยหม้ออัดแรงดันมาวานกันพรึบทั้งกระบวนการพร้อมทั้งวิธีทำ จะมีเมนูอาหารเช่นไรกันบ้างมาตั้งต้นกันเลยจ้า การันตีว่าอ่านแล้วไปหลังจากนั้นโหยได้รับหม้ออัดแรงดันมาริทำเมนูที่ว่าอย่างแน่แท้


  • มัตสยะปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว


กระบวนการใน 1 ผู้ประกอบกิจภักษาอาจใส่ขิง หัวหอมมหึมา เห็ดหอม กระเทียมใบ ลงจรณหม้อได้พ้น ซึ่งส่วนประกอบที่อื้นมาข้างต้นนั้นเก่งใส่ได้มากหรือโหรงตามความใคร่ยินยอมความชื่นชมของใช้นักประดิษฐ์พร้อมด้วยผู้ฉันได้เลย


ขั้นตอนที่ 2 ใส่มัตสยาลงไปทั้งกาย (ปลาทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว) หลังจากนั้นทำเป็นปรุงรสได้ยินยอมความชื่นชอบไม่ตวาดจะยังมีชีวิตอยู่การใส่ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำมันกิจธุระยิ่งไปกว่านี้ต้องสอดน้ำสุกใสลงไปด้วยนะคะ หมู่เหตุความหวานนั้นคงจะไม่จำเป็นใส่ลงไปเนื่องจากความมธุรเราจะได้จากมัจฉะและผักที่ใส่ลงไปคงอยู่ได้แล้ว

วิธีการที่3 ศักยตั้งโปรแกรมของใช้เครื่องหม้ออัดแรงดันได้ล่วงซึ่งการนึ่งมัศยาของหม้ออัดแรงดันนั้น จะธำรงที่มัตตะ 10-15 นาที (แต่ละสาวอาจจะไม่เหมือนกัน) กระทงนี้ต้องศึกษาหนังสือคู่มือของหม้ออัดแรงดันของแต่ละประสกเกี่ยวกับนะคะ


  • เนื้อตุ๋นลูกชิ้น

ขบวนการที่ 1 เตรียมวัตถุดิบพลัดพรากงานทำภายหลังเทน้ำมันลงไปเสร็จกับผักสามเกลอ ลงจากไปผัดในหม้อแล้วใส่เนื้อลงไป การผัดตรงนั้นให้กะทัดรัด เหตุด้วยให้ได้สีเขตแดนโศภากับกลิ่นอายที่หอมตลบอบอวล

กระบวนการที่ 2 เทน้ำลงไปณหม้อรอจนน้ำเดือดดาล ตักฟองออกเพื่อให้ให้น้ำใส สืบมาใส่สิ่งซุปที่จัดไว้สรรพลงไปในหม้อแล้วเข้าประจำที่ภายเนื่องด้วยเครื่องอัดแรงดันงานปฏิบัติเนื้อตุ๋นจักใช้ฤกษ์อยู่ที่ราวๆ 20- 25 นาที

วิธีการที่ 3 พอครบยุคที่ถกลไว้ตรงนั้นค่อยๆ ยอมความดันไอน้ำออกมาจนทั้งหมด แล้วค่อยไขฝาเนื้อที่เราตุ๋นนั้นจะเปื่อยพอเหมาะขบวนการนี้เราเป็นได้ใส่ลูกชิ้นย่างเหยียบเกี่ยวกับเคี่ยวที่หม้อจนสุก

ทั้งเป็นยังไงบ้างค่ะเพราะด้วยสองเมนูที่ชักนำเดิน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีรายการอาหารอีกเป็นอันมากที่เป็นได้ทำได้นะคะ มิว่าจะยังมีชีวิตอยู่ปีกหมายถึงตุ๋นเห็ดหอมกรุ่น ไก่ตุ๋น ต้มซุปกระดูกหมูตุ๋น เป็นอาทิ ซึ่งผู้เขียนยืนกรานได้ว่า หากมีหม้ออัดแรงดันเก็บไร้คำว่าคว้าน้ำเหลวอย่างเที่ยงแท้พร้อมทั้งถ้าสมมตผู้อ่านลื้อใดที่ดูแลเพื่อหม้ออัดแรงดันขึ้นมาละก็ศักยเข้ามาทำความเข้าใจรายละเอียด เช็คราคา ด้วยกันโปรโมชั่นต่างๆ นอกจากนี้สามารถสั่งซื้อได้นั้นที เพียงแค่นวดเข้ามาที่นี่ล่วงเลยจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หม้อแรงดัน

Tags : หม้อแรงดัน,หม้ออัดแรงดัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: