หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะจงเลือก ‘เก้าอี้ผู้บริหาร’ ให้เหมาะกับผู้นำ นั่งทำงานสบาย ในสไตล์โมเดิร์น  (อ่าน 154 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 27360


อีเมล์
« เมื่อ: 04 มิถุนายน 2021, 02:03:35 »

คัดเลือก ‘เก้าอี้ผู้บริหาร’ ให้เหมาะสมกับเจ้าขุนมุลนาย นั่งทำงานง่าย ในสไตล์โมเดิร์น

นั่งทำการทำงาน นั่งชุมนุม ใช่ไหมนั่งเซ็นชื่อเอกสารติดต่อสื่อสารกันเป็นเวลานานเก้าอี้ผู้บริหาร เสี่ยงเป็น ‘ออฟฟิศซินโดรม’ อาการที่ได้รับความนิยมด้วยหนุ่มสาวออฟฟิศที่สัมผัสนั่งผูกติดอยู่พร้อมทั้งจอคอมพิวเตอร์ ถ้าจะเป็นสิ่งที่บิดพลิ้วได้ยุ่งยาก ยิ่งมีฐานะเป็นผู้บริหาร หรือว่าเจ้าขุนมูลนาย ที่ต้องนั่งชุมนุมเครียดทั้งวัน ยิ่งเก็บอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวคอ บ่า ไหล่ ทำเอาเกิดอาการปวดทุกขณะที่เป็นแล้วลำบากเกินจะแก้ และลางทีท่านผู้บริหารคงจะจะทำงานจนไม่มีเวลาเจาะจงเลือกเก้าดีๆ เราในฐานะลูกน้องก็ทำได้หาตัวช่วยเหลือดีๆ คอยซับพอร์ตเจ้านาย กับจัดท่านั่งให้เจ้านายนั่งทำงานคล่องสะพรั่งยิ่งขึ้น ข้าพเจ้าขอแนะนำเก้าอี้ผู้บริหารสไตล์โมเดิร์น 3 รุ่นที่ได้รับความนิยมละเก้าอี้ผู้บริหารที่ดียิ่งขึ้นไปเพื่อคุณ พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาของคุณ

>> เก้าอี้ผู้บริหารพร้อมมูลที่ถัดลงมาหัว

เก้าอี้ผู้บริหารวางโครงสมัยใหม่แบบอิตาลี พร้อมกันที่รองศีรษะช่วยเหลือผ่อนคลายความเมื่อยล้าละแวกคอ อังสา ไหล่ รองรับน้ำหนักชั้นเลิศ 113 กก. เช่นเดียวกันโครงพนักสนับสนุนรองรับแผ่นหลังช่วงกลุ่มง (Lumbar Protection Support) ที่นั่งปรับผัดความลึกได้ ด้วยว่ารองรับต้นขา เก้าอี้ผู้บริหารพร้อมด้วยกระบิหลังอย่างพอเหมาะ นั่งยิ่งขึ้น พร้อมไนลอนหุ้มผ้าตาข่ายแบบ 3D คุณภาพดีจากเกาหลี เอาออกความร้อนที่ข้างหลังได้ดี ไม่อับชื้น ที่วางแขนปรับระไม่ทำงานขนาดนั้นข้างได้ ขาอะลูมิเนียม 5 แฉก ล้อไนลอนคู่ หมุนได้รอบตัว ทำเป็นปรับโยกเอน ด้วยกันล็อกการเอนได้ กระบิลปรับโยกเอนต้นร่างอัตโนมัติ (Synchronized Tilting Mechanism) ทำให้เสมอระสิ้นชีพเก้าอี้กบิล Gas Lifting กระจายระเปลืองความลึก และปรับระมรณาความสูงของเก้าอี้ได้

>> เก้าอี้ผู้บริหาร A

กับสองสีสุดหรูให้เลือก ระหว่างสีดำ พร้อมทั้งสีน้ำตาล นั่งทำงานสะดวกด้วยพนักพิงโครงอะลูมิเนียม หุ้มหุ้มหนังสังเคราะห์ PU Leather เสท้าย Lumbar Support ทำเป็นปรับเพื่อรองรับตามสรีระที่ผิดแผกแตกต่าง กระจายเลื่อนความลึกที่นั่งได้ เพื่อให้รองรับต้นขา กับแผ่นหลังได้เข้ารูป นั่งราบรื่นยิ่งขึ้น พนักรองศีรษะปรับองศาได้ ที่วางแขนปรับระได้เสียขนาดนั้นข้างได้ ขาอะลูมิเนียม 5 แฉก แหย่พลาสติกคู่ (PU) สีดำ กรอได้รอบตัว ทำเป็นปรับโยกเอน ด้วยกันล็อกการเอนได้ ปรับระหมดลมเก้าอี้ระบบ Gas Lifting เกลี่ยระมรณาความลึก ด้วยกันปรับระชำรุดความสูงสรรพสิ่งเก้าอี้ได้ รองน้ำหนักได้บานตะไทถึง 113 กก. ทนทาน คงทน

>> เก้าอี้ผู้บริหาร B

เก้าอี้ผู้บริหารในลุคสุดเท่ ไม่เหลือหรู กับสองสีให้เลือก ระหว่างสีดำ กับสีน้ำตาล พนักพิงขึ้นรูปร่างไนลอน หุ้มหนังสังเคราะห์ PU Leather ปรับเปลี่ยนที่ความลึกที่นั่งได้ เพื่อรองรับต้นขา พร้อมกับแผ่นหลังได้เข้ารูป นั่งสะดวกยิ่งขึ้น ที่วางแขนผลิตจากไนลอนขึ้นรูป ปรับระพลาดเพียงนั้นข้างได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 113 กก. ถาวรด้วยขาอะลูมิเนียม 5 แฉก หยอกล้อพลาสติกคู่ (PP/PU) สีดำ หมุนได้รอบตัว เชี่ยวชาญปรับโยกเอน พร้อมกับล็อกงานเอนได้ กลไกภารกิจของเก้าอี้ด้วยระบบ DONATI, Italy ปรับระเสียเก้าอี้ระบบ Gas Lifting ทำให้เรียบระหมดลมหายใจความลึก กับปรับระสิ้นอายุขัยความสูงของเก้าอี้ได้

การเลือกเก้าอี้ผู้บริหารให้เหมาะกับสกนธ์ ด้วยกันแบบของคุณ หรือเจ้านายนั้นเป็นสิ่งประธาน ยิ่งไปว่านั้นเก้าอี้ผู้บริหารจะนั่งนุ่มสะดวกคลายขบเมื่อยได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์แง่มุมเด่นที่ต้องอยู่ควบคู่กับการทำมาหากินของท่านไปอีกนาน ต่อจากนั้นควรพิถีพิถันในการคัดเลือกเก้าอี้ผู้บริหารให้ปิ๊ง เลือกสรร เก้าอี้ผู้บริหารที่ดียิ่งเนื่อหยุด้วยคุณ
 

Tags : เก้าอี้ผู้บริหาร,เก้าอี้ทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: