หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่พอที่รู้ก่อนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 96 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26109


อีเมล์
« เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2021, 10:19:28 »

เหตุการณ์ที่ควรจะรู้ก่อนเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคล

มีต่างๆคนถามดิฉันมาในทวิตเตอร์ เบอร์โทรศัพท์มงคลว่าคุณเอ๊ดดี้ เหตุการณ์เลขเบอร์โทรศัพท์หัวมันมีอิทธิพลเชื่อมโยงไหนกับชีวิตินทรีย์คนเราด้วยจริงหรือเปล่า อีกหลายคนกำลังลังเลใจว่าจะแปรเปลี่ยนเลขเบอร์โทรศัพท์ดีไหม หลังจากมีคนทักว่า ลำดับที่ชั้นเลว เลขไม่เคราะห์ดี เบอร์โทรศัพท์มงคลเลขเคราะห์ร้าย เป็นต้น

ผมชินได้ยินเรื่องนี้ตราบใดสักสี่ปีที่ล่วงเลยมาแล้ว ด้วยกันได้ทดทดลองเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลด้วยตัวเอง รวมไปถึงสอบถามนั่งคุยกับผู้เป็นได้ในศาสตร์นี้ ที่หนักเกินสตางค์จากผมถ้าขนาดนั้นบาทเดียว ดังนั้น ข่าวคราวที่เขาแลกแปรเปลี่ยนกับผมจึงอยู่บนฐานรากของวิทยาทาน หนักเกินทำเพื่อที่จะผลประโยชน์ของตัวเอง ถัดไปนี้คือข้อจับใจความ ๕ เรื่องราวที่ผมเรียบเรียงและสรุปมาให้ เบอร์โทรศัพท์มงคลเพราะว่ามีชีวิตคุณประโยชน์ต่อผู้อ่าน ก่อนจะตัดสินใจว่าควรจะพลิกเบอร์โทรศัพท์ดีไม่ก็


  •    การมอสะดุดูเบอร์โทรก็เหกรนกับการพิจารณาลายมือหรือทำนายดวงชะตาจากวันเดือนปีเกิด คือมันมีศาสตร์ที่ใช้อ่านตัวเลข ทำนายนิสัยใจคอ บอกร่องรอยของอดีตเบอร์โทรศัพท์มงคล ช่วงปัจจุบัน ถึงอนาคตได้เอาชนะวๆ ประมาณหนึ่ง เท่านั้นความแม่นยำจะมากหรือน้อย ขึ้นกับความสามารถของผู้เพ่งว่าจะมีความชำนาญในการวิเคราะห์หรืออ่านตัวเลขมากแค่ไหน รวมทั้งความแม่นยำจะลดลงเรื่อยๆเบอร์โทรศัพท์มงคล ตามลำปิ๋วจากอดีตกับปัจจุบัน ที่มักจะแม่นมาก เนื่องจากมันเกิดขึ้นแล้ว มีร่องรอยให้เห็น ถึงอนาคตที่ทัศนะยุ่งยากเบอร์โทรศัพท์มงคล ความแม่นยำต่ำ เพราะมันอาจจะพลิกแปลงได้ตามการเลือกสรรเนรมิต  หรือกรรมใหม่ ย้ำว่าผมไม่ใช้คำว่าแก้ไขกรรมนะครับ เพราะว่ากรรมที่ทำไปแล้วมันรื้อมาแก้ไขหนักเกิน แต่เราทำกรรมใหม่ที่ดีกว่า สำหรับพลิกทิศทางชีวิตเราใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ครับ ซึ่งไอเท็มนี้โหราศาสตร์บอกไม่ได้ครับ ว่าเราจะทำหรือเปล่า
  •    ตัวเลข ไม่ได้มีผลกับชะตาชีวิตเรา ทำไมได้ทำเอาชีวิตเราดีขึ้นหรือแย่ลง ขนาดนั้นกรรมของเราแค่นั้นละคนแตกต่างหากที่มีผลกับตัวเลข อันนี้แปลเน้ำมืองไทยเป็นไทยให้อีกทีว่า ด้วยเหตุว่าเราเคยทำกรรมอันใดทันใจ้เป็นบุญหรือเป็นบาปเบอร์โทรศัพท์มงคล เพราะว่านิสัยใจคอเราเป็นเช่นใด ก็จะดึงพินิจดแนะลู่ทางให้เราได้เลขชุดหนึ่งมาเป็นเลขเบอร์โทรประจำตัว ยกแบบอย่างรถบีเอ็มซีรีส์ ๗ คันละ ๗ ล้านกว่า ไม่ไหวเป็นเหตุให้ใครมีสตางค์หรือฐานะดีขึ้นได้ เท่านั้นคุณต้องมีสตางค์มีฐานะดีก่อนประมาณหนึ่ง ถึงจะมีรถรุ่นนี้ได้ พอจะนึกออกไหมครับ อย่างนั้นไม่มีเบอร์โทรที่เปลี่ยนแปลงแล้วเป็นเหตุให้ใครรวย เฉพาะถ้าเขามีบุญเก่ามีกรรมสมัยนี้ที่กำลังจะส่งผลให้เขารวย เบอร์โทรศัพท์มงคลต่อให้เขาหลับตาหยิบเบอร์โทร เขาก็จะหยิบเบอร์ที่เหมาะกับชะตาของเขาเอง ถ้าเบอร์โทรที่หยิบมามันไม่เข้ารูปกับตัวเขา เขาก็จะไม่ชมชอบเบอร์นั้น แล้วก็ไม่เอา ไม่แปรเปลี่ยน หรืออยากเปลี่ยน ก็ไม่แน่อาจจะไม่บรรลุเป้าหมาย เช่น ซิมนั้นหมดอายุไปแล้ว มีคนเอาไปแล้ว เป็นต้น
  •    ถ้าคิดจะเปลี่ยน เลขสวย กับเลขดี ไม่เท่าเทียมกันนะครับ เบอร์โทรบางเบอร์เลขเรียงกันสวยเชียว อย่างเดียวอ่านค่าออกมาแล้วอาจจะจะติดลบเหลือล้น เพราะฉะนั้น การเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคลไม่จึงจำเป็นต้องจ่ายแพงด้วยว่าคัดเลือกเลขสวยอย่างเดียวอย่างใด เลขมูลค่าถูกๆ เท่านั้นนัยดีก็มีครับที่สำคัญ เลขดีของเพียงนั้นละคนไม่เสมอเหน้ำมือนกันครับ มันขึ้นกับอาชีพของคุณ หรือข้อด้อยจุดแข็งในตัวที่คุณอยุ่งยากปรับ ย้ำว่าไม่จำเป็นจะต้องจ่ายแพงสำหรับเบอร์สวยนะ
  •      ความลุ่มลึกของศาสตร์เรื่องตัวเลข มันมีหลายระได้เงินเส ตั้งอย่างเดียวระสิ้นชีวิตหยาบๆ เช่น ผลรวมตัวเลข ซึ่งเทียบเท่าได้กับการทายว่าคนที่เกิดวันจันทร์ อังคาร ถึงวันอาทิตย์ชีวิตจะเป็นยังไง เบอร์โทรศัพท์มงคลทดลองนึกภาพว่าคนเกิดวันจันทร์ในโลกนี้มีกี่คน แล้วคุณว่ามันเป็นไปได้ไหม ที่ชีวิตทุกคนที่เกิดวันเพียงนั้นละวันจะเปรียบเสมือนกันหมด นั่นแหละคือโอกาสความแม่นของการทายจากผลรวม
  •    สุดหางคือ ถ้าแปรเปลี่ยนเบอร์โทรอย่างเดียวไม่เปลี่ยนนิสัย วิถีการดำเนินชีวิต เบอร์โทรศัพท์มงคลยังสร้างกรรมเดิมๆ ไม่ทำทาน ปลอดศีล ไม่มีสติ ปลอดความพยายามในหน้าที่อาชีว ก็ลำบากที่ชีวิตจะแปลงครับ ซื้อเบอร์ดีแค่ไหนก็ไม่ช่วยอะไร เปรียบเสน้ำมือนหัวเรื่องนี้หลายคนฮิตไปเปลี่ยนชื่อ ผมก็อยุ่งยากบอกสไตล์เดียวกันว่า เปลี่ยนแปลงชื่อแล้ว ต้องพลิกการดำเนินชีวิตด้วย เบอร์โทรศัพท์มงคลถ้ายังทำตัวเหกรนเดิม ขี้เกียจเหมือนกับเดิม ผิดศีล ๕ เป็นนิจ คิดแต่เรื่องชั่วๆ เท่าเทียมเดิม แล้วคิดว่าเบอร์โทร หรือชื่อใหม่จะสนับสนุนอะไรได้ ขอบอกว่าซับซ้อนครับ

เกล้าผมคงไม่ชี้นำว่า ควรไม่ใช่หรือควรเปลี่ยน เนื่อบอกเลิก้วยมันเหกรนกับกับบอกว่า เบอร์โทรศัพท์มงคลควรจะลาออกจากงานประจำไปทำธุรกิจของตัวเอหยุดีไหม มันเป็นเรื่องราวความชอบความถนัดเฉพาะบุคคลครับ ขนาดนั้นโดยความเห็นส่วนตัว ผมว่าควรพลิกกรรมปัจจุบันของตัวเองให้ดีขึ้นก่อน แล้วถึงเวลาคุณคงจะจะมีกรณีให้นึกอยากแปลงเบอร์เอง แล้วถ้าเทียบกับเหตุการณ์ชื่อ ซึ่งบุพการีให้เรามาอย่างเดียวเกิด ผมว่าเรื่องราวเบอร์โทรเป็นเหตุการณ์ที่แปรเปลี่ยนคล่องกว่าบานตะโก้
 

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: