หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Dataiku วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Microsoft Azure Marketplace  (อ่าน 1778 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 14:54:53 »

ผู้ใช้งาน Microsoft Azure ทั่วโลกเข้าถึง Dataiku ได้แล้ววันนี้ ให้บริษัททั้งเล็กและใหญ่ใช้ประโยชน์จากพลังของ AI ได้อย่างง่ายดาย

Dataiku หนึ่งในแพลตฟอร์ม AI และจักรกลเรียนรู้ชั้นนำระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายบน Microsoft Azure Marketplace ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ให้บริการแอปพลิเคชันและบริการสำหรับการใช้งานบน Azure ความพร้อมใช้งานนี้ช่วยให้ลูกค้าของ Azure ใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เฟซภาพที่ใช้งานง่ายของ Dataiku ได้ เพื่อสร้างกระบวนการส่งข้อมูล เตรียมข้อมูล สร้างและปรับใช้โมเดลจักรกลเรียนรู้บนคลาวด์

ผู้ใช้งาน Azure สามารถซื้อ Dataiku ซึ่งเป็นผู้นำด้าน AI และรองรับการประมวลผลบนคลาวด์แบบยืดหยุ่น โดยใช้งบประมาณและความสัมพันธ์คลาวด์ของ Azure เพื่อขจัดอุปสรรคด้านสัญญาหรือความยุ่งยากทางกฎหมายใหม่ ๆ เมื่อเริ่มต้นการเดินทางสู่ AI ในระดับองค์กร

"AI และคลาวด์เข้ากันได้อย่างดี" Florian Douetteau ซีอีโอของ Dataiku กล่าว "Dataiku บน Azure Marketplace ทำให้องค์กรจำนวนมากขึ้นสามารถใช้ประโยชน์จากพลังของ AI บนคลาวด์ เพื่อสร้างการตัดสินใจที่ชาญฉลาดมากขึ้น รวดเร็วขึ้น มอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น และทำให้กระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญเป็นไปโดยอัตโนมัติ"

ความพร้อมใช้งานของ Dataiku บน Azure Marketplace ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่า แพลตฟอร์มดังกล่าวจะผสานรวมกับบริการจัดเก็บข้อมูลและการประมวลผลของ Azure ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สถาปัตยกรรมแบบพุชดาวน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Dataiku และการบูรณาการที่ยืดหยุ่นได้ ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรการประมวลผลบนคลาวด์แบบเนทีฟ เพื่อผลักดันงานไปยังทรัพยากรการประมวลผลบนคลาวด์ เช่น Spark และ Kubernetes รวมถึงยังปรับทรัพยากรการคำนวณขึ้นลงโดยอัตโนมัติสำหรับการเตรียมข้อมูล การสร้างแบบจำลอง และการให้คะแนนแบบจำลองบน Dataiku โดยลูกค้าเพียงแค่จ่ายเท่าที่ใช้

ลูกค้าที่ใช้ Dataiku ผ่าน Azure จะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่จัดเก็บไว้บน Azure ได้อย่างราบรื่น สามารถปรับกระบวนการส่งข้อมูลและกระบวนการจักรกลเรียนรู้ โดยใช้ประโยชน์จากคลัสเตอร์ประมวลผล สามารถเชื่อมต่อ แสดงภาพ แปลง และวิเคราะห์ชุดข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในฐานข้อมูล SQL และสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของ Microsoft ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเตรียม การสร้างแบบจำลอง และการส่งออกข้อมูลไปยัง Power BI โดยใช้ Azure Cognitive Services เพื่อนำ NLP และแบบจำลองคอมพิวเตอร์วิทัศน์ที่ผ่านการฝึกล่วงหน้ามาใช้ และพัฒนาสูตรหรือปลั๊กอินบน Dataiku โดยใช้ Visual Studio Code

Jake Zborowski ผู้จัดการทั่วไปของ Microsoft Azure Platform ประจำ Microsoft Corp. กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Dataiku สู่ Microsoft Azure Marketplace ซึ่งจะช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงลูกค้าระบบคลาวด์ทั่วโลกเป็นจำนวนมากได้ Azure Marketplace นำเสนอประสบการณ์คุณภาพระดับโลกจากพันธมิตรทั่วโลกที่เชื่อถือได้ พร้อมโซลูชันที่ทดสอบแล้วว่าสามารถทำงานร่วมกับ Azure ได้อย่างราบรื่น"

Azure Marketplace เป็นตลาดออนไลน์สำหรับการซื้อขายโซลูชันระบบคลาวด์ที่ผ่านการรับรองว่าทำงานบน Azure ได้ Azure Marketplace เชื่อมต่อบริษัทต่าง ๆ ที่กำลังมองหาโซลูชันบนคลาวด์ที่ทันสมัย เข้ากับพันธมิตรที่มีการพัฒนาโซลูชันพร้อมใช้งาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dataiku ได้ที่เพจของเราบน Azure Marketplace

เกี่ยวกับDataiku

Dataiku เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์ม AI และจักรกลเรียนรู้ชั้นนำระดับโลก ซึ่งสนับสนุนความคล่องตัวในความพยายามด้านข้อมูลขององค์กรผ่าน AI ที่ตอบสนอง ยืดหยุ่น และมีความรับผิดชอบในระดับองค์กร บริษัทหลายร้อยแห่งใช้ Dataiku เพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจที่สำคัญของตน และทำให้มั่นใจว่าตนนั้นจะยังคงก้าวทันโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นแบบจำลองที่ขับเคลื่อนการตรวจจับการฉ้อโกง การป้องกันการเลิกใช้บริการของลูกค้า การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ การเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทาน และอื่น ๆ อีกมากมาย Dataiku สร้างขึ้นสำหรับบริษัทที่ต้องการทำให้ AI เข้าถึงได้ทั่วทั้งองค์กร นำความคล่องตัวและความพร้อมมาสู่ธุรกิจผ่านการใช้ข้อมูลของทุกคน ตั้งแต่นักวิเคราะห์ไปจนถึงนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1522440/Dataiku.jpg
คำบรรยายภาพ - โลโก้ Dataikuรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1522441/Dataiku_Now_Available_Microsoft_Azure_Marketplace.jpg
คำบรรยายภาพ - อินเตอร์เฟซของ Dataiku
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: