หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรกระโปรงยังไง? ให้เข้าทีกับรูปร่าง สนับสนุนพลางหุ่นได้  (อ่าน 156 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 27464


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 16:48:15 »

เลือกกระโปรงยังไง? ให้เข้าทีกับรูปร่าง สนับสนุนพลางหุ่นได้

เจาะจงเลือกกระโปรงยังไง? ให้เหมาะกับรูปร่าง สนับสนุนพลางหุ่นได้ หลายคนที่กำลังมองหาน้ำมือะโปรงขนาดนั้นไม่รู้จะเจาะจงเลือกสไตล์ไหน ที่สวมใส่แล้วจะเข้ารูป หรือว่าใส่แล้วจะเสริมความแน่แก่ใจ ใส่แล้วจะเสริมให้รูปร่างงดงามขึ้น การที่เราจะคัดเลือกใส่มือะโปรงเฉพาะละรูปแบบ ที่จริงเราต้องรู้จักสรีระรูปร่างของตัวเองว่า เป็นรูปทรงที่มีลักษณะแบบไหน การคัดเลือกกระโปรงก็จะผิดแผกแตกต่างไปต่างรูปร่างของผู้สวม หากคัดเลือกดีก็จะเสริมในเรื่องของหุ่นให้ดี กับลักษณะที่ดีก็จะตามมาวันนี้แอดต้องการจะขอมาแนะทริคดีๆ เกี่ยวกับการเจาะจงเลือกมือะโปร่งให้เหมาะสมกับตัวเองไม่เบาฝากสาวๆ มือะโปร่งสไตล์ไหนที่พอเหมาะกับเราตามมาดูกันจ้า

การเจาะจงเลือกน้ำมือะโปรงให้เหมาะสมกับรูปร่าง

1.หุ่นแอปเปิ้ล
เลือกสรรมือะโปรงให้เหมาะสมกับรูปร่าง ทรงที่ 1 คือสาวที่มีรูปร่างรูปทรงที่ เป็นหุ่นแอปเปิ้ล ควรใส่น้ำมือะโปรงที่มีรูปพรรณที่ไม่รัดแน่นจนเกินไป ด้วยว่าที่จะพลางในส่วนของบั้นท้ายให้ดูเพรียวขึ้น ซึ่งความยาวของกระโปรงไม่ควรที่จะยาวไป โดยประมาณเข่ากำลังดี
 
2.หุ่นทรงนาฬิกาทราย
เจาะจงเลือกกระโปรงให้พอเหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 2 คือ สาวที่มีรูปร่างทรงที่เป็นหุ่น ทรงนาฬิกาทราย เป็นหุ่นที่ไม่ว่าจะใส่กระโปร่งทรงไหนก็สวย เฉพาะหากใส่ก็ใส่เป็นรูปแบบกระโปรงทรงที่รัดรูปเน้นในเห็นหุ่นที่ชัดเจน เพื่อที่จะจะจัดทำให้เห็นหุ่นสวยของคุณได้สไตล์เต็ม ๆ

3.หุ่นกระบอก
คัดเลือกมือะโปรงให้เข้ารูปกับรูปร่าง ทรงที่ 3 คือ สาวที่มีรูปร่างเป็น หุ่นกระบอก ควรจะใส่น้ำมือะโปรงทรงพลีสที่มีจีบรอบตัว จะจัดทำให้เห็นหุ่นของสาว ๆ ไเลวร้าย่างชัดมากยิ่งขึ้น

4.สาวที่มีรูปร่างเป็นหุ่น ทรงพีช
เลือกสรรน้ำมือะโปรงให้เหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 4 คือ สาวที่มีรูปร่างเป็นหุ่น ทรงพีช ควรที่จะใส่มือะโปรงทรงที่ไม่รัดบั้นท้ายถมเถจนเกินไป ทรงกระโปรงที่ควรใส่ คือประโปรงทรงเอนั้นเอง พร้อมกับอีกทรงคือทรงที่มีด้านล่างที่บานออก เพราะจะช่วยเน้นให้เห็นรูปทรงและความเว้าความโค้ง เพิ่งความน่ามองกับผู้ใส่

ทั้งสิ้นชีพเป็นทรงหุ่นที่ดูเหมาะสมกับมือะโปรงแต่ละสไตล์ เลือกสรรมือะโปรง ควรที่จะไปเลือกสรรที่ร้านเพราะสามารถหยิบมาทดลองพร้อมด้วยดูได้ว่าเข้ากันไหม เพียงนั้นช่วงนี้อยู่ในภาวการณ์ที่ไม่น่าออกจากบ้านเยี่ยม เหตุเพราะโควิด 19 ถ้าเราจะสั่งทางร้านเยอะจัดส่งก็ควรที่จะสอบถามรายระเอียดให้ครบเพื่อที่จะที่จะไม่พลาด วุ่นวายส่งของไปมาอีก สุดท้ายแอดมีความประสงค์จะบอกว่าเราสามารถใส่น้ำมือะโปรงที่สนับสนุนเสริมให้เราเชื่อมั่นได้ หรือไม่ว่าจะใส่กระโปรงทรงไหนเมื่อเรามีความมั่นใจ ก็ดำเนินงานให้เราสวยอยู่ดี
 

Tags : กระโปรง,กระโปรงทรงเอ,กระโปรง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: