หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: PDI เชื่อมต่อระบบนิเวศธุรกิจร้านสะดวกซื้อและปิโตรเลียมค้าส่ง  (อ่าน 784 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2847


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 13:39:33 »

PDI ลดความยุ่งยากด้วยการใช้ระบบอัตโนมัติและยกระดับประสบการณ์ลูกค้า

PDI (www.pdisoftware.com) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์แก่ธุรกิจร้านสะดวกซื้อและธุรกิจปิโตรเลียมสำหรับผู้ค้าส่ง ประกาศเตรียมลงทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์ตลอด 5 ปีข้างหน้า เพื่อส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า และเชื่อมต่อระบบนิเวศซอฟต์แวร์ของภาคธุรกิจ พร้อมทั้งพัฒนาโซลูชันใหม่ๆ ที่จะผลักดันให้ภาคธุรกิจนี้ก้าวไปข้างหน้า

Rohit Mehra รองประธานคณะกรรมการบริหารด้านโครงสร้างเครือข่ายพื้นฐานของ IDC กล่าวว่า "PDI ได้สร้างผลงานอย่างโดดเด่นเรื่อยมา โดยยกระดับการทำงานด้วยการใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์และซอฟต์แวร์เชื่อมต่ออันเป็นพื้นฐานของความสำเร็จที่ยืนยาวในภาคธุรกิจนี้ PDI มีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะพัฒนาประสบการณ์ผู้ใช้ให้ครอบคลุมและเชื่อมต่อถึงกัน เพื่อให้สามารถช่วยลูกค้าปรับการทำงานตามความต้องการได้อย่างมั่นคง"

PDI เข้าใจดีถึงอุปสรรคที่ผู้ประกอบธุรกิจต้องเผชิญจากการขาดเวลา, ทรัพยากร, ระบบอัตโนมัติ และเครื่องมือที่จำเป็นต่อการหาข้อมูลเชิงลึกตามความต้องการ ดังนั้น PDI จึงให้ความสำคัญกับการหาโซลูชันใหม่ๆ การผสานรวมระบบให้แน่นหนายิ่งขึ้น ตลอดจนการพัฒนานวัตกรรมให้รวดเร็วขึ้น ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้ LDI ได้เปลี่ยนแปลงการทำงานที่สำคัญในด้านต่างๆ เช่น:

แพลตฟอร์มด้านความปลอดภัยของ PDI: ปรับปรุงระบบการจัดการ การเฝ้าระวัง และการปกป้องธุรกิจจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ให้เรียบง่ายขึ้น
ระบบรวบรวมข้อมูลราคาน้ำมัน: ใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อกำหนดงานในแต่ละวันแบบอัตโนมัติ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพของกลยุทธ์การตั้งราคา
API ของแพลตฟอร์มการขนส่ง: ผสานรวมระบบการสั่งซื้อล่วงหน้าและการขนส่งจากพันธมิตรธุรกิจ เช่น Vroom Delivery ทำให้สามารถอัปเดตสถานะสินค้าต่างๆ ใน PDI Pricebook ได้โดยอัตโนมัติ
กลุ่มนวัตกรรมที่จัดตั้งใหม่: ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวก่อนใครอย่าง Load Board ช่วยให้บริษัทและผู้จัดส่งสามารถเปลี่ยนถ่ายของจัดส่งได้ตามความต้องการ โดยช่วยให้ผู้จัดส่งสามารถดูรายการและประมูลรายการจัดส่งได้ตามความเหมาะสม
ลูกค้าของ PDI ได้เริ่มใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่นี้แล้ว เช่น Applegreen ที่เป็นผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงในภูมิภาคยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก็ใช้บริการโซลูชันของ PDI ในด้าน ERP, การกำหนดราคาน้ำมัน และความปลอดภัยเช่นกัน Lee O' Connor หัวหน้าฝ่ายการค้าน้ำมันและวิเคราะห์ข้อมูลของ Applegreen กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า "ตลาดน้ำมันเชื้อเพิลงในปีนี้นับว่ามีอุปสรรคมากเป็นพิเศษ เราจึงต้องตัวช่วยเพิ่มเติมจากในอดีตเพื่อรักษาสัญญา 'น้ำมันเชื้อเพลิงราคาคุ้มค่า ทุกเวลา' ที่เราให้ไว้กับลูกค้า โซลูชันกำหนดราคาน้ำมันเชื้อเพลิงของ PDI นั้น ง่ายต่อการติดตั้งและปรับให้เข้ากับระบบเดิมของเรา และช่วยให้เรามีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับราคาน้ำมันที่ผันผวน และทำให้เราสามารถทำตามสัญญาดังกล่าวได้"

Jimmy Frangis ซีอีโอของ PDI กล่าวว่า "PDI ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ราบรื่นและช่วยให้การประกอบธุรกิจเป็นไปได้ง่ายขึ้น เราทุ่มเทลงทุนกับพนักงานและซอฟต์แวร์ของเรา เพื่อช่วยให้ลูกค้าเราสามารถให้บริการร้านสะดวกซื้อและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้ผู้คนทั่วโลก"

ทั้งนี้ Frangis จะเปิดเผยกลยุทธ์ด้านนวัตกรรมของ PDI ในการถ่ายทอดสด "Spark: Powering Possibilities" ในวันที่ 8 มิ.ย. 2564 เวลา 10:30 น. EDT

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ pdisoftware.com/spark

เกี่ยวกับ PDI
Professional Datasolutions, Inc. (PDI) คือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ เพิ่มยอดขาย ทำงานได้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมถึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในขั้นตอนการตัดสินใจที่สำคัญ PDI มีความภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการลูกค้าในภาคธุรกิจร้านสะดวกซื้อและธุรกิจปิโตรเลียมสำหรับผู้ค้าส่งมาตั้งแต่ปี 2526 โดยปัจจุบันบริษัททั่วโลกกว่า 1,500 บริษัทที่มีจุดให้บริการกว่า 2 แสนแห่ง ใช้บริการโซลูชันและความเชี่ยวชาญของ PDI ในการให้บริการร้านสะดวกซื้อและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้ผู้คนทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PDI ได้ที่ www.pdisoftware.com

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
Erin Farrell Talbot, Farrell Talbot Consulting, Inc.
โทร. 917-232-9309
อีเมล: erin@farrelltalbot.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1517102/PDI_color_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: