หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Coca-Cola Beverages Africa จับมือ Flintfox และ Microsoft  (อ่าน 178 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2847


อีเมล์
« เมื่อ: 04 มิถุนายน 2021, 09:59:37 »

Coca-Cola Beverages Africa (CCBA) ร่วมมือกับ Flintfox ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการด้านราคาและส่วนลด และ Microsoft เพื่อปรับปรุงวิธีการใช้เทคโนโลยีให้ทันสมัย เพื่อดำเนินการตามแผนการพลิกโฉมโรงงานบรรจุขวดสู่ดิจิทัล ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทผู้ผลิตน้ำอัดลมยักษ์ใหญ่แห่งนี้เลิกใช้โซลูชันเดิม เพื่อเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีใหม่ที่สามารถจัดการราคาได้ดีขึ้น รวมถึงเอาชนะความท้าทายที่มีอยู่ในห่วงโซ่อุปทาน

โซลูชันการจัดการราคา Trade Revenue Management and RMx จะเปิดทางให้ CCBA สามารถจัดการราคาและการส่งเสริมการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน และติดตามส่วนต่างของราคา ด้วยการขยายขีดความสามารถของ Microsoft Dynamics 365 และการผสานรวมโซลูชันดังกล่าวเข้ากับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและการขายอัตโนมัติ Flintfox จะมอบการกำหนดราคาความเร็วสูงแบบเรียลไทม์ พร้อมช่วยให้การกำหนดราคาเป็นไปอย่างแม่นยำตลอดห่วงโซ่อุปทาน

ความร่วมมือระหว่าง Microsoft กับ Flintfox จะช่วยให้ CCBA สามารถเร่งเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้ โดยอาศัยระบบดิจิทัลที่ไร้รอยต่อ ซึ่งจะช่วยให้การดำเนินธุรกิจกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

Mark Conway ผู้อำนวยการ EMEA ของ Flintfox กล่าวว่า "นี่คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ CCBA เนื่องจากพวกเขาได้เปลี่ยนวิสัยทัศน์ด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลให้เป็นความจริงผ่านการใช้งาน Microsoft Dynamics 365 และเดินตามเส้นทางสู่การเติบโตอย่างรวดเร็ว โซลูชันอัจฉริยะของเราช่วยจะลดต้นทุนการดำเนินงาน พร้อมเพิ่มผลิตภาพ และการดำเนินงานที่พร้อมรับกับอนาคต ยิ่งไปกว่านั้น เราจะมอบความถูกต้องในการกำหนดราคาแบบเรียลไทม์ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ CCBA และมอบ ROI ที่สำคัญและวัดผลได้ให้กับธุรกิจ"

Joshua Motsuenyane ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ Coca-Cola Beverages Africa กล่าวว่า "เนื่องจาก CCBA เกิดจากการควบรวมกิจการของบริษัทหลายแห่ง จึงทำให้โครงสร้างพื้นฐานและอุปทานบางส่วนเกิดความซ้ำซ้อน ขณะที่ขอบเขตความรับผิดชอบนั้นขาดความชัดเจน เราจึงจำเป็นต้องปรับปรุงภาพรวมของธุรกิจให้สมบูรณ์แบบและปรับการดำเนินงานให้เป็นหนึ่งเดียว รวมถึงยกระดับความโปร่งใสในการกำหนดราคา Flintfox และ Microsoft ช่วยให้เราวางกลยุทธ์การจัดการราคาขั้นสูง จัดการโปรโมชัน และกำหนดราคาซัพพลายเชนที่ซับซ้อนได้ดียิ่งขึ้น พร้อมวางแผนแม่บทให้รับกับอนาคต ความร่วมมือกับ Flintfox และ Microsoft ยังได้ยกระดับแนวทางการใช้เทคโนโลยีทั้งหมดของเราให้ทันสมัย และช่วยให้เราเลิกใช้ระบบเดิมโดยสิ้นเชิง"

Gavin Holme ผู้อำนวยการฝ่ายบริการที่ปรึกษาของ Microsoft South Africa กล่าวว่า "โซลูชันการจัดการราคา Trade Revenue Management และ RMx ของ Flintfox ได้เพิ่มขีดความสามารถของโซลูชัน Finance และ Operations ของเรา ซึ่งช่วยให้ CCBA สามารถพลิกโฉมสู่ดิจิทัล และบรรลุเป้าหมายในการรวมการดำเนินงานให้เป็นหนึ่งเดียว พร้อมปรับกระบวนการทำงานอย่างชาญฉลาดแบบเรียลไทม์ ด้วยการใช้งาน Dynamics 365, Microsoft 365 และ Azure"

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1522996/Flintfox_CCBA_Microsoft.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: