หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องออกกําลังกายที่ควรมีติดบ้านเรือน เพื่อเกื้อหนุนฟิตรูปทรง  (อ่าน 279 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 34912


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2021, 19:41:19 »

เครื่องออกกําลังกายที่ควรจะมีติดที่อาศัย เพื่อเอาใจช่วยฟิตรูปร่าง

เครื่องบริหารร่างกายประเภทประหลาดๆที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะออกกำลังกายราบรื่นๆที่บ้านที่พัก ไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนส  แน่ละว่าการออกกำลังกายมีผลตอบแทนต่อร่างกายและก็เกิดผลดีต่อสุขภาพระยะยาว ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่หันมาทัศน์แลตัวเองโดยการออกแรง ส่วนใหญ่ไปใช้บริการตามสถานที่ต่างๆอย่าง ฟิตเนสรวมทั้งสวนสาธารณะ แม้กระนั้นบางคนอาจจะไม่มีเวลามากพอหรือเบื่อที่จะต้องเสียเวล่ำเวลาไปต่อคิวเพื่อให้ใช้เครื่องออกกำลังกาย ก็เลยทำให้ไม่ทันเวลาเขาต้องการหาเครื่องออกกำลังมาใช้ที่ที่พักที่อาศัย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงหยิบเอาเครื่องออกกำลังกายที่จะต้องมีติดที่พักอาศัย 8 ประเภทมาฝากกันครับ

ลู่วิ่งไฟฟ้า
การวิ่งเป็นหนึ่งในแนวทางออกกำลังกายที่ช่วยเบิร์นไขมันเจริญ แต่ว่าบางคนก็ปลอดเวลาไปวิ่งออกแรงตามสวนสาธารณะต่างๆด้วยเหตุนั้นเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าก็เลยเป็นคำโคนถ้อยคำี่ดีที่จะเอาใจช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันที่บ้านเพราะว่าคุณเป็นได้ใส่ข้อมูลของตัวเองลงไป ดังเช่น น้ำหนัก อายุ ความสูง สำหรับให้ระบบคำนวณเคล็ดลับวิ่งที่พอดีกับคุณที่สุดนั่นเอง

จักรยานนั่งปั่น
ยิ่งไปว่านั้นจะสร้างกล้ามเนื้อส่วนล่างบริเวณเอว ขา และสะโพกให้ทนแล้ว การปั่นจักรยานเป็นประจำยังส่งผลดีต่อระบบการงานข้างในร่างกายอีกด้วย เนื่องมาจากจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตและระบบหายใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นเครื่องบริหารร่างกายที่มีปริมาตรไม่ใหญ่มาก สนับสนุนกระเบียดกระเสียรพื้นที่ใช้สอยในที่อยู่ด้วย

เครื่องเดินวงรี
เครื่องออกกำลังกายชนิดนี้เป็นการปรับใช้มาจากลู่วิ่งกระแสไฟฟ้า ที่ช่วยเหลือลดแรงกระแทกและอาการเจ็บสิ่งเท้าได้ และก็ถ้าเกิดใช้งานเจ้าเครื่องนี้บ่อยๆ ก็จะช่วยเหลือบริหารอวัยวะส่วนแตกต่างๆสิ่งของร่างกาย รวมถึงช่วยเหลือกระชับกล้าม ไม่ว่าจะเป็น ต้นขา น่อง บั้นท้าย รวมทั้งหน้าอก

กระสอความรายชกมวย
ก่อนจะเริ่มต่อย กระสอเนื้อความราย ควรจะสวมใส่ถุงมือหรือนวมก่อนเสมอ เพราะว่าว่ากระสอเรื่องรายแข็ง ซึ่งอาจทำให้มีการเกิดอาการบาดเจ็เนื้อความี่สันหมัดด้วย ซึ่งการต่อยกระสอหัวข้อรายที่เหมาะสมนั้น ควรทำฟุตเวิร์คไปพร้อมๆกับการอนุญาตหมัดรัวๆและเต็มแรง ไม่แค่แต่ช่วยเหลือให้ร่างกายดื้อดึงแล้ว ยังเป็นการออกกำลังกายที่เอาใจช่วยความเคร่งเครียดก้าวหน้าอีกแหวกแนวแม้

เตียงยกน้ำหนัก
การนอนกีฬายกน้ำหนักบนเตียงดังที่กล่าวมาข้างต้นจะสนับสนุนเสริมความเก่าแก่ให้กับกล้ามแขนและก็อก ซึ่งคุณชำนาญปรับระดับของคานเข้าประจำที่บาร์ เพื่อจะเพิ่มความยากในการยกน้ำหนักด้วย ไม่เพียงแค่เท่านี้ เตียงกีฬายกน้ำหนักบางรุ่นมากับตัวบริหารขา ด้วยว่าให้คุณออกแรงส่วนขาด้วยนั่นเอง

ม้านั่งซิทอัพ
เป็นที่รู้กันดีว่าการสิทอัพจะส่งเสริมเสริมความทนทานให้กับซิกข์แพคหรือกล้ามท้องได้ และการสิทอัเจอนม้านั่งชนิดนี้จะช่วยเหลือให้คุณบริหารอีกทั้งแผ่นข้างหลังรวมทั้งท้องไปพร้อมกัน แถมเอาใจช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่หน้าท้องและก็ทำให้ซิกข์แพคกระชับเข้ารูปอีกด้วย

เครื่องกรรเชียงบก
การบริหารร่างกายด้วยเครื่องกรรเชียงบก สนับสนุนให้คุณบริหารกล้ามหลายส่วนไปพร้อม ไม่ว่าจะเป็น แขน หน้าอก ขา สะโพก รวมทั้งไหล่ รวมถึงข้อต่อตามส่วนแตกต่างๆของร่างกาย ทั้งยังเป็นเหตุให้กล้ามเกศาดวงใจคงทนถาวรขึ้นด้วยเนื่องจากว่า

บาร์โหน
การโหนบาร์คือ การใช้พลังงานจำนวนมากจากกล้ามเนื้อส่วนผิดแผกๆสิ่งของร่างกาย ทั้งยังแขน มือ ศรีษะไหล่ แล้วก็ก้านคอ เพื่อดึงตัวเองขึ้น-ลง เว้นแต่นี้ยังเอาใจช่วยบริหารกล้ามไทรเซปส์แล้วก็ไบเซปส์ด้วย ด้วยเหตุนั้นควรหาบาร์โหนมาติดที่อาศัยไว้สักอัน ดีแล้วไม่น้อย

เมื่อได้ทราบถึงเครื่องบริหารร่างกายที่จะต้องมีไว้ที่ที่อยู่ที่อาศัยทั้ง 8 ชนิดแล้ว หนุ่มๆพอใจตัวไหนโดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอย่างมาก ก็ทดลองหามาใช้กันมองดูครับผม เชื่อเลยว่ารูปทรงฟิตๆไม่หนีคุณไปไหนแน่ๆ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์กีฬา

Tags : อุปกรณ์กีฬา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: