หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทางคัดเลือกซื้อหูฟังออกกำลังกายให้เหมาะกับดีฉัน  (อ่าน 136 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25997


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2021, 19:22:02 »

ทางเลือกซื้อหูฟังออกกำลังกายให้เหมาะกับข้าพเจ้า
 
ไม่ยอมทำไมได้เลยว่ากระแสความนิยมชมชอบของใช้คนในยุคยุคปัจจุบันให้จุดสำคัญกับเรื่องราวสุขภาพพร้อมทั้งการออกกำลังกายกันมากขึ้น ทำเอาเครื่องมือเสท้ายเป็นอีกหนึ่งทางคัดเลือกที่ชนิดทั้งสิ้นคนรักสุขภาพเลือกซื้อมาใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพพร้อมด้วยศักยภาพในการออกกำลังกาย หนึ่งในวัสดุอุปกรณ์เสด้านหลังสำหรับการออกกำลังกายที่คนโดยมากมักจะมีติดตัวเร็วไว้นั่นก็คือหูฟังออกกำลังกายเพราะการฟังเพลงขณะบริหารร่างกายนั้นเอาใจช่วยให้เราสนุกเพลิดเพลิน พร้อมกับสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้นด้วย แต่เราจะมีวิธีคัดเลือกซื้อหูฟังเช่นใดให้พอเหมาะกับการออกกำลังกายเครื่องใช้เรามากหนักหนา วันนี้เรามีรีวิวเลือกสรรซื้อหูฟังออกกำลังกายมาฝากกันครับ จะมีหลักเกณฑ์ที่ใดบ้างนั้นไปดูกันเกิน
 

  • สวมสบายดีไม่หลุดง่าย วิธีเลือกซื้ออย่างแรกถือว่าเป็นคุณลักษณะที่สำคัญเกี่ยวกับหูฟังออกกำลังกายซึ่งแหวกแนวจากหูฟังเพลงทั่วๆ ไป ไม่ใช่เฉพาะเรื่องราวคุณภาพเสียงที่ดี แค่นั้นการสวมที่กระชับหูไม่หลุดง่ายขณะออกกำลังการ จะช่วยให้การออกกำลังกายสิ่งของเราราบรื่นด้วยกันสนุกมากยิ่งขึ้น

  • การกันน้ำ กันเหงื่อ เพราะขณะออกกำลังกาย ปฏิเสธหนักเกินเลยว่าร่างกายข้าวของเราจะขับน้ำด้วยกันเสโทออกมา ต่อจากนั้นการคัดเลือกซื้อหูฟังออกกำลังกายที่เหมาะสมกับสไตล์การบริหารร่างกายสิ่งเรานั้นจึงเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญ เป็นพิเศษใครที่บริหารร่างกายในที่โล่งแจ้ง ก็มีความเสี่ยงสูงที่จะเจอฝน หรือการบริหารร่างกายทางน้ำ หรือจะเป็นการเล่นกีฬาทางน้ำ ก็ควรเจาะจงเลือกหูฟังแบบที่กันน้ำได้จะเหมาะสมกว่าแบบทั่วๆ ไป

  • ไม่มีชนิด ไร้บอกเลิก โดยอุปสรรคหลัก ๆ ขณะฟังเพลงข้อความสำคัญบริหารร่างกายนั้นคือเหตุการณ์ของสายหูฟังที่เรามักจะไปโดนหรือปัด ทำเอาการหูฟังออกกำลังกายบริหารร่างกายพร้อมกับฟังเพลงข้าวของเครื่องใช้เรานั้นยกเลิก อย่างนั้นเพื่อปกป้องอันแบรนด์ยกับสร้างความราบรื่นขณะบริหารร่างกาย วิธีเลือกสรรซื้อหูฟังจึงควรเลือกหูฟังแบบไร้ชนิด ที่ใช้การเชื่อมต่อบลูทูธ ซึ่งจะเป็นเหตุให้การเคลื่อนไหวร่างกายในทุกท่วงท่าทำได้โดยฉลุย

  • เสียงได้ใจ ระสิ้นอายุขัย Hi-Res หูฟังที่ใช้ในการออกกำลังกาย ควรให้เสียงที่ชัดใสพร้อมทั้งปผ่านภัย เพื่อที่คุณจะได้ยินเสียงเพลงโปรดสิ่งคุณ หรือเพลงที่มีจังหวะสนุกไไม่เท่าท่า่างเพลิดเพลินเต็มอารมณ์ จนทำให้คุณขยับร่างกายไปพร้อม ๆ กับหูฟังออกกำลังกายจังหวะเครื่องใช้เสียงดนตรีที่คุณได้ยินอย่างไม่รู้จักเบื่อหน่ายบังเลย

  • สัดส่วนตรงใจ ใช้งานคงทนคงทน นอกจากเหตุการณ์ของใช้การใช้งานแล้ว ร่างโครงก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญที่เราอาจจะเลือกให้เข้ากับตัวเราได้มากยิ่งนักหูฟังออกกำลังกาย ยิ่งไปว่านั้นนี้เรื่องราววัตถุก็สำคัญไม่ปราชัยกัน หูฟังที่ดีแตะผลิตมาจากวัตถุที่มีคุณภาพใช้งานคงทน อยู่กับข้าพเจ้าไปได้นาน ๆ


  • ในเรื่องข้าวของเครื่องใช้แบตเตอรี่นั้นก็สำคัญ หูฟังที่สด On-Ear Headphone มักจะได้เปรียบในเรื่องความจุแบตเตอรี่ที่มากกว่าหูฟังออกกำลังกาย เนื่องจากมันมีสัดส่วนที่ใหญ่มากกว่าหูฟังแบบเอียร์บัดนั่นเองครับ หมู่หูฟังขั้ว True Wireless ก็จะมีอยู่ความอึดของใช้แบตเตอรี่โดยมากน้อยกว่าใครมิตร

 
พร้อมทั้งนี่ก็คือวิธีคัดเลือกซื้อหูฟังทั้ง 5 ข้อสำหรับการตกลงใจเลือกซื้อหูฟังออกกำลังกายที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนในวันนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หวังว่าเพื่อน ๆ จะใช้หลักกฏเกณฑ์มุมมองนี้ไปมองดูหูฟังที่กำลังเตรียมจะซื้ออยู่ เพื่อให้การเสียเงินครั้งนี้สรรพสิ่งเรานั้นได้หูฟังไร้สปายหรือไม่หูฟังออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับเราด้วยกันคุ้มกับสตางค์ที่เราเสียไป ขณะที่เพื่อน ๆ คนไหนมีแนวคิดเห็นเพิ่มเติมก็อาจจะแสดงองค์ความรู้เห็นเข้ามากันได้นะครับ แล้วครั้งหน้าเราจะมีเรื่องราวดี ๆ อะไรมาฝากทุก ๆ คนอีก ต้องไม่ลืมติดตามกันด้วยนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังใส่วิ่ง

Tags : หูฟังใส่วิ่ง,หูฟังไร้สาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: